Hương Hồ nghẹn ngào ngày trở lại

Sự kiện: Sao Việt

Có đôi lúc, Hương Hồ hát nghẹn ngào như gần khóc vì xúc động trước tình cảm của khán giả dành cho mình trong ngày trở lại.

Sau gần 2 năm lặn mất tăm khỏi làng nhạc, vào tối ngày 16/7 vừa qua, nữ ca sỹ Hồ Quỳnh Hương đã có buổi ra mắt album vol.8 như một sự trở lại chính thức của cô trong năm nay.

Trong không gian nhỏ của phòng trà, Hương Hồ đã có đêm biểu diễn vô cùng ấm cúng với sự hiện diện của hàng trăm khán giả đều là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của cô. Dù hát đến tận nửa đêm, nhiều khán giả vẫn không chịu ra về khiến Hương Hồ vô cùng xúc động trong ngày trở lại.

Xuyên suốt đêm diễn, Hồ Quỳnh Hương đã hát 5 ca khúc nằm trong album mới, gồm Nỗi nhớ anh mùa đông, Biết anh nơi đâu, Sánh đôi, Hallelujah và Love me. Ngoài ra, cô còn hát hàng chục ca khúc theo yêu cầu của khán giả, từ nhạc tiền chiến, thính phòng, nhạc "sến", nhạc ngoại cho đến những bài hit từ khi mới vào nghề.

Nói về album vol.8 vừa ra mắt, nữ ca sỹ vùng mỏ cho hay, sản phẩm âm nhạc lần này của cô hoàn toàn khác với những album trước đây. “Tĩnh lặng” không chỉ gồm những bài hát về tình yêu đôi lứa, mà đan xen là những ca khúc viết về tình yêu cuộc sống, con người và xã hội. Xuyên suốt album đều là tinh thần “tĩnh” và “lặng”.

Hương Hồ nghẹn ngào ngày trở lại - 1

Hương Hồ hát vô cùng nhập tâm trong đêm trở lại

Người nghe sẽ thấy Hồ Quỳnh Hương hát tình cảm, sâu lắng hơn sau khoảng thời gian dài lui về hậu trường “tĩnh lặng”. Những bài hát trong album đều có ca từ tươi sáng và nhiều hy vọng về cuộc sống hơn, mang đến cho người nghe cảm giác mọi thứ xung quanh mình sẽ ngày càng tốt đẹp hơn.

Ngoài ra, ca khúc Nỗi nhớ anh mùa đông do chính Hương Hồ sáng tác cũng được chọn làm MV duy nhất trong album lần này. Đây hứa hẹn sẽ là bài hit mới của Hương Hồ sau khi Anh liên tục làm mưa làm gió suốt thời gian dài.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Hồ Quỳnh Hương trong đêm ra mắt album mới vừa qua:

Hương Hồ nghẹn ngào ngày trở lại - 2

Hương Hồ nghẹn ngào ngày trở lại - 3

Hương Hồ nghẹn ngào ngày trở lại - 4

Hương Hồ nghẹn ngào ngày trở lại - 5

Hương Hồ vừa hát, vừa xúc động nghẹn ngào trong đêm nhạc vừa qua

Hương Hồ nghẹn ngào ngày trở lại - 6

Hương Hồ nghẹn ngào ngày trở lại - 7

Hương Hồ nghẹn ngào ngày trở lại - 8

Hương Hồ nghẹn ngào ngày trở lại - 9

Nữ ca sỹ vùng mỏ đã hát 5 ca khúc trong album mới và hát theo mọi lời yêu cầu của khán giả

Hương Hồ nghẹn ngào ngày trở lại - 10

Hương Hồ nghẹn ngào ngày trở lại - 11

Hương Hồ và cô giáo thanh nhạc Hà Thủy

Hương Hồ nghẹn ngào ngày trở lại - 12

Chuyên gia trang điểm Hồ Khanh chăm lo làm đẹp cho Hương Hồ trong lần trở lại này

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi - Ảnh: Alex Cui ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung