Úp mở lý do show “gái hư” bị hủy

Sự kiện: Sao Việt

Ngay sát giờ biểu diễn, chương trình ca nhạc "cấm phụ nữ đoan trang" bất ngờ bị hủy. Lý do mà BTC đưa ra cho các ca sĩ, người hâm mộ và báo giới lại không hề giống nhau.

Khi giải thích với báo giới, một thành viên của BTC lại nói rằng do sự cố về âm thanh, ánh sáng phát sinh vào sát giờ diễn và không thể khắc phục được nên show diễn đã bị hủy bỏ. Nếu tiếp tục biểu diễn thì đó sẽ là sự không tôn trọng khán giả.

Tuy nhiên, điều đáng nói là trong đêm diễn tại Hà Nội vào ngày 7/9, dù trước giờ diễn đã xảy ra sự cố tương tự nhưng chương trình vẫn diễn ra như dự kiến.

Úp mở lý do show “gái hư” bị hủy - 1

Úp mở lý do show “gái hư” bị hủy - 2

Trong đêm diễn tại Hà Nội, Vũ điệu đường cong đã bị lên án bởi có quá nhiều những phần trình diễn thô tục. Trong ảnh, Angela Phương Trinh đang vén váy khoe nội y, mơn trớn trước khán giả

Lý do này cũng được BTC đưa ra khi thông báo với Trà Ngọc Hằng về việc hủy show diễn.

Liên lạc với nữ nghệ sỹ này, phóng viên nhận được thông tin: Khoảng 1 giờ trước khi chương trình Vũ điệu đường cong bắt đầu, cô được BTC thông hủy show diễn do một số trục trặc về âm thanh, sân khấu.

Tuy nhiên, Trà Ngọc Hằng cũng nhận thấy trong buổi tổng duyệt chương trình vào lúc 15h ngày 9/9 - dù các thành viên Hội đồng Thẩm định không phản ứng gì nhưng sau khi kết thúc, lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hải Phòng đã có cuộc họp kín với Ban tổ chức.

Úp mở lý do show “gái hư” bị hủy - 3

Trà Ngọc Hằng cho biết sau buổi tổng duyệt lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hải Phòng đã có cuộc họp kín với Ban tổ chức

Với câu hỏi tương tự, Cao Thái Sơn lại cho biết, khoảng tầm 7h30 tối ngày 9/9 khi đang trên đường xuống Hải Phòng thì một người trong BTC có gọi điện thông báo với anh hủy show vì "không được tổ chức biểu diễn".

Riêng với khán giả - những người mua vé lại được BTC giải thích một cách đơn giản qua loa rằng: "Do sự chuẩn bị chưa kỹ lưỡng, chương trình không đáp ứng yêu cầu nên bị hủy bỏ”.

Theo ghi nhận của một CTV 24H.COM.VN tại Hải Phòng thì chương trình Vũ điệu đường cong bán được quá ít vé, cơ sở vật chất cũng không đáp ứng được nên đã phải hủy.

Úp mở lý do show “gái hư” bị hủy - 4

Sân khấu vắng ngắt của chương trình Vũ điệu đường cong tại Hải Phòng tối 9/9

Trước đó, trong show diễn tại Hà Nội, Vũ điệu đường cong đã lập kỳ tích là show diễn có giá vé... giảm thê thảm nhất.

Lúc đầu, giá vé của show diễn được bán ở ngưỡng 1,5 triệu đồng, 1,3 triệu đồng, 900 nghìn đồng, 500 nghìn đồng và thấp nhất là 300 nghìn đồng.

Đây là giá vé tương đương với show diễn của các diva như Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh.

Úp mở lý do show “gái hư” bị hủy - 5

Chương trình được quảng cáo là không dành cho người dưới 18 tuổi nhưng có khá nhiều trẻ vẫn được vào xem

Tuy vậy, trước khi giờ diễn bắt đầu,  giá vé “chợ đen” được bán công khai trước cổng Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô với mức 500 nghìn đồng/1 cặp vé. 

Sau đó dần dần giảm xuống 300 nghìn đồng/cặp và đến cuối cùng thì chỉ còn có 20 nghìn đồng/cặp.

Thêm một điều đáng ngạc nhiên là chương trình được quảng cáo diễn ra tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô nhưng trên thực tế chỉ được tổ chức ở khu triển lãm - nơi thường xuyên tổ chức tiệc cưới chứ không phải khán phòng chính.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN