Thanh Bùi: Bà xã tôi không biết ghen

Sự kiện: Sao Việt Thanh Bùi

Thanh Bùi vui vẻ chia sẻ về vợ và tiết lộ kế hoạch sinh con trong 2 năm tới.

Thanh Bùi cho biết, vào những ngày đầu năm Giáp Ngọ, anh sẽ dành thời gian ăn Tết tại Việt Nam và sau đó sẽ cùng vợ ra nước ngoài trước khi bắt đầu cho những dự án hoành tráng trong năm 2014 này.

Tuy nhiên, Thanh Bùi cho biết, dù được nghỉ Tết nhưng vợ chồng anh vẫn chưa thể cùng nhau hưởng tuần trăng mật vì quá nhiều công việc đang đè nặng.

“Tôi thích để mọi thứ thật tự nhiên, cái gì tới rồi cũng sẽ tới. Hiện tại, công việc của hai vợ chồng tôi vẫn quá bề bộn, đặc biệt là vào những ngày Tết đầu năm như thế này. Nếu có thể sắp xếp thời gian ngay sau Tết, cả hai sẽ tạm gác lại mọi thứ, dành nhiều thời gian cho nhau hơn và tính dần đến chuyện đó (cười).”

Thanh Bùi: Bà xã tôi không biết ghen - 1

Vợ chồng Thanh Bùi vẫn chưa thể hưởng tuần trăng mật ngay cả dịp Tết vì bộn bề công việc

Thanh Bùi cũng chia sẻ thêm, đây là năm thứ 2 anh được đón Tết tại Việt Nam, và mỗi lần như thế, anh cảm thấy rất háo hức vì không khí chào đón năm mới tại quê nhà luôn ấm cúng, rộn ràng hơn rất nhiều so với khoảng thời gian sống tại Úc.

Từ ngày yêu bà xã và lấy cô nàng làm vợ cho đến nay, Thanh Bùi đã thay đổi bản thân rất nhiều so với thời tuổi trẻ. “Tôi thấy mình chững trạc hơn, suy nghĩ cũng chín chắn hơn, tôi thấy mình sống có trách nhiệm hơn trước và hiểu được bản thân muốn gì. Tôi cũng bắt đầu làm quen với việc cân bằng mọi thứ trong cuộc sống, không chỉ mải mê chạy theo công việc mà sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình nhỏ, cho những người mà mình thực sự yêu thương.”

Mặc dù vậy, Thanh Bùi lại cho hay, trong tình yêu, anh lại là mẫu đàn ông rất thực tế và đôi khi chỉ thêm thắt một chút lãng mạn trong đó.

“Ở độ tuổi này, tôi đã trải qua nhiều giai đoạn trong tình yêu nên suy nghĩ của tôi rất thực tế chứ không bay bổng, lãng mạn như các chàng trai lý tưởng trong phim. Nhưng không vì thế mà tôi trở thành người đàn ông khô khan, tôi sẽ thể hiện tình cảm của mình đến vợ bằng những hành động thực tế nhiều hơn lời nói.”

Thanh Bùi: Bà xã tôi không biết ghen - 2

"Cô ấy chưa bao giờ ghen, thậm chí không biết ghen là gì kể từ những ngày đầu yêu tôi. Đây cũng là lý do tôi tình nguyện 'chịu trói' và lấy cô ấy làm vợ"

Là một chàng nhạc sỹ, ca sỹ tài hoa và luôn được các người đẹp vây quanh, nhưng vợ Thanh Bùi chưa một lần ghen tuông khi thấy chồng mình gần gũi, thân mật với những người đẹp trên sân khấu.

“Cô ấy chưa bao giờ ghen, thậm chí không biết ghen là gì kể từ những ngày đầu yêu tôi cho đến nay. Đây cũng là lý do tôi nguyện ý ‘chịu trói’ và lấy cô ấy làm vợ. Chúng tôi luôn dành cho nhau sự tin tưởng tuyệt đối và trong tôi luôn ý thức được rằng, nếu một ngày nào đó tôi làm điều gì sai trái và khiến niềm tin đó bị sụp đổ, tôi sẽ hoàn toàn mất đi cô ấy. Tôi tự hào vì vợ mình là mẫu người rất mạnh mẽ, biết mình là ai và luôn thấu hiểu chồng. Những người phụ nữ như thế rất khó gặp trong cuộc sống thời nay."

Nhìn lại một năm 2013 với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ khi trở thành HLV The Voice Kids và cưới được một cô vợ xinh đẹp, giàu có, Thanh Bùi cho biết, anh cảm thấy may mắn vì thời gian qua, anh đã thực sự sống thật với chính mình.

Thanh Bùi: Bà xã tôi không biết ghen - 3

Thanh Bùi không ngần ngại hé lộ kế hoạch sinh con trong 2 năm tới

“Tôi đã làm nghệ thuật suốt 14 năm qua, và những gì mà tôi đạt được trong thời gian gần đây chính là những trái ngọt mà bản thân tôi đã phải bỏ ra rất nhiều thứ để có được nó. Tôi tin ông trời sẽ không phụ lòng người, cứ sống tốt, làm hết mình và nỗ lực hết sức, mọi thứ tốt đẹp nhất rồi cũng sẽ đến với mình mà thôi. Giờ phút này đây, tôi hoàn toàn hài lòng với những gì mình đang có nhưng sẽ không vì thế mà tự mãn với bản thân.”

Tiết lộ về kế hoạch sinh con trong tương lai, Thanh Bùi bật mí, sau 2 năm nữa, vợ chồng anh sẽ tính đến chuyện sinh con. Vì là mẫu người rất yêu con nít nên chàng ca sỹ Tình về nơi đâu hy vọng vợ chồng anh sẽ có ít nhất 4 đứa, cả trai lẫn gái để nhà cửa luôn quây quần, ấm áp và rộn ràng tiếng trẻ thơ.  

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN