"Adele Việt Nam" bất ngờ trở lại

Thứ Sáu, ngày 20/06/2014 09:08 AM (GMT+7)

Tia Hải Châu - giọng ca được ví von là "Adele Việt Nam" đã bất ngờ trở lại sau 1 năm đăng quang The winner is - Tôi là người chiến thắng.

Sự kiện: Sao Việt

Sau hơn 1 năm vắng bóng tại làng nhạc, mới đây, Tia Hải Châu – Quán quân cuộc thi The Winner is và từng được mệnh danh là Adele Việt Nam đã chính thức trở lại với sản phẩm mới – Out of control.

Xuất hiện rạng rỡ tại buổi ra mắt, Tia Hải Châu đã có phần chững chạc và ra dáng chuyên nghiệp hơn so với thời gian đi thi Tôi là người chiến thắng. Trong lần trở lại này, nữ ca sỹ trẻ đã may mắn ký kết hợp đồng và được hãng đĩa Unieversal “chăm lo” về mọi mặt.

"Adele Việt Nam" bất ngờ trở lại - 1

Tia Hải Châu trở lại với vai trò ca sỹ độc quyền đầu tiên tại Việt Nam của Universal

Được biết, Tia Hải Châu là ca sỹ Việt Nam đầu tiên được hợp tác với hãng đĩa Universal, đây là phần quà giá trị mà cô đã nhận được khi đăng quang giải Quán quân tại cuộc thi The Winner is. Do đó, ngoài việc ra mắt ở thị trường trong nước, single Out of control của Tia Hải Châu cũng sẽ được phát hành trên các kênh âm nhạc quốc tế như Itunes, Spofity, Deeer,…

Tuy bận rộn với vai trò giám khảo tại cuộc thi The X-Factor, nhưng Dương Khắc Linh vẫn dành rất nhiều tâm huyết để sáng tác và viết lời cho ca khúc chủ đề của Tia Hải Châu.

Anh cho biết: “Đây là ca khúc mà tôi phải dành hết thảy 5 tháng – khoảng thời gian dài nhất từ trước tới giờ để hoàn tất khâu sáng tác. Phần lời được tôi sửa đi sửa lại rất nhiều lần mới có thể lột tả chân thật con người và cảm xúc của nữ chính. Tôi hy vọng bài hát Out of control với sự thể hiện đầy cảm xúc của Tia Hải Châu sẽ nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả yêu nhạc”.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Tia Hải Châu vừa qua:

"Adele Việt Nam" bất ngờ trở lại - 2

Tia Hải Châu rạng rỡ trở lại sau hơn 1 năm vắng bóng

"Adele Việt Nam" bất ngờ trở lại - 3

"Adele Việt Nam" bất ngờ trở lại - 4

Giải thích lý do "mất tích" quá lâu, Tia cho biết cô cần thời gian rèn luyện vì chưa thực sự tự tin

"Adele Việt Nam" bất ngờ trở lại - 5

Nữ ca sỹ khoe giọng hát đầy nội lực hệt như Adele Việt Nam

"Adele Việt Nam" bất ngờ trở lại - 6

"Adele Việt Nam" bất ngờ trở lại - 7

Bạn bè, đồng nghiệp cùng chúc mừng Tia ra mắt album mới

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt