Nghệ sĩ Việt xót xa hướng về miền Trung

Sự kiện: Sao Việt

Hồng Nhung, Phương Thanh, Tuấn Hưng, Hiền Thục… cùng tham gia đêm nhạc này.

Sau thành công của Đêm quyên góp “Thương về miền Trung” ngày 30/10 vừa qua, các nghệ sĩ Việt tiếp tục cùng nhau vận động và tổ chức 1 đêm nhạc với chủ đề Hướng về miền Trung vào ngày 6/11 tới.

Nghệ sĩ Việt xót xa hướng về miền Trung - 1

Hồng Nhung

Nghệ sĩ Việt xót xa hướng về miền Trung - 2

Phương Thanh dù bận rộn vẫn nhận lời tham gia chương trình

Trong chương trình đặc biệt được tổ chức tại phòng trà Không Tên tới đây sẽ có nhiều điều thú vị và bất ngờ. Đặc biệt, danh sách các nghệ sĩ Việt cùng tham gia hoạt động ý nghĩa này ngày càng dài hơn với hàng loạt những tên tuổi hot. Đó là: Hồng Nhung, Quang Linh, Phương Thanh, Lan Phương, Tuấn Hưng, Hiền Thục, Đức Tuấn, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Lê Hiếu, Khánh Thi, Trà My, Lân Nhã, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Ông Cao Thắng, Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn, Quách Tuấn Du, Tiêu Châu Như Quỳnh, Phan Lê Ái Phương, Khánh Duy, Âu Bảo Ngân The Voice…

Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của MC Thanh Bạch, diễn viên Quý Bình và Á quân Giọng hát Việt nhí Phương Mỹ Chi.

Đặc biệt chương trình lần này còn có sự tham gia của danh hài Việt Hương. Được biết, chị sẽ về Việt Nam ngay trong sáng 6/11 để có thể kịp thời có mặt. Từ Mỹ, danh hài chia sẻ: “Tranh thủ về mấy ngày để quay chương trình và phim Tết 2014 nhưng thấy đồng bào miền Trung mình thương quá nên tôi muốn làm cài gì đó đóng góp công sức cùng các đồng nghiệp trong nước”.

Nghệ sĩ Việt xót xa hướng về miền Trung - 3

Việt Hương trở về từ Mỹ mang theo khá nhiều đồ đạc và tiền ủng hộ của các nghệ sĩ, khán giả hải ngoại

Việt Hương cũng tiết lộ thêm lần này chị sẽ diễn 1 tiểu phẩm mới cùng danh hài Chí Tài để tặng khán giả. Đặc biệt, chị sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình cùng MC Anh Khoa.

Lần trở về này, Việt Hương còn mang theo 4 thùng đồ cùng tiền mặt mà các nghệ sĩ tại hải ngoại đã quyên góp. “Tôi quyên góp được tiền của các anh chị em nghệ sĩ cũng như khán giả hải ngoại cũng kha khá. Nghe nói quê hương bị lũ lụt, ai cũng thương cảm và xót xa” – Việt Hương tâm sự.

Trong chương trình này, ngoài các tiết mục âm nhạc sẽ có phần đấu giá 3 chiếc áo dài của 3 ca sỹ đang được yêu mến với dòng nhạc quê hương tại hải ngoại. Họ đã gửi về tặng chương trình với mong muốn góp một phần bé nhỏ của mình. Bên cạnh đó  Trúc Lam - Trúc Linh cũng gửi tặng bộ bộ trang sức làm vật đấu giá.

Nghệ sĩ Việt xót xa hướng về miền Trung - 4

Bận rộn cho liveshow riêng nhưng Lệ Quyên cũng tham gia biểu diễn, ra miền Trung trao quà

Đêm nhạc Hướng về miền Trung sẽ diễn ra lúc 20h30 tại phòng trà Không Tên, TP.HCM.

Được biết sau chương trình, danh hài Việt Hương, Khánh Thi cùng MC Anh Khoa sẽ có mặt để trao quà và tiền đến người dân miền Trung tại Quảng Bình và Huế vào 2 ngày 10,11/11. Ca sỹ Lệ Quyên dù đang bận rộn chuẩn bị cho liveshow của mình cũng sẽ sắp xếp để cùng có mặt, tiếp sức và trao quà, tiền mặt cho đồng bào miền Trung.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN