Tom Cruise hôn say đắm bạn diễn

Màn "khóa môi" đầy ngọt ngào diễn ra trên trường quay "Oblivion".

Tiếp tục duy trì đóng phim trong bối cảnh cuộc hôn nhân thứ 3 đổ vỡ khiến công chúng xôn xao, hôm 13/7, Tom Cruise có màn khóa môi bạn diễn Olga Kurylenko trên trường quay "Oblivion".

Tom Cruise hôn say đắm bạn diễn - 1

Chưa đầy 1 tuần sau khi hoàn tất thỏa thuận ly hôn với Katie Holmes, Tom đã ổn định tâm trạng để tiếp tục hóa thân vào bộ phim mới Oblivion.

Tom Cruise hôn say đắm bạn diễn - 2

Hôm 13/7, bộ phim có những cảnh quay ở Mammoth - California với nam chính Tom và nữ diễn viên người Pháp Olga Kurylenko – 32 tuổi. 2 người có màn khóa môi say đắm.

Tom Cruise hôn say đắm bạn diễn - 3

Trong phim Tom vào vai người đàn ông cuối cùng trên trái đất có nhiệm vụ bảo vệ sự sống cho hành tinh mình thoát khỏi những kẻ xâm lăng từ hành tinh khác.

Tom Cruise hôn say đắm bạn diễn - 4

Mặc dù vụ ly hôn chưa lắng xuống nhưng đã có tin đồn Tom và bạn diễn có tình cảm với nhau khiến người đại diện của anh phải lên tiếng: “Tom và Olga đang quay phim mới và họ là những diễn viên, những cảm xúc trên trường quay chỉ là trong phim, đó là dành cho công việc”.

Tom Cruise hôn say đắm bạn diễn - 5

Một cảnh quay khác trong phim.

Tom Cruise hôn say đắm bạn diễn - 6

Trong khi đó, có thông tin tài tử 50 tuổi sẽ chu cấp 10 triệu USD để nuôi dưỡng con gái Suri trong vòng 12 năm tới. Nhưng luật sư của anh chưa xác nhận thông tin này. Cũng trong tuần qua, cậu con trai nuôi Connor đã tới thăm Tom ở trường quay, thể hiện sự động viên với người bố.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vũ Nhật (Zing)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN