Khánh Thy ngạc nhiên trước các tài năng nhí

Thứ Ba, ngày 29/04/2014 09:24 AM (GMT+7)

Khánh Thy "choáng" trước các thí sinh Bước nhảy hoàn vũ nhí ở khu vực miền Bắc.

Những năm gần đây có khá nhiều cuộc thi tìm kiếm, phát triển tài năng nhí nhưng lĩnh vực nhảy múa vẫn còn là điều mới mẻ. Chính vì vậy, Bước nhảy hoàn vũ nhí đã chính thức ra đời và trở thành sân chơi mới cho các em nhỏ yêu thích và có năng khiếu vũ đạo từ độ tuổi 6-13.

Trong hai ngày 26 và 27/4 vừa qua, chương trình đã mở vòng sơ tuyển tại khu vực phía Bắc với sự theo dõi từ 4 giám khảo chuyên nghiệp: biên đạo Phan Hiển, Kiện tướng Dancesport Khánh Thy, Kiện tướng Dancesport Thu Trang và biên đạo Viết Thành.

Khánh Thy ngạc nhiên trước các tài năng nhí - 1

Phan Hiển, Khánh Thy, Thu Trang và Viết Thành là 4 giám khảo chấm thi tại Hà Nội

Ngay từ sáng sớm, rất nhiều phụ huynh đã đưa con em mình đến tham dự. Họ lo lắng chuẩn bị từ phục trang, giày dép, đầu tóc,…hy vọng con mình sẽ tỏa sáng nhất, thể hiện được hết khả năng.

Tại buổi tuyển sinh ở Hà Nội, các thí sinh nhí đã thể hiện tài năng của mình ở nhiều thể loại khác nhau như Hiphop, Ballet, Dancesport, thậm chí có cả múa dân gian đương đại…Các bé đã chinh phục các vị giám khảo khó tính bằng chính năng khiếu và sự đáng yêu, dí dỏm của mình.

Giám khảo Khánh Thi cho biết: “Qua vòng sơ tuyển ở khu vực phía Bắc, tôi thật sự rất hài lòng với chất lượng thí sinh ở đây. Tôi thấy nhiều tài năng đã nổi trội từ ngay vòng thi này. Độ tuổi làm tôi bất ngờ nhất là các bé từ 6-8 tuổi, có những bé chưa từng được học nhảy, không có ai dựng bài nhưng thể hiện năng khiếu bẩm sinh của mình rất tốt.

Các thí sinh cũng khiến tôi ngạc nhiên khi các em có khả năng cảm nhạc dù độ tuổi còn rất nhỏ. Bên cạnh chất lượng về các tiết mục, bài thi của các thí sinh nhí còn gây ấn tượng với sự đầu tư công phu từ hình thức đến biểu cảm, kỹ thuật. 

Tôi tin rằng nếu các em được trải qua đào tạo và cọ xát thực tế trong chương trình, những tài năng nhí này sẽ còn phát triển và tỏa sáng hơn nữa trong tương lai.”

Khánh Thy ngạc nhiên trước các tài năng nhí - 2

Khánh Thy tỏ ra hào hứng trước những tài năng nhí miền Bắc

Được biết, để có thời gian chuẩn bị cho phần thi của mình, có khá nhiều thí sinh đến từ Thanh Hóa, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên.. đã cùng bố mẹ lên Hà Nội từ đêm trước ngày tuyển sinh. Cũng có nhiều tài năng nhí làm BGK phải khó xử, khi các em chưa đủ độ tuổi theo quy chế nhưng vẫn muốn thử sức mình.

Được biết, sau khi kết thúc vòng sơ tuyển tại Hà Nội, Bước nhảy hoàn vũ nhí sẽ tiếp tục vào Nam và hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ khi mở đợt tuyển sinh trong 2 ngày 3 và 4/5 tới. Biên đạo múa Trần Ly Ly, Kiện tướng Dancesport Khánh Thy và biên đạo Phan Hiển sẽ là người cầm cân nảy mực trong đợt sơ tuyển này.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh trong 2 ngày sơ tuyển vừa qua tại Hà Nội:

Khánh Thy ngạc nhiên trước các tài năng nhí - 3

Giám khảo bất ngờ trước các tiết mục của thí sinh nhí

Khánh Thy ngạc nhiên trước các tài năng nhí - 4

Khánh Thy ngạc nhiên trước các tài năng nhí - 5

Khánh Thy ngạc nhiên trước các tài năng nhí - 6

Các em nhỏ trổ tài nhảy múa điêu luyện 

Khánh Thy ngạc nhiên trước các tài năng nhí - 7

Cô bé rụt rè mặc áo tứ thân múa dân gian đương đại

Khánh Thy ngạc nhiên trước các tài năng nhí - 8

Khánh Thy ngạc nhiên trước các tài năng nhí - 9

Ánh mắt kỳ vọng và tâm trạng hồi hộp của đông đảo phụ huynh 

Theo Hương Bùi - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng (Khampha.vn)
sự kiện Bước nhảy hoàn vũ nhí