V.Music hát về Sài Gòn

Thứ Bảy, ngày 20/04/2013 04:37 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Các chàng trai V.Music vừa cho ra mắt album Tôi yêu thành phố tôi ca ngợi tình yêu và vẻ đẹp Sài Gòn.

Sự kiện: Sao Việt

Sau buổi khai mạc triển lãm ảnh Tôi yêu thành phố tôi khá hoành tráng với sự tham gia của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng cách đây vài ngày. Mới đây, V.Music lại tiếp tục cho ra mắt album mới nhất của nhóm để nối tiếp dự án cộng đồng vô cùng ý nghĩa này.

Được biết, album Tôi yêu thành phố tôi sẽ tập hợp 10 ca khúc viết về tình yêu dành cho Sài Gòn – TP.Hồ Chí Minh cũng như tình cảm dành cho cuộc sống với những góc nhìn và gam màu khác nhau.

Từ việc đặt bài, lên ý tưởng, biên tập, hòa âm, và dàn dựng bè phối… tất cả đều được chuẩn bị kỹ lưỡng. Giọng hát của V.Music trong album này cũng thể hiện sự tiến bộ rõ nét và độ chín trong cảm xúc.

V.Music hát về Sài Gòn - 1

Những ca khúc này mang một hơi thở mói trẻ trung, hiện đại dễ đi vào lòng công chúng. Ngoài những ca khúc mới, album cũng giới thiệu một số ca khúc được cover lại theo một màu sắc rất khác như: Rock Sài Gòn hay Liên khúc Ký ức tuổi thơ.

Đặc biệt với Liên khúc Ký ức tuổi thơ thì đây là một sự kết hợp khá thú vị và độc đào giữa 4 thành viên V.Music và 4 cô bạn ca sỹ rất thân thiết ngoài đời. Ái Phương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Miu Lê, Cao Mỹ Kim đã bắt tay cùng V.Music thực hiện một liên khúc với 3 ca khúc khá tiêu biểu gắn liền với những giai đoạn của tuổi thơ khác nhau.

Ngoài phần âm nhạc được đầu tư nghiêm túc, phần hình ảnh cũng được chăm chút khá cẩn thận và chi tiết. Mỗi thành viên V.Music đã tự chọn một địa điểm đẹp và ý nghĩa để thực hiện phần hình ảnh cho riêng mình. Những địa điểm này mang tính đặc trưng, đồng thời cũng là những nơi khá đẹp và nổi tiếng ở Sài Gòn.

Được biết, album sẽ chính thức được phát hành vào ngày 20/4 tới, đây như một hoạt động để chuẩn bị cho live concert của V.Music dự kiến được tổ chức vào ngày 25/4, với sự tham gia của hơn 4.000 khán giả.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh trong album Tôi yêu thành phố tôi của V.Music:

V.Music hát về Sài Gòn - 2

V.Music hát về Sài Gòn - 3

Ngay sau dự án triển lãm ảnh tạo được nhiều tiếng vang, V.Music lập tức cho ra mắt album Tôi yêu thành phố tôi với 10 ca khúc hát về tình yêu và vẻ đẹp Sài Gòn

V.Music hát về Sài Gòn - 4

V.Music hát về Sài Gòn - 5

V.Music hát về Sài Gòn - 6

V.Music hát về Sài Gòn - 7

Được biết, sau khi ra mắt album mới, nhóm cũng sẽ thực hiện live concert đặc biệt nằm trong dự án với sự góp mặt của 4.000 khán giả vào ngày 25/4 tới

Ảnh: Pro-K - Đông Phong

Stylist: Tuấn Trần - Kye Nguyễn

Chia sẻ
Theo HB (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung