Mê đắm với Hồ Quỳnh Hương

Sự kiện: Sao Việt

Khi cô vừa cất giọng, cả khán phòng vỗ tay vang dội. Khán giả hú hét để bày tỏ sự phấn khích.

Trong suốt hai năm qua, Hồ Quỳnh Hương gần như im hơi lặng tiếng. Cô không còn xuất hiện biểu diễn nhiều trên sân khấu âm nhạc cũng như sản xuất nhiều sản phẩm âm nhạc như trước đây nữa. Đêm nhạc "Sương thu" của Hồ Quỳnh Hương tổ chức tại Hà Nội tối 9/8 được xem là đêm mở màn cho giọng ca đất mỏ này trở lại với làng showbiz Việt.

Xuất hiện trên sân khấu của Nhà hát Lớn, Hồ Quỳnh Hương có vẻ gầy hơn thời gian trước nhưng cô vẫn vô cùng xinh đẹp trong chiếc váy đuôi cá ôm sát người, khoe thân hình thon gọn đôi vai trần gợi cảm. 

Mê đắm với Hồ Quỳnh Hương - 1

Hồ Quỳnh Hương xuất hiện trên sân khấu trong tiêng reo hò cổ vũ của rất nhiều người.

Hồ Quỳnh Hương mở màn phần trình diễn của mình bằng ca khúc do chính cô tự sáng tác mang tên "Nỗi nhớ anh mùa đông" trong album "Tĩnh lặng". Khi cô vừa cất giọng, cả khán phòng vỗ tay vang dội. Khán giả hú hét để bày tỏ sự phấn khích. Nhờ sự khích lệ này, Hồ Quỳnh Hương trở nên tự tin và hát “sung” hơn.

Tiếp sau đó cô đã dành hết thời gian để hát theo yêu cầu của khán giả, nhằm cảm ơn khán giả Hà Nội đã luôn đồng hành và ủng hộ cô trên con đường âm nhạc. Hồ Quỳnh Hương tiếp tục mang lại cho khán giả những bài hát một thời làm nên tên tuổi của cô. Khán giả thưởng thức sự da diết, nồng ấm của “Anh”; tình cảm thổn thức của cô gái đang yêu trong “Em nhớ anh vô cùng”; sự sôi động, hoang dã của “Vũ điệu hoang dã”,…

Video Hồ Quỳnh Hương hát "Nỗi nhớ anh mùa đông" và "Hoang mang" (Linh Khánh)

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ, dù thời gian qua cô vắng bóng trên sàn diễn âm nhạc nhưng rất nhiều khán giả vẫn luôn dành cho cô những tình cảm yêu thương nhất. Nhiều fan hâm mộ Hồ Quỳnh Hương luôn luôn động viên và thúc giục cô quay trở lại sân khấu âm nhạc. Trước tình cảm của người hâm mộ cô đã hoàn thành album Tĩnh Lặng một cách chất lượng nhất để gửi tặng tới khán giả như lời hứa trước đây cô đã nói. Quỳnh Hương cũng cho biết sau lần xuất hiện này cô cũng sẽ không xuất hiện nhiều và thường xuyên như trước đây nữa, tuy xuất hiện ít nhưng mỗi lần xuất hiện cô sẽ luôn luôn làm hết những gì mình có thể để gửi tặng khán giả.

Mê đắm với Hồ Quỳnh Hương - 2

Xuất hiện sau thời gian im ắng, Hồ Quỳnh Hương được khen ngợi bởi ngoại hình xinh đẹp và quyến rũ.

Mê đắm với Hồ Quỳnh Hương - 3

Hồ Quỳnh Hương thả hồn vào từng giai điệu, ca từ

Mê đắm với Hồ Quỳnh Hương - 4

Mê đắm với Hồ Quỳnh Hương - 5

Hồ Quỳnh Hương cháy hết mình trên sân khấu

Mê đắm với Hồ Quỳnh Hương - 6

Màn trình diễn của cô sau nhiều ngày vắng bóng được khán giả ủng hộ nhiệt tình

Mê đắm với Hồ Quỳnh Hương - 7

Mê đắm với Hồ Quỳnh Hương - 8

Cô thể hiện một loạt các ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình.

Mê đắm với Hồ Quỳnh Hương - 9

Để gửi tới khán giả Hà Nội lời cảm ơn chân thành nhất, Hồ Quỳnh Hương đã giành hết thời gian còn lại của chương trình để hát theo yêu cầu của khán giả.

Mê đắm với Hồ Quỳnh Hương - 10

Trong tháng 5 vừa rồi cô đã đạt kết thúc khoa học thanh nhạc tại trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội với danh hiệu thủ khoa của trường.

Mê đắm với Hồ Quỳnh Hương - 11

Là một ca sĩ nổi tiếng nhưng Hồ Quỳnh Hương vẫn quyết tâm đạt được tấm bằng đại học khoa thanh nhạc, điều đó cho thấy tâm hồn cô vẫn đang hừng hực cháy trong âm nhạc và cô đã từng bước đạt được những gì mà mình mong muốn.

Mê đắm với Hồ Quỳnh Hương - 12

Phần cuối chương trình Hồ Quỳnh Hương đã xuống phía dưới sân khấu để hát và giao lưu với khán giả Thủ đô.

Video Hồ Quỳnh Hương hát bài Em nhớ anh vô cùng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Hoàn - Linh Khánh ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN