7 thói quen nhỏ giúp quý ông cải thiện phong độ, “cứu vãn” chuyện chăn gối vợ chồng

Thứ Sáu, ngày 16/04/2021 19:00 PM (GMT+7)

Quá nhiều áp lực trong cuộc sống không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của nam giới mà còn làm tổn hại đến tình cảm vợ chồng.

Do bận rộn với công việc, làm thêm giờ cùng với thói quen sinh hoạt không tốt, thức khuya, nghỉ ngơi không điều độ khiến nhiều nam giới bị suy giảm chức năng tình dục khi còn trẻ. Thậm chí việc này còn làm tổn hại đến tình cảm vợ chồng, ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần nam giới. Đừng quá nghiêm trọng hóa vấn đề, việc bạn cần làm chỉ đơn giản là duy trì những thói quen nhỏ có thể ngăn ngừa rối loạn chức năng và cải thiện hoạt động “yêu” của bạn.

1. Đi bộ nhiều hơn

7 thói quen nhỏ giúp quý ông cải thiện phong độ, “cứu vãn” chuyện chăn gối vợ chồng - 1

Dây thần kinh cương cứng của “cậu bé” có liên quan mật thiết đến dây thần kinh vận động của phần dưới cơ thể. Việc đi bộ nhiều hơn sẽ giúp sàn cơ chậu nâng cao hiệu quả vận động. Việc đi bô này không chỉ tốt cho nam giới, phụ nữ đi bộ liên tục cũng có thể cải thiện sự thỏa mãn trong cuộc “yêu”.

2. Tập các bài tập “hậu môn”

Quý ông thường xuyên tập các bài tập này có thể mang lại sự kích thích rất tốt cho tuyến tiền liệt, thúc đẩy máu trở lại tĩnh mạch đáy chậu, giảm tắc nghẽn tuyến tiền liệt, giảm viêm, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt.

Ngoài chức năng trên, các bài tập “hậu môn” còn giúp cải thiện chức năng cơ của hậu môn, ngăn ngừa bệnh trĩ, kéo dài thời gian cương cứng và cải thiện chức năng tình dục.

3. Khỏa thân khi ngủ

7 thói quen nhỏ giúp quý ông cải thiện phong độ, “cứu vãn” chuyện chăn gối vợ chồng - 3

Khắc tinh của tinh hoàn chính là môi trường nhiệt độ cao. Ngủ khỏa thân vào ban đêm giúp giải tỏa sự “bức bối”, giúp tinh hoàn tản nhiệt hiệu quả. Ngoài ra, việc ngủ khỏa thân còn có thể làm tăng sự tự tin của nam giới, không còn tâm lý căng thẳng, rào cản tâm lý trước khi bước vào cuộc “yêu”.

4. Tránh hút thuốc và uống rượu bia

Rất nhiều nam giới hiện nay có thói quen sử dụng chất kích thích. Các chất độc hại trong thuốc lá có thể gây ra những tổn thương không thể phục hồi cho cơ thể. Nó không chỉ làm ảnh hưởng đến phổi mà còn gây nguy hiểm cho hệ thống sinh sản. Còn với rượu bia, chúng gây tổn hại nghiêm trọng đến gan thận, đồng thời chất lượng tinh trùng cũng suy giảm đáng kể.

5. Tập kiễng chân

Kiễng chân có thể làm co mạch cơ bắp chân sau, thúc đẩy tuần hoàn máu cục bộ, giúp máu ở chi dưới lưu thông tốt hơn, nhờ đó “cậu bé” được cung cấp đủ máu, kéo dài thời gian cương cứng. Ngoài ra, việc kiễng chân còn giúp quá trình tiểu tiện trơn tru hơn và rèn luyện cơ chậu tốt hơn.

6. Xoa bóp các huyệt liên quan

7 thói quen nhỏ giúp quý ông cải thiện phong độ, “cứu vãn” chuyện chăn gối vợ chồng - 4

Xoa bóp huyệt tam âm giao có thể đạt được hiệu quả trong việc cải thiện hoạt động của lá lách, thận và ngăn ngừa rối loạn chức năng tình dục. Ngoài ra, châm cứu cũng có thể hỗ trợ điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, tiểu đêm, tiểu nhiều lần. Tuy nhiên, nếu muốn áp dụng phương pháp châm cứu, bạn cần tìm đến địa chỉ uy tín để thực hiện.

7. Xây dựng chế độ ăn hợp lý

Hãy chú ý đến thói quen ăn uống thường ngày, tránh những thức ăn cay nóng và không nên ăn mặn để cải thiện chức năng tình dục, nhất là những người thích uống canh sẽ có hàm lượng purin cao, tạo gánh nặng cho thận.

Ngoài những phương pháp cải thiện nói trên, bạn cũng nên tham gia các hoạt động ngoài trời, phơi nắng hợp lý để tăng nồng độ testosterone, tăng cường ham muốn và cải thiện chất lượng tinh trùng.

Nguồn: http://danviet.vn/7-thoi-quen-nho-giup-quy-ong-cai-thien-phong-do-cuu-van-chuyen-chan-goi-vo-cho...

Những người tự tin hiểu rõ ”chuyện ấy” nhất cũng chưa chắc biết những điều này

Sức khỏe tình dục là vấn đề bất cứ ai cũng cần quan tâm để bảo vệ chính mình và "người ấy".

Theo Mẫn Nhi (Theo Sohu) (Dân Việt)
sự kiện Sức khỏe tình dục
Báo lỗi nội dung