4 cách tăng kích thước "cậu nhỏ" lợi không bằng hại, quý ông coi chừng rước họa

Thứ Hai, ngày 14/06/2021 12:00 PM (GMT+7)

Kích thước “cậu bé” là một chủ đề nhạy cảm và theo ước tính, có đến 30% nam giới không hài lòng về “cậu bé” của mình.

Sự kiện: Sinh lý nam giới

Theo một nghiên cứu năm 2014 trên 15.000 nam giới, chiều dài trung bình của dương vật khi ở trạng thái bình thường là 9,17 cm và chiều dài trung bình khi ở trạng thái cương cứng là 13,13 cm.

4 cách tăng kích thước "cậu nhỏ" lợi không bằng hại, quý ông coi chừng rước họa - 1

Có một số sản phẩm trên thị trường hoặc những biện pháp được quảng cáo thường xuyên rằng có thể tăng kích thước dương vật. Tuy nhiên, bạn cần hết sức cẩn trọng để không gây lãng phí thời gian hoặc gây nên các rủi ro nhiễm trùng, kết quả không mong muốn.

Sử dung kem tăng kích thước

Có rất nhiều loại kem dưỡng tăng kích thước “cậu bé” trên thị trường, tuy nhiên chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh được tính hiệu quả của nó. Những sản phẩm này cũng không được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chấp thuận. Chính vì hai lý do này mà bạn nên tránh xa các loại kem bôi có quảng cáo mời gọi hấp dẫn làm to dương vật.

4 cách tăng kích thước "cậu nhỏ" lợi không bằng hại, quý ông coi chừng rước họa - 3

Sử dụng kỹ thuật kéo dài

Có một kỹ thuật kéo dài bằng tay được gọi là jelqing và kĩ thuật này cũng không có bằng chứng khoa học nào có thể chứng minh nó có hiệu quả. Thường xuyên kéo dài dương vật bằng tay là bạn đã vô tình nới lỏng các dây chằng và khiến dương vật bị tổn thương và trông rất mất thẩm mỹ khi ở trạng thái bình thường.

Tiêm thuốc

Chất độn hoặc chất béo nhũ tương có thể được tiêm vào dương vật để tăng kích thước. Tuy nhiên, nó chỉ có hiệu quả trong vòng 2 năm và có thể làm co dương vật trông không đều. Ngoài ra, nguy cơ nhiễm trùng khi sử dụng biện pháp này cũng khá cao. Nhìn chung, đây là phương pháp không lý tưởng.

4 cách tăng kích thước "cậu nhỏ" lợi không bằng hại, quý ông coi chừng rước họa - 4

Hơn nữa, nếu chất làm đầy là silicone thì có thể gây viêm nhiễm nặng, hình thành mô sẹo và phải phẫu thuật để sửa chữa.

Cấy ghép dương vật

Một lựa chọn khác cũng được truyền tai nhau là cấy ghép Penuma. Bằng cách dùng một miếng silicone hình bán nguyệt đặt bên trong dương vật, chiều dài và chu vi dương vật có thể được cải thiện, nhưng kết quả và nguy cơ nhiễm trùng ở mỗi người sẽ khác nhau.

4 cách tăng kích thước "cậu nhỏ" lợi không bằng hại, quý ông coi chừng rước họa - 5

Ngay cả khi bạn nghĩ rằng, “cậu bé” của mình nhỏ thì rất có thể nó vẫn nằm trong giới hạn bình thường. Đừng tự ý sử dụng các biện pháp kéo dài mà hãy đén gặp bác sĩ để được nghe tư vấn và có được lựa chọn hợp lý cho chính bản thân mình.

Nguồn: https://baogiaothong.vn/4-cach-tang-kich-thuoc-34cau-nho34-loi-khong-bang-hai-quy-ong-coi-chung-...

Hành động tưởng chừng vô hại này là nguyên nhân khiến “cậu bé” tổn thương nghiêm trọng

Nhiều nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, việc đạp xe không đúng tư thế lâu ngày có tác động rất lớn đến nam giới và...

Theo Mẫn Nhi (Theo Insider) (Báo GT)
sự kiện Sinh lý nam giới
Báo lỗi nội dung