Vũ điệu đường cong bị hủy ở phút chót

Sự kiện: Sao Việt

Theo quảng cáo, tối 9/9, đêm nhạc Vũ điệu đường cong sẽ diễn ra tại Hải Phòng. Tuy nhiên, khán giả thành phố cảng đã được phen "chưng hửng" khi đêm nhạc bị hủy mà không hề thông báo trước.

Sau “sự cố” treo biển nhầm và bị Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hải Phòng xử phạt 20 triệu đồng, đến phút chót, BTC chương trình Vũ điệu đường cong đã chính thức tuyên bố hủy bỏ chương trình.

Vũ điệu đường cong bị hủy ở phút chót - 1

Sân khấu vắng ngắt chương trình 'Vũ điệu đường cong' tối 9/9, ngay giờ diễn

Hàng trăm khán giả yêu nhạc đã mua vé xem Vũ điệu đường cong ở Hải Phòng tỏ ra bất bình trước việc chương trình bị hủy sát giờ diễn. Rất nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc vì sự việc đột ngột này.

Ban tổ chức Vũ điệu đường cong thông báo qua loa rằng: Thành thật xin lỗi khán giả và xin phép tổ chức vào một dịp khác. Vé đã mua sẽ được hoàn trả lại tiền. Do sự chuẩn bị chưa kỹ lưỡng, chương trình không đáp ứng yêu cầu nên bị hủy bỏ.

Trước đó, sát giờ diễn, tức khoảng 7h20 tối 9/9 vẫn không hề có bất cứ thông tin nào về việc hủy chương trình.

Ngay cả đến một số ca sỹ tham gia đêm nhạc như Vũ Hoàng Điệp, Trà Ngọc Hằng cũng hoàn toàn không biết lý do BTC dừng show diễn. Chiều cùng ngày, BTC Vũ điệu đường cong và Sở Văn hóa Hải Phòng đã có buổi phúc khảo đêm nhạc và mọi chuyện đều diễn ra suôn xẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Giáo dục Việt Nam
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN