V.Music phong trần với Mặt trời lạnh

Thứ Năm, ngày 07/03/2013 05:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Các chàng trai vừa trở lại với hình ảnh chững trạc, phong trần trong album Mặt trời lạnh sắp phát hành.

Sự kiện: Sao Việt

Để đánh dấu sự trở lại trong năm 2013, vào ngày 6/3 tới đây, nhóm V.Music sẽ chính thức trở lại với album Mặt trời lạnh – Những tình khúc Nguyễn Hồng Thuận.

Ngoài những ca khúc ăn khách đã gắn liền tên tuổi của V.Music từ những ngày đầu đi hát tới nay, còn có 4 sáng tác mới của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận viết riêng cho nhóm: Mặt trời lạnh, Về với yêu thương, Cảm ơn tình yêu em, Nhớ những ngày đã xa.

Đặc biệt, hai nữ ca sỹ Thủy Tiên và Ái Phương cũng sẽ góp mặt trong album với danh nghĩa khách mời đặc biệt.

Nếu như sự kết hợp với Ái Phương là một bài hát vô cùng ngọt ngào, lãng mạn và MV đầy những cảnh quay đẹp trên sân khấu với ca khúc Về với yêu thương. Thì Thủy Tiên cũng thu hút rất nhiều sự chú ý khi góp giọng trong ca khúc chủ đề Mặt trời lạnh, đánh dấu sự tái hợp lần 2 của Thủy Tiên và V.Music.

V.Music phong trần với Mặt trời lạnh - 1

Hình bìa album Mặt trời lạnh - Những tình khúc Nguyễn Hồng Thuận của nhóm V.Music

Toàn bộ hình ảnh trong album đã được thực hiện trong vòng 2 ngày tại Cần Giờ - TP.Hồ Chí Minh. Ngoài ra, nhóm cũng đã chọn 2 thời điểm là bình minh và hoàng hôn để thể hiện ý tưởng của album được rõ nét và ấn tượng hơn từ góc máy cho đến ánh sáng.

Hình ảnh trong album mang lại cảm xúc phiêu diêu, cũng như thể hiện hình ảnh ngày một chững trạc và phong trần của các chàng trai nhóm V.Music.

Vào tối ngày 9/3 tới đây, V.Music cũng sẽ có đêm nhạc riêng Về với yêu thương để giới thiệu đến khán giả những ca khúc mới nhất nằm trong album Mặt trời lạnh tại NVH Thanh Niên.

Đây được xem là mini show đầu tiên của V.Music trong năm 2013, khởi động hàng loạt các dự án lớn trong năm nay của nhóm. Các thành viên sẽ biểu diễn khoảng 8 – 10 ca khúc cùng sự tham gia của các khách mời: Đông Nhi, Ái Phương, Bảo Anh và nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của V.Music trong album Mặt trời lạnh:

V.Music phong trần với Mặt trời lạnh - 2

V.Music phong trần với Mặt trời lạnh - 3

V.Music thể hiện sự chững trạc và phong trần trong album mới

V.Music phong trần với Mặt trời lạnh - 4

V.Music phong trần với Mặt trời lạnh - 5

V.Music phong trần với Mặt trời lạnh - 6

V.Music phong trần với Mặt trời lạnh - 7

Nhóm sẽ thực hiện minishow Về với yêu thương, nhằm giới thiệu các ca khúc mới trong album vào tối ngày 9/3 tại NVH Thanh Niên

Ảnh: Pro-K

Stylist: Ngọc Anh – Kye Nguyễn

Trang điểm: Nhựt Nguyễn

Chia sẻ
HB
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung