Thu Minh làm show ủng hộ miền Trung

Thu Minh sẽ tổ chức đêm nhạc từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung cùng các đồng nghiệp thân thiết: Thanh Bùi, Nathan Lee... vào tối chủ nhật 3/11 tại TP.HCM.

Mới trở về từ nước ngoài, ''Nữ Hoàng Nhạc Dance'' lập tức quyết định tổ chức đêm nhạc ''Thu Minh and friends - Hát vì miền Trung'' với mục đích quyên góp cho đồng bào miền Trung vào chủ nhật 3/11 này tại phòng trà WE.

Chương trình sẽ có sự góp giọng của những đồng nghiệp thân thiết như Nathan Lee, Thanh Bùi và các học trò The Voice 2012 của nữ ca sĩ như Trúc Nhân, Đỗ Xuân Sơn, Phú Luân, Ngân Bình, Gia Bảo. Khán giả sẽ được thưởng thức một đêm nhạc tuyệt vời với giọng hát đẳng cấp của Thu Minh qua hàng loạt hit đã làm nên tên tuổi của cô như Đường Cong, Bay, Taxi, Xinh.... và những sự kết hợp ăn ý cùng Nathan Lee với 'Sẽ quay về , Mãi có em bên mình... Thu Minh cũng sẽ song ca với Thanh Bùi qua những sáng tác của anh như Where did we go wrong, Cứ thế mà đi.

Thu Minh làm show ủng hộ miền Trung - 1

Thu Minh cùng với Nathan Lee và Thanh Bùi sẽ biểu diễn trong chương trình gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung

Là một ngôi sao luôn quan tâm đến cộng đồng và đặc biệt là những mảnh đời không may mắn, Thu Minh luôn dành nhiều thời gian và tiền bạc cho những hoạt động thiện nguyện của mình. Ngoài rất nhiều đóng góp âm thầm cho xã hội, từ năm 2012 đến thời điểm này, Thu Minh cùng chồng đã trao tặng hơn 1 tỷ rưỡi cho một tổ chức từ thiện để chăm sóc các em nhỏ bị nhiễm HIV.

Thu Minh làm show ủng hộ miền Trung - 2

Thu Minh nhiệt tình tham gia các hoạt động thiện nguyện

Sau khi Giọng hát Việt 2012 kết thúc, Thu Minh nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả nhờ vào hình ảnh một Huấn luận viên giỏi chuyên môn và luôn nhiệt tình hỗ trợ thế hệ đàn em. Dù trong năm 2013, Thu Minh có ít hoạt động hơn trong âm nhạc, thường xuyên đi nghỉ dưỡng cùng với chồng Tây của mình nhưng không vì thế sức nóng của cô bị giảm. Sau sản phẩm hợp tác với Thanh Bùi, Thu Minh cũng gây chú ý khi trở thành giám khảo khách mời của Vietnam Idol 2013 sẽ lên sóng vào dịp cuối năm nay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Thu Minh: Nữ hoàng sexy nhạc Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN