Video: Tom Cruise cởi đồ múa cột

Cảnh phim nóng bỏng này có tên Rock You Like A Hurricane (Phiêu như một cơn bão) là màn trình diễn múa cột và khoe thân vô cùng nóng bỏng giữa Tom Cruise và ca sĩ Julianne Hough.

Cảnh phim nóng bỏng này có tên Rock You Like A Hurricane (Phiêu như một cơn bão) là màn trình diễn múa cột và khoe thân vô cùng nóng bỏng giã Tom Cruise và ca sĩ Julianne Hough.

Xem cảnh phim nóng bỏng Tom Cruise cởi trần và múa cột trong phim Rock of Ages (Kỉ Nguyên Rock):

Rock Of Ages (Kỉ Nguyên Rock) là bộ phim nhạc kịch lãng mạn ra rạp năm 2012 và được đạo diễn bởi Adam Shankman. Bộ phim là tác phẩm chuyển thể vở nhạc kịch ăn khách cùng tên năm 2006 của Chris D’Arienzo.

Video: Tom Cruise cởi đồ múa cột - 1

Poster Rock of Ages

Chuyện phim nói về trào lưu nhạc Rock & Roll hồi thập niên 80 của thế kỉ 20. Nhân vật chính của Rock of Ages là Sherrie Christian. Ước mơ trở thành ca sĩ nhạc rock, Sherrie rời bỏ quê hương đến Los Angelet khởi nghiệp. Ở đây cô gặp Drew Boley cả 2 đã kết thân cùng nhau theo đuổi ước mơ tại hộp đêm sắp phá sản The Bourbon Room. Cơ hội tới khi hộp đêm mời được danh ca Stacee Jaxx (Tom Cruise thủ vai) tới biểu diễn.Sherrie Christian và Drew Boley sẽ làm gì để nắm bắt cơ hội này? Sự có mặt của Stacee Jaxx có giúp được gì cho The Bourbon Room?

Video: Tom Cruise cởi đồ múa cột - 2

Cảnh trong phim Kỉ Nguyên Rock

Đây có thể nói là một bữa tiệc âm nhạc, cụ thể là rock. Bộ phim có sự tham gia của rất nhiều ca sỹ đồng quê là Julianne Hough, Diego Boneta trong hai vai chính. Phim cũng mô tả lại chân dung của nhiều nghệ sĩ rock nổi tiếng những năm 1980 ở Mỹ là Def Leppard, Journey, Scorpions,Poison, Foreigner, Guns N' Roses, Pat Benatar, Joan Jett, Bon Jovi, David Lee Roth, Twisted Sister, Whitesnake.

Trong phim Tom Cruise đóng vai chàng Stacee Jaxx. Shankman tuyển Cruise bởi tin rằng anh có một chất giọng vô cùng đặc biệt và điều đó đã đúng. Để chuẩn bị cho phim, người hùng hành động đã phải tập hát 5 giờ một ngày trước khi phim được quay. Tom Cruise cũng từng chia sẻ mình rất muốn tham gia một vở nhạc kịch nhưng lại e sợ vì không biết có làm nổi không. Cuối cùng, thành quả là một bữa tiệc rock thịnh soạn.

Video: Tom Cruise cởi đồ múa cột - 3

Cảnh trong phim Kỉ Nguyên Rock

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chí Sỹ ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN