Rộ tin đồn Thúy Vinh đang mang thai!

Thứ Tư, ngày 02/05/2012 10:41 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Theo một nguồn tin thì Thúy Vinh đã nhờ đến phương pháp thụ tinh nhân tạo để có con theo ý muốn.

Sự kiện: Sao Việt

Năm nay, showbiz Việt liên tiếp đón nhận tin mừng từ những đám cưới đình đám đến việc các sao nữ liên tiếp mang bầu. Mới đây, theo một nguồn tin thân cận với Thúy Vinh, thì cựu người mẫu mẫu kiêm giám đốc Music Box (công ty quản lý của Ngô Kiến Huy, Nam Cường...) đang mang thai. Cũng theo nguồn tin này cho biết, chị đã nhờ đến phương pháp thụ tinh nhân tạo để có con theo ý muốn.

Rộ tin đồn Thúy Vinh đang mang thai! - 1

Một thông tin khác còn cho rằng Thúy Vinh đang mang song thai, một gái một trai

Từ trước đến nay, Thúy Vinh là một trong những sao nữ luôn xuất hiện với phong cách thời trang mạnh mẽ, cá tính và có phần hơi... manly nên chịu nhiều tin đồn về giới tính. Thêm vào đó, thuở còn "mặn nồng", Thúy Vinh và Thanh Thảo cũng từng bị đặt nghi vấn về sự thân thiết trên mức tình bạn giữa 2 người. Chính vì vậy, thông tin Thúy Vinh đang mang thai đã thật sự làm chấn động V-biz.

Rộ tin đồn Thúy Vinh đang mang thai! - 2

Với phong cách ăn mặc mạnh mẽ, Thúy Vinh thường bị nghi ngờ về giới tính

Thời gian gần đây, Thúy Vinh hoàn toàn biệt tăm thông tin và mất hút ở showbiz. Thậm chí, ngay cả khi "gà nhà" Ngô Kiến Huy phải hứng chịu búa rìu dư luận trước scandal "làm bố" thì Thúy Vinh cũng không hề xuất hiện. Điều này càng làm "nghi án" Thúy Vinh đang mang thai đáng tin hơn.

Chia sẻ
Theo Liv (TTVN)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung