Hương Hồ bất ngờ thi… tốt nghiệp đại học

Thứ Sáu, ngày 31/05/2013 08:53 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hồ Quỳnh Hương đã khiến rất nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trong vai trò thí sinh dự thi tốt nghiệp đại học vào tối qua.

Sự kiện: Sao Việt

Tuy đã trở thành một ca sỹ nổi tiếng được đông đảo công chúng mến mộ, và giành được nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá, nhưng Hồ Quỳnh Hương vẫn khiến rất nhiều khán giả bất ngờ khi quyết tâm theo học thanh nhạc đến nơi đến chốn. Tối qua, cô cũng là một trong hai thí sinh xuất sắc, đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp chuyên ngành thanh nhạc, trường ĐH Văn hóa Quân đội.

Theo đề bài của trường đề ra, Hồ Quỳnh Hương phải hát 8 ca khúc thuộc nhiều thể loại như thính phòng, nhạc kịch opera, nhạc trữ tình, dân gian đương đại… và các bài hát tiếng Anh, tiếng Việt.

Các ca khúc mà Hương Hồ dự thi hầu hết đều là những bài “khó nuốt” như: Cám ơn mẹ (Đức Trịnh), Ave Maria (Charles Gounod), Biết anh nơi đâu (Minh Hà), Hồ trên núi (Phó Đức Phương), Quỳnh (Quốc Bảo), All by myself (Eric Carmen),và một ca khúc nằm trong vở nhạc kịch Carmen…

Một lần nữa, những người hâm mộ nữ ca sỹ vùng mỏ đã không hề thất vọng khi nghe cô biểu diễn. Bởi cô thể hiện 8 ca khúc trong đêm thi rất xuất sắc, đặc biệt là những đoạn lên tông cao vút của thể loại opera hay tràn đầy cảm xúc trong những bài hát trữ tình. Cô nhận được nhiều tiếng reo hò và vỗ tay tán thưởng của khán giả bên dưới, hầu hết đều là gia đình, bạn bè thân thuộc và những fan ruột đến ủng hộ cô.

Hương Hồ bất ngờ thi… tốt nghiệp đại học - 1

Hồ Quỳnh Hương xuất hiện vô cùng gợi cảm và sang trọng trong đêm thi vừa qua

Sau “thử thách” gay cấn, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ: “Đây là một cuộc thi rất đặc biệt của Hương, trong đó “giám khảo” ngoài thầy cô, còn có sự tham gia của các khán giả. Hương rất cám ơn thầy cô đã tổ chức buổi thi đầy ấm cúng như thế này”.

Rời xa showbiz một thời gian, nay lại bất ngờ làm thí sinh của kì thi tốt nghiệp đại học, Hồ Quỳnh Hương không khỏi khiến người hâm mộ bất ngờ. Và điều khiến nhiều người thắc mắc hơn cả chính là vì sao một ca sĩ đã nổi tiếng như Hồ Quỳnh Hương lại cần một tấm bằng đại học thanh nhạc?

Trả lời câu hỏi này, Hồ Quỳnh Hương nói một cách đơn giản: “Trong thời gian rời xa showbiz, lui về trong tĩnh lặng, Hương lại muốn đi học và hoàn thành tốt nghiệp đại học. Hương muốn nâng cao trình độ âm nhạc và tiếp tục cống hiến cho trường học”.

Hồ Quỳnh Hương cũng tiết lộ, cô đã gần như hoàn thành album mới và sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Hồ Quỳnh Hương trong buổi thi tốt nghiệp vào tối qua:

Hương Hồ bất ngờ thi… tốt nghiệp đại học - 2

Hương Hồ bất ngờ thi… tốt nghiệp đại học - 3

Hương Hồ bất ngờ thi… tốt nghiệp đại học - 4

Theo đề cương đặt ra, Hồ Quỳnh Hương phải thể hiện 8 ca khúc cực "khó nhằn" bao gồm nhiều thể loại: nhạc kịch, trữ tình, thính phòng, dân gian đương đại,...

Hương Hồ bất ngờ thi… tốt nghiệp đại học - 5

Hương Hồ bất ngờ thi… tốt nghiệp đại học - 6

Hương Hồ bất ngờ thi… tốt nghiệp đại học - 7

Hương Hồ bất ngờ thi… tốt nghiệp đại học - 8

Cả khán phòng liên tục reo hò và vỗ tay nồng nhiệt dành cho Hương Hồ mỗi khi cô lên đến những nốt cao vút, với cách xử lý vô cùng điêu luyện và tinh tế

Hương Hồ bất ngờ thi… tốt nghiệp đại học - 9

Mẹ Hồ Quỳnh Hương lên sân khấu chúc mừng đêm thi thành công của con gái

Chia sẻ
Theo HB (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung