Thúy Vinh thản nhiên trước tin đồn bầu bí

Sự kiện: Sao Việt

Có vẻ dửng dưng với những gì dư luận đồn thổi, Thúy Vinh không hề lên tiếng thanh minh bất cứ thông tin nào.

"Bà bầu" của Ngô Kiến Huy, Nam Cường... từ chối tất cả các cuộc phỏng vấn từ cánh phóng viên và không ngại lộ diện trước công chúng.

Thúy Vinh thản nhiên trước tin đồn bầu bí - 1

Thúy Vinh luôn xuất hiện cùng hình ảnh nam tính, mạnh mẽ.

Hai, ba ngày gần đây, dư luận xôn xao với thông tin Thúy Vinh - chị gái của cựu vận động viên wushu Thúy Hiền và cũng là "người tình thị phi" của Thanh Thảo suốt một thời gian dài - đang mang bầu. Giới thạo tin còn rỉ tai nhau rằng Thúy Vinh đang mang bầu song thai - một trai, một gái. Đây là kết quả của những chuyến đi Thái Lan cách đây không lâu.

Có vẻ dửng dưng với những gì dư luận đồn thổi, Thúy Vinh không hề lên tiếng thanh minh bất cứ thông tin nào. Đây là chuyện khá lạ bởi trước đây, khi vướng vào vụ scandal tranh chấp công ty cùng Thanh Thảo hoặc thậm chí cả lần Ngô Kiến Huy vướng vụ rắc rối có con cùng Thụy Anh, Thúy Vinh đều ít nhất một lần lên tiếng chia sẻ những suy nghĩ của mình. Cánh phóng viên thi nhau "dội bom" điện thoại của Thúy Vinh nhưng gần như chị không trả lời bất cứ cuộc gọi nào.

Bên cạnh đó, tối ngày 2/5, nhiều người bắt gặp chị đi xem kịch tại sân khấu Idecaf - TP.HCM cùng bạn bè. Nụ cười tươi tắn vẫn rạng rỡ trên khuôn mặt thanh thoát của Thúy Vinh. Phong cách thời trang đặc biệt của chị cũng không có nhiều thay đổi. Thúy Vinh diện áo pull rộng cùng quần jeans rất nam tính. Chính bộ trang phục này khiến những người tò mò cứ nhìn chăm chăm vào vòng 2 của chị... bó tay vì chẳng tìm kiếm được bất cứ dấu hiệu khả nghi nào liên quan tới chuyện bầu bí.

Thúy Vinh thản nhiên trước tin đồn bầu bí - 2

Thúy Vinh thản nhiên trước tin đồn bầu bí - 3

Thúy Vinh thản nhiên trước tin đồn bầu bí - 4

Những hình ảnh mới nhất của Thúy Vinh tối ngày 2/5 khi chị đi xem kịch và đi ăn cùng bạn bè. Nhiều người cố tình zoom vào vòng 2 của chị nhưng cuối cùng chẳng thu được kết quả gì khả quan.

Theo nhiều nguồn tin, Thúy Vinh mới bắt đầu những tháng đầu tiên của thai kỳ nên rất khó có chuyện lộ bụng bầu hay vòng 2 to bất thường... Giới thạo tin cũng tiết lộ chị dự định sẽ về Hà Nội sống cùng em gái Thúy Hiền và gia đình trong thời gian bầu bí. Đây là lựa chọn tốt nhất để né tránh sự tò mò, dòm ngó của dư luận. Tuy nhiên,không vì thế mà Thúy Vinh bỏ bê công việc hay các "gà" của mình là Ngô Kiến Huy, Nam Cường, Việt My... Cô sẽ điều hành công việc qua điện thoại và Internet.

Tất nhiên, đó đều là những thông tin "vỉa hè" chưa được xác thực. Bởi bản thân Thúy Vinh và những người thân cận với chị đều rất kín tiếng trước vấn đề nhạy cảm này. Bên cạnh đó, những thông tin này cũng có phần vô lý. Dù thụ tinh nhân tạo thì có khả năng sinh đôi một trai, một gái rất cao nhưng vẫn phải chờ tới khi thai nhi phát triển đầy đủ mới có thể biết rõ giới tính.

Hiện tại, nếu đúng là có bầu, Thúy Vinh cũng chưa thể biết mình sẽ sinh con trai hay con gái thì tại sao người ngoài cuộc có thể khẳng định chắc như đinh đóng cột thế này được?

Thúy Vinh thản nhiên trước tin đồn bầu bí - 5

Kể từ khi gia nhập làng giải trí với tư cách một người mẫu rồi bầu show, Thúy Vinh đã không ít lần vướng phải tin đồn giới tính. Nhiều người khẳng định đã có thời chị và Thanh Thảo là cặp đôi hoàn hảo cả trong công việc lẫn tình cảm. Tuy nhiên, cả Vinh lẫn Thảo đều chưa một lần thừa nhận chuyện này. Bản thân cựu vận động viên cầu mây này cũng không ít lần chia sẻ cuối năm sẽ lên xe hoa - nhưng cuối năm nào thì không rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cảnh Hoàng ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN