Lộ catse giám khảo của Mỹ Tâm, Hà Hồ

Thứ Ba, ngày 26/06/2012 15:08 PM (GMT+7)

Để mời hai ngôi sao hàng đầu này ngồi ghế giám khảo, The Voice và Vietnam Idol đã chi trên nửa tỷ đồng để mời mỗi người.

Sự kiện: Sao Việt

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, The Voice đã chi 500 triệu đồng cho mỗi giám khảo Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng để hai giám khảo này dành trọn thời gian cho chương trình. Thu Mình, Trần Lập có thấp hơn chút xíu nhưng cũng ở mức giá khủng là...300 triệu đồng/người. Trong khi đó cũng theo nguồn tin này, để nhận được cú gật đầu quý giá của Mỹ Tâm, Vietnam Idol đã chi không ít hơn con số 500 triệu đồng để nữ ngôi sao này đồng hành cùng mình trong gần 6 tháng tìm kiếm Thần tượng Việt Nam.

Lộ catse giám khảo của Mỹ Tâm, Hà Hồ - 1

The Voice đã chi 500 triệu đồng cho mỗi giám khảo Hồ Ngọc Hà

Hai cuộc thi The Voice Vietnam Idol vốn đã căng thẳng từ khi bắt đầu khởi động cách đây vài tháng. Showbiz Việt đã lường trước được một cuộc chiến căng thẳng giữa 2 show truyền hình cực hot này khi cả hai kì kèo nhau từ giá trị giải thưởng (The Voice 500 triệu đồng cho người chiến thắng, Vietnam Idol nâng lên 600 triệu đồng cho người trụ lại cuối cùng).

Lộ catse giám khảo của Mỹ Tâm, Hà Hồ - 2

Mỹ Tâm cũng nhận được mức catse tương đương khi ngồi ghế nóng của Vietnam Idol

The Voice đã nổ phát súng đầu tiên khi tạo nên một làn sóng ủng hộ tuyệt đối của những khán giả may mắn được xem quay trước vòng Blind Audition (Vòng giấu mặt) hứa hẹn một cuộc chiến mà Idol - cuộc thi khởi động trễ hơn sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Theo P.L (TVN)
sự kiện Sao Việt