Toàn cảnh chân dung vợ đại gia của Thanh Bùi

Sự kiện: Sao Việt Thanh Bùi

Ngày hôm qua, 28/12, thông tin nam ca sỹ, nhạc sỹ trở về từ Úc cưới vợ ngay trong buổi tối gây bất ngờ với fan hâm mộ, công chúng và truyền thông.

Công chúng ngạc nhiên và rất đỗi tò mò về người vợ cũng như đám cưới bất ngờ riêng tư và “tuyệt mật” này của giám khảo Giọng hát Việt nhí. Mọi người càng tò mò hơn về đám cưới khi vợ chồng Thanh Bùi thuê vệ sĩ bảo vệ rất nghiêm ngặt xung quanh tòa nhà, đảm bảo cho đám cưới được diễn ra kín đáo và ấm cúng.

Không phóng viên nào được phép chụp ảnh, vì nam ca sĩ không muốn đám cưới của mình trở nên ồn ào trên truyền thông. Thanh Bùi đã yêu cầu một phóng viên ảnh xóa toàn bộ những bức ảnh chụp được ngay trước mặt anh. Đám cưới của Thanh Bùi và Trương Huệ Vân không mời nhiều quan khách trong giới nghệ sĩ. Thậm chí, Hồ Ngọc Hà là một người bạn thân của Thanh Bùi cũng cho biết cô không được mời dự. 

Toàn cảnh chân dung vợ đại gia của Thanh Bùi - 1

Vân Trương là tiểu thư nhà đại gia kín tiếng ở Sài Gòn

Trong tiệc cưới sang trọng của Thanh Bùi và Vân Trương, số khách mời chỉ gói gọn 150 người, là những người hết sức thân thiết với hai bên gia đình. Mỗi bàn tiệc cưới có giá là 35 triệu đồng và danh sách các món ăn cũng mới được tiết lộ.

Mọi sự kín tiếng đó không chỉ bởi Thanh Bùi là một người làm việc chuyên nghiệp, rất kiệm lời về chuyện riêng tư mà còn bởi Trương Huệ Vân vợ anh là một con nhà “đại gia” nổi tiếng ở Sài Thành nhưng họ tuyệt không muốn những chú ý hay ồn ào trong showbiz.

Toàn cảnh chân dung vợ đại gia của Thanh Bùi - 2

Gia đình Vân Trương chuyên kinh doanh bất động sản

Trương Huệ Vân sinh ra trong dòng tộc có truyền thống bốn đời làm kinh doanh ở Sài Gòn. Bố cô là người Hoa. Mẹ cô là nữ doanh nhân Trương Mỹ Lan, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Vạn Thịnh Phát. Tập đoàn Vạn Thịnh Phát được mẹ cô thành lập từ năm 1992, chuyên kinh doanh bất động sản, lớn nhất và cũng kín tiếng nhất Việt Nam. Từ lâu vốn điều lệ của công ty lên đến hơn 12.800 tỷ VND (khoảng 700 triệu USD).

Vạn Thịnh Phát được cho là cổ đông lớn của một Ngân hàng lớn ở Sài Gòn và có nhiều hoạt động hợp tác với công ty cổ phần đầu tư Times Square Việt Nam. Ngoài ra, công ty còn đầu tư xây dựng nhiều khu dân cư, khu du lịch, nghỉ dưỡng... ở TP HCM và các tỉnh lân cận.

Gia đình Trương Huệ Vân sở hữu nhiều nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng, căn hộ như khách sạn thương mại An Đông, cao ốc căn hộ cao cấp Sherwood Residence. Đám cưới của Vân Trương và Thanh Bùi diễn ra chính tại cao ốc 40 tầng Times Square ở trung tâm Sài Gòn.

Toàn cảnh chân dung vợ đại gia của Thanh Bùi - 3

Vân Trương giản dị

Sinh ra trong một gia đình có gia thế như vậy, Vân Trương được hưởng nền giáo dục hoàn thiện nhất. Cô từng chia sẻ, gia đình cô có được cơ ngơi như vậy là nhờ sự tương trợ, đùm bọc, sẻ chia và tin tưởng lẫn nhau của các thành viên trong gia đình lẫn dòng tộc suốt hơn hai thập kỷ qua. Cô cũng khẳng định, để có được thành quả như ngày nay, gia đình cô cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn, cơ cực, hoàn toàn không chỉ có niềm vui và những thành công tự dưng mà đến.

Đầu năm 2011, Trương Huệ Vân từng thay mặt mẹ ra Hà Nội tham dự Lễ vinh danh Gia tộc doanh nhân cùng đại diện 22 họ tộc nổi tiếng khác của Việt Nam.

Kiều nữ tuổi rồng, sinh năm 1988, từng tốt nghiệp Đại học RMIT. Bố gốc Hoa nhưng Huệ Vân lại có nét mặt lai Tây nên trông xinh xắn, hiện đại như một girl.

Xinh đẹp, thông minh và giỏi giang, Trương Huệ Vân quyết định kết hôn với ca sĩ Thanh Bùi khi cô chỉ 25 tuổi. Nhiều khán giả không ngớt khen ngợi đôi tân lang, tân nương là cặp "trai tài, gái sắc" và chúc phúc cho họ khi thông tin họ trở thành vợ chồng chính thức được xác nhận.

Toàn cảnh chân dung vợ đại gia của Thanh Bùi - 4

Thanh Bùi kết đôi với vợ hotgirl nhà đại gia

Toàn cảnh chân dung vợ đại gia của Thanh Bùi - 5

Toàn cảnh chân dung vợ đại gia của Thanh Bùi - 6

Vân Trương hiện đại và giản dị trong bức hình tự chụp

Toàn cảnh chân dung vợ đại gia của Thanh Bùi - 7

Toàn cảnh chân dung vợ đại gia của Thanh Bùi - 8

Cô sinh năm 1988

Toàn cảnh chân dung vợ đại gia của Thanh Bùi - 9

Toàn cảnh chân dung vợ đại gia của Thanh Bùi - 10

Vân Trương và Thanh Bùi trong lần xuất hiện trước công chúng hiếm hoi

Toàn cảnh chân dung vợ đại gia của Thanh Bùi - 11

Toàn cảnh chân dung vợ đại gia của Thanh Bùi - 12

Vân Trương chơi thân với người đẹp Huỳnh Bích Phương

Toàn cảnh chân dung vợ đại gia của Thanh Bùi - 13

Cô lên xe hoa tuổi 25

Toàn cảnh chân dung vợ đại gia của Thanh Bùi - 14

Thanh Bùi giờ có hậu phương ổn định tài chính

Toàn cảnh chân dung vợ đại gia của Thanh Bùi - 15

Đám cưới rất ít người biết và được bảo vệ nghiêm ngặt

Toàn cảnh chân dung vợ đại gia của Thanh Bùi - 16

Nơi tổ chức tiệc cưới sang trọng và trật tự

Toàn cảnh chân dung vợ đại gia của Thanh Bùi - 17

Menu bàn tiệc trong tiệc cưới

Toàn cảnh chân dung vợ đại gia của Thanh Bùi - 18

Khách đến được đón tiếp lịch sự và trang nhã

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN