Thủy Tiên tái ngộ sau sinh

Thứ Ba, ngày 26/02/2013 08:12 AM (GMT+7)

Thủy Tiên xuất hiện trong dự án mới của V.Music qua một ca khúc được cô thu âm trong thời gian đang mang thai bé Bánh Gạo.

Sau khi sinh bé Bánh Gạo vào đầu tháng 1, Thủy Tiên đã có khoảng thời gian dài nghỉ ngơi và quyết định không xuất hiện trên bất cứ phương tiện truyền thông nào trước khi chính thức trở lại làng nhạc.

Thế nhưng vào những ngày cuối tháng 2 vừa qua, hình ảnh của nữ ca sỹ Em đã quên đã bất ngờ góp mặt trong dự án mới – Mặt trời lạnh của nhóm V.Music và đánh dấu sự kết hợp lần 2 sau thành công của album song ca Nếu mai rời xa.

Được biết, trong khoảng thời gian V.Music thực hiện album Mặt trời lạnh cũng là lúc Thủy Tiên đang mang thai. Mặc dù đã từ chối tất cả các show diễn nhưng bà mẹ một con vẫn nhiệt tình hợp tác cùng V.Music và đến phòng thu thu âm một đoạn ngắn cho ca khúc này.

Thủy Tiên tái ngộ sau sinh - 1

Thủy Tiên đã nhận lời thu âm ca khúc mới cùng V.Music trong những tháng đầu cô mang thai bé Bánh Gạo

Chia sẻ về lần tái hợp cùng V.Music, Thủy Tiên cho biết: “Tiên từng làm việc cùng V.Music và cũng rất quý nhóm nên khi được nhóm mời tham gia ghi âm ca khúc mới, Tiên đã nhận lời ngay. Mặt khác, bài hát này rất lãng mạn và là một ca khúc hay nên đã thu hút Tiên. Dù Tiên chỉ hát 1 đoạn ngắn nhưng bản thu này đã tạo nên nhiều cảm xúc cho Tiên.

Chưa kể các thành viên của V.Music rất cầu tiến, dễ gần nhưng khi làm việc cũng rất chuyên nghiệp. Với album giới thiệu những bản tình ca đầy lãng mạn thế này Tiên mong nhóm sẽ gặt hái được nhiều thành công trong dự án lần mới.”

Được biết, ngoài ca khúc chủ đề được song ca cùng Thủy Tiên, nhóm V.Music còn có sự kết hợp cùng nữ ca sỹ Ái Phương trong ca khúc mới. Bên cạnh đó, nhóm còn có thêm hàng loạt bài hát solo viết về tình yêu, do nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác riêng cho V.Music, hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho khán giả khi chính thức ra mắt.

Đây cũng sẽ là sản phẩm âm nhạc mở màn cho nhiều dự án âm nhạc trong năm của V.Music, cũng như đánh dấu sự trở lại của Thủy Tiên sau gần một năm “ở ẩn” sinh con.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Thủy Tiên và V.Music trong phòng thu:

Thủy Tiên tái ngộ sau sinh - 2

Thủy Tiên tái ngộ sau sinh - 3

Thủy Tiên tái ngộ sau sinh - 4

Dù đã từ chối tất cả lời mời tham gia show diễn khi đang mang thai, Thủy Tiên vẫn nhận lời hát cùng V.Music trong ca khúc mới

Thủy Tiên tái ngộ sau sinh - 5

Thủy Tiên tái ngộ sau sinh - 6

Sau khi sinh bé Bánh Gạo, Thủy Tiên vẫn chưa chính thức xuất hiện công khai trở lại trên các phương tiện truyền thông

Thủy Tiên tái ngộ sau sinh - 7

Thế nên đây được xem là những hình ảnh, sản phẩm hiếm hoi của Thủy Tiên sau 1 năm im ắng, dù ca khúc này đã được cô và V.Music chuẩn bị khá lâu trước đó

Thủy Tiên tái ngộ sau sinh - 8

Thủy Tiên tái ngộ sau sinh - 9

Thủy Tiên tái ngộ sau sinh - 10

Thủy Tiên tái ngộ sau sinh - 11

4 chàng trai V.Music tập trung ghi âm ca khúc mới trong phòng thu

Theo HB - Ảnh: Tiến Trần (Khampha.vn)

sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh