Con gái nuôi của Khánh Thy nhí nhảnh quay MV dịp 8/3

Thứ Ba, ngày 03/03/2015 11:28 AM (GMT+7)

Khánh Thy và con gái nuôi - Linh Hoa sẽ kết hợp song ca và nhảy Dancesport cùng nhau trong MV mới.

Sự kiện: Sao Việt

Ngay sau kỳ nghỉ Tết, Khánh Thy và cô con gái nuôi, kiêm học trò cưng Linh Hoa đã bắt tay thực hiện MV chung, với nội dung xoay quanh về người phụ nữ nhân dịp 8.3 tới.

Ca khúc này được nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận viết riêng cho Khánh Thy. Thông điệp bài hát có nhiều ý nghĩa về con gái thời nay luôn tự tin, năng động và không kém phần hiện đại. Đây cũng là món quà đặc biệt mà 2 cô trò Khánh Thy muốn dành tặng phái đẹp nhân ngày lễ Quốc tế phụ nữ.

Khánh Thi chia sẻ: “Đây là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa hai cô trò, tôi và Linh Hoa không chỉ là song ca mà còn nhảy Dancesport cùng nhau. Tuy Linh Hoa còn nhỏ nhưng lại rất thông minh, sáng tạo và đáng yêu. Chính vì thế Khánh Thi muốn cô bé tham gia MV này chung với mình để thể hiện được hết những gì đáng yêu và ngọt ngào của con gái trong MV ý nghĩa này. Hy vọng khán giả sẽ yêu thích và đón nhận sản phẩm của hai cô trò.”

Con gái nuôi của Khánh Thy nhí nhảnh quay MV dịp 8/3 - 1

Khánh Thy kết hợp cùng con gái nuôi Linh Hoa trong MV mới.

Được biết, Linh Hoa là học trò và cũng là con nuôi của Khánh Thi. Kể từ khi được kiện tướng Dancesport rèn dũa và phát triển khả năng nhảy múa trong suốt 4 năm liền, Linh Hoa đã từ một cô bé yếu ớt ngày nào trở nên khỏe mạnh, năng động. Thậm chí, cô bé còn đoạt được nhiều giải thưởng trong nước lẫn quốc tế, cùng với những danh hiệu về Dancesport. Linh Hoa cũng đã đăng quang Quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 và nhận được khá nhiều tình cảm từ người xem.

Lần đầu tiên đóng chung MV với mẹ nuôi kiêm cô giáo Khánh Thy, Linh Hoa không giấu được cảm giác háo hức: “Vì là lần đầu được quay MV và quay chung với cô Khánh Thi nên con cảm thấy rất hào hứng nhưng cũng rất lo sợ. Nhưng được cô Khánh Thi động viên và con sẽ được hát, được nhảy là bộ môn con yêu thích nên con đã cố gắng để làm tốt nhất”.

Một số hình ảnh đáng yêu của Khánh Thy và con gái nuôi Linh Hoa trong phòng thu: 

Con gái nuôi của Khánh Thy nhí nhảnh quay MV dịp 8/3 - 2

Trước khi tham gia và đăng quang Bước nhảy hoàn vũ nhí, Linh Hoa từng được Khánh Thy nhận làm con nuôi và rèn luyện dancesport suốt 4 năm liền.

Con gái nuôi của Khánh Thy nhí nhảnh quay MV dịp 8/3 - 3

Cả hai quyết định thực hiện MV và hát song ca chung về chủ đề người phụ nữ nhân dịp 8.3 sắp tới.

Con gái nuôi của Khánh Thy nhí nhảnh quay MV dịp 8/3 - 4

Khánh Thy không giấu được sự phấn khích khi ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm mới 2015.

Theo Hương Bùi (Danviet.vn)
sự kiện Sao Việt