Hương Hồ bất ngờ tung MV "khủng"

Thứ Sáu, ngày 26/07/2013 10:28 AM (GMT+7)

Hương Hồ vừa tung MV Nỗi nhớ anh mùa đông - MV duy nhất nằm trong album Tĩnh lặng sau một thời gian dài đầu tư chuẩn bị.

Sự kiện: Sao Việt

Sau khi ra mắt và tạo được nhiều phản hồi tốt với vol.8 Tĩnh lặng, mới đây, Hồ Quỳnh Hương đã chính thức giới thiệu đến khán giả MV Nỗi nhớ anh mùa đông. Đây cũng là MV duy nhất nằm trong album mới của cô.

Ca khúc Nỗi nhớ anh mùa đông do chính Hồ Quỳnh Hương sáng tác, là bản ballad nhẹ nhàng, nồng nàn nhưng có cao trào để nữ ca sỹ phô diễn nội lực. Nội dung bài hát nói về người con gái từng trải qua những hạnh phúc trong tình yêu, nhưng hiện tại cô đã mất đi tình yêu đó và rất cô đơn. Ca khúc này là những gì cô gái hồi tưởng về một thời đẹp đẽ trong ký ức.

Hương Hồ bất ngờ tung MV "khủng" - 1

Bản ballad Nỗi nhớ anh mùa đông của Hương Hồ đang rất được khán giả yêu thích

Tuy chỉ đóng vai trò là người kể lại chuyện tình của một đôi trai gái, nhưng phải mất 2 ngày, Hồ Quỳnh Hương mới có thể hoàn tất các cảnh quay vì các khâu thực hiện cũng vất vả không kém 2 nhân vật chính. VJ Nam Hee và diễn viên Nhã Phương – “hot girl bánh tráng trộn” trong phim ngắn Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò sẽ tái hiện lại câu chuyện bằng hình ảnh trong MV này.

Trong suốt quá trình ghi hình, cả Hồ Quỳnh Hương lẫn Nam Hee và Nhã Phương đều phải dầm mình dưới “mưa” đến ướt hết cả mình mẩy, đầu tóc. Thế nhưng, khi xem lại bản MV chính thức, Hồ Quỳnh Hương rất hạnh phúc với những khung hình đẹp lung linh mà đoàn quay đã có được.

Song song với việc ra mắt MV mới, Hồ Quỳnh Hương cũng vừa thực hiện loạt ảnh studio cực “mờ ảo” do chính nhiếp ảnh gia Quốc Huy thực hiện. Thời gian gần đây, nữ ca sỹ Anh rất chịu khó chăm chút hình ảnh cũng như luôn tạo sự bất ngờ dành cho khán giả mỗi khi xuất hiện.

Mời các bạn cùng xem MV Nỗi nhớ anh mùa đông và loạt ảnh vừa ra mắt của Hồ Quỳnh Hương:

Hương Hồ bất ngờ tung MV "khủng" - 2

Hương Hồ bất ngờ tung MV "khủng" - 3

Hương Hồ bất ngờ tung MV "khủng" - 4

Hương Hồ đầy "mờ ảo" trong loạt ảnh mới

Hương Hồ bất ngờ tung MV "khủng" - 5

Hương Hồ bất ngờ tung MV "khủng" - 6

Hương Hồ bất ngờ tung MV "khủng" - 7

Hương Hồ bất ngờ tung MV "khủng" - 8

Thời gian gần đây, nữ ca sỹ vùng mỏ rất chịu khó đầu tư hình ảnh cho mỗi lần xuất hiện

Hương Hồ bất ngờ tung MV "khủng" - 9

Hương Hồ bất ngờ tung MV "khủng" - 10

Hương Hồ bất ngờ tung MV "khủng" - 11

Hương Hồ cảm thấy hạnh phúc ca khúc Nỗi nhớ anh mùa đông, cũng như các bài hát trong album Tĩnh lặng đều nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả sau khi ra mắt

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt