Hương Hồ đọ sắc với Hà Hồ

Chủ Nhật, ngày 23/12/2012 11:11 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hai mỹ nhân của showbiz Việt cùng khoe sắc trong một bộ ảnh mới nhân dịp Hồ Quỳnh Hương quay trở lại với The Voice.

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Sau một thời gian dài nghỉ hát và từ chối rất nhiều lời mời tham dự các chương trình ca nhạc và sự kiện lớn nhỏ. Sắp tới đây, nữ ca sỹ Hồ Quỳnh Hương sẽ chính thức tái ngộ khán giả ngay trên sân khấu Giọng hát Việt qua một ca khúc tiếng Anh mới toanh, chưa từng được biểu diễn trước đây.

Được biết, ca khúc này do nhạc sỹ Phi Vân sáng tác, dự kiến sẽ nằm trong album mới sắp phát hành của Hương Hồ. Đây hứa hẹn sẽ là một sự trở lại ngoạn mục của Hồ Quỳnh Hương sau một thời gian tạm xa sân khấu âm nhạc.

Trước đây, Hương Hồ từng là khách mời cố vấn cho đội Hồ Ngọc Hà tại vòng đối đầu. Chính vì thế, cô không còn là gương mặt xa lạ với các thí sinh The Voice.

Cũng nhân dịp này, Hà Hồ và Hồ Quỳnh Hương đã cùng thực hiện một bộ ảnh mới.

Hương Hồ đọ sắc với Hà Hồ - 1

Hương Hồ đọ sắc với Hà Hồ - 2

Trước đây, Hương Hồ từng xuất hiện với vai trò khách mời cố vấn cho đội Hà Hồ

Trong buổi tổng duyệt gần đây nhất, Hương Hồ cũng nhiệt tình cùng 2 HLV Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà trao đổi và góp ý rất nhiều cho phần thi của từng thí sinh trước vòng liveshow tối nay.  

Được biết, trong liveshow top 3 tối nay của Giọng hát Việt, Đinh Hương - giọng ca "nổi loạn" của đội Hồ Ngọc Hà sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình qua một ca khúc hit của Lady Gaga.

Trong khi đó, Bùi Anh Tuấn sẽ gửi đến khán giả một ca khúc về mùa đông Hà Nội của nhạc sĩ Đỗ Bảo và một bài hát rất được yêu thích của Hà Anh Tuấn trong album Saigon Radio. Còn thí sinh Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn sẽ khẳng định thế mạnh hát tiếng Anh của mình qua hai khúc của Pink và diva nhỏ tuổi của Philippines - Charice.

Về phía đội Đàm Vĩnh Hưng, Xuân Nghi hứa hẹn sẽ khiến khán giả bất ngờ khi hát lại một ca khúc của Celine Dion và một bản hit gần đây của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.

Ngoài ra, thí sinh Phan Ngọc Luân cũng sẽ thử sức mình với một ca khúc đầy tình cảm của nhạc sĩ Đức Trí và một ca khúc tiếng Anh của Kelly Clarkson và Justin Guarini.

Và cuối cùng là học trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng - Đồng Lan vẫn sẽ tinh tế trong một ca khúc gắn liền với bộ đôi Trần Tiến - Trần Thu Hà, và một ca khúc mang đậm phong cách latin.

Mời các bạn cùng xem một loạt ảnh cực hút mắt của 2 nữ ca sỹ họ Hồ - Hồ Quỳnh Hương và Hồ Ngọc Hà trước liveshow 10 của The Voice:

Hương Hồ đọ sắc với Hà Hồ - 3

Hồ Quỳnh Hương quay trở lại với sân khấu The Voice bằng một ca khúc tiếng Anh hoàn toàn mới

Hương Hồ đọ sắc với Hà Hồ - 4

Hương Hồ đọ sắc với Hà Hồ - 5

Sau một thời gian dài mất tích và tạm xa sân khấu, Hương Hồ bất ngờ nhận lời trở lại chương trình Giọng hát Việt và tái ngộ khán giả

Hương Hồ đọ sắc với Hà Hồ - 6

Hương Hồ đọ sắc với Hà Hồ - 7

Nữ ca sỹ vùng mỏ sẽ thể hiện ca khúc tiếng Anh nằm trong album sắp phát hành của cô

Hương Hồ đọ sắc với Hà Hồ - 8

Hương Hồ đọ sắc với Hà Hồ - 9

Hương Hồ đọ sắc với Hà Hồ - 10

Hương Hồ đọ sắc với Hà Hồ - 11

Tối 23/12 cũng là thời điểm đội Hà Hồ bước vào vòng liveshow đầy căng thẳng

Chia sẻ
HB
sự kiện Giọng Hát Việt
Báo lỗi nội dung