Tom Cruise lần đầu mở lòng chuyện “bị đá”

“Tôi không hề mong đợi điều đó. Cuộc sống vốn là một chuỗi bi hài” – Tom Cruise chia sẻ.

Đó là phát ngôn đầu tiên của Tom Cruise kể từ khi chia tay Katie Holmes sau khi cả hai đã có 5 năm chung sống mặn nồng và có với nhau cô công chúa Suri xinh đẹp.

Tom Cruise lần đầu mở lòng chuyện “bị đá” - 1

Cuộc ly hôn của cặp đôi này vô cùng đình đám

Tôi chẳng mong đợi chuyện này chút nào cả”- Cruise chia sẻ với tạp chí Taff trong suốt buổi phỏng vấn để quảng bá cho bộ phim mới nhất Oblivion tại Đức.

Cuộc sống là một thử thách không hề nhỏ. Tôi đã 50 tuổi và có rất nhiều kinh nghiệm sống và luôn nghĩ mình có thể điều khiển được mọi thứ cho nó khi nó xảy ra. Đó mới thực sự là cuộc sống vì nó luôn đầy sự bi hài. Và bạn luôn luôn cần sự hài hước nào đó”.

Cruise cũng chia sẻ rằng anh đã có “quãng thời gian vô cùng bàng hoàng” trong cuộc sống sau khi ly hôn trong đó có việc Katie nhận nuôi con gái chung của họ Suri.

Tom Cruise lần đầu mở lòng chuyện “bị đá” - 2

Hiện Suri đang sống cùng mẹ

Sau những chia sẻ đó, nam diễn viên này quyết định chuyển hướng cuộc trò chuyện sang bộ phim mới Oblivion. Anh đã trải qua những cảm giác đi bè, trượt tuyết tại Iceland trong quá trình thực hiện bộ phim cùng Morgan Freeman và Olga Kurylenko.

Một điều khá ngạc nhiên đó là Cruise quyết định mở lòng về cuộc sống cá nhân tại Đức nơi mà đạo Scientology thường bị nghi ngờ rất lớn.

Tom Cruise lần đầu mở lòng chuyện “bị đá” - 3

Tom hiện đang tất bật quảng bá cho bộ phim mới

Trước đây, Tom cũng từng đảm nhận vai diễn trong bộ phim nói về chiến tranh thế giới II có tên Valkyrie. Trong phim này, anh vào vai Claus von Stauffenberg – người đàn ông đã không thành công trong việc ám sát Adolf Hitler.

Oblivion chính thức được công chiếu tại Mỹ từ ngày 19/4.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân (Theo Hollywood)
Báo lỗi nội dung