Mr. Đàm, Hà Hồ đồng hành cùng V.Music

Sự kiện: Sao Việt

Loạt sao bự như Mr. Đàm, Hà Hồ, Thanh Hằng, Thủy Tiên, Diễm Hương,… sẽ góp mặt trong dự án lớn sắp ra mắt của V.Music.

Sau thành công lớn và tạo được tiếng vang khá tốt với dự án triển lãm ảnh Xinh tươi Việt Nam và album Việt Nam ngày mới vào năm 2011, cũng như loạt sản phẩm gây được ấn tượng với khán giả trong thời gian qua. Mới đây, V.Music và ê kíp của nhóm đã tiếp tục triển khai dự án âm nhạc mang tên Sài Gòn trong tôi trong năm 2013 này.

Dự án Sài Gòn trong tôi như một lời chia sẻ nồng ấm, và là lời cảm ơn của những người con đã sinh ra và trưởng thành từ mảnh đất này. Với mức kinh phí đầu tư khá lớn, dự án này đã được ấp ủ suốt hơn 1 năm để lên ý tưởng và thực hiện.

Được biết, sẽ có hơn 100 nhân vật nổi tiếng đồng hành cùng V.Music để tham gia triển lãm ảnh – hoạt động lớn nhất nằm trong dự án này. Hình ảnh đã được các nghệ sỹ thực hiện khắp các quận huyện với nhiều bối cảnh khác nhau, được đầu tư cả công sức và thời gian ròng rã hơn 2 tháng.

Trong đó phải kể đến những tên tuổi lớn của giới showbiz, đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là sự góp mặt của dàn ca sỹ nổi tiếng như Mr. Đàm, Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Thanh Thảo, Hiền Thục, Đoan Trang, Minh Hằng,…

Phía người mẫu, hoa hậu cũng đều là những tên tuổi hot như Thanh Hằng, Diễm Hương, Anh Thư, Dương Mỹ Linh, Ngọc Quyên, Trương Nam Thành,… cùng các Nghệ sỹ ưu tú và dàn diễn viên, MC tên tuổi.

Mr. Đàm, Hà Hồ đồng hành cùng V.Music - 1

Mr. Đàm nhiệt tình tham gia vào các dự án của nhóm V.Music

Mr. Đàm, Hà Hồ đồng hành cùng V.Music - 2

Hà Hồ sẽ xuất hiện qua loạt ảnh triển lãm nằm trong dự án lần này

Mr. Đàm, Hà Hồ đồng hành cùng V.Music - 3

Tuy vừa tái xuất sau khi sinh, Thủy Tiên vẫn nhiệt tình ủng hộ đàn em

Được biết, toàn bộ loạt ảnh của dàn nghệ sỹ tên tuổi trên sẽ được ra mắt từ ngày 14/4 đến ngày 1/5, được trưng bày tại NVH Thanh Niên và một số trường Đại học.

Ngoài phần triển lãm ảnh, dự án lần này còn có 4 hoạt động quan trọng không kém, đó là ra mắt album Sài Gòn trong tôi với 10 ca khúc đặc biệt viết về tình yêu của người con nơi đây.

Kế tiếp là bộ phim ngắn Sài Gòn – Sài Gòn, đưa khán giả đến với cảm xúc cùng ký ức tuổi thơ ngọt ngào và phát động cuộc thi viết, chụp ảnh và làm video clip về TP.Hồ Chí Minh dành cho khán giả trẻ.

Song song với những hoạt động trên, nhóm V.Music cũng sẽ tổ chức liveshow Nụ cười Việt Nam với hơn 15 ca khúc ý nghĩa viết về quê hương đất nước, được kết hợp cùng các ca sỹ khách mời nổi tiếng.

4 chàng trai nhóm V.Music sẽ chính thức ra mắt và công bố dự án Sài Gòn trong tôi vào ngày 4/4 tới với sự góp mặt của đông đảo nghệ sỹ nổi tiếng.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh mới của nhóm V.Music, nằm trong số loạt ảnh được thực hiện riêng cho dự án lần này:

Mr. Đàm, Hà Hồ đồng hành cùng V.Music - 4

Mr. Đàm, Hà Hồ đồng hành cùng V.Music - 5

V.Music quyết định đầu tư mạnh tay khi mời nhiều nghệ sỹ nổi tiếng tham gia vào dự án Sài Gòn trong tôi sắp ra mắt của nhóm

Mr. Đàm, Hà Hồ đồng hành cùng V.Music - 6

Mr. Đàm, Hà Hồ đồng hành cùng V.Music - 7

Mr. Đàm, Hà Hồ đồng hành cùng V.Music - 8

Mr. Đàm, Hà Hồ đồng hành cùng V.Music - 9

Song song với các hoạt động trên, nhóm cũng sẽ thực hiện liveshow riêng - Nụ cười Việt Nam với khoảng 15 ca khúc hát về quê hương, đất nước

Ảnh: Theron Thanh

Stylist: Hoàng Anh

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung