Tom đưa con gái đi dạo bằng phi cơ

Thứ Năm, ngày 19/07/2012 09:55 AM (GMT+7)

Tom Cruise đã đưa cô con gái 6 tuổi Suri đi dạo chơi bằng phi cơ trong lần gặp mặt đầu tiên kể từ khi hôn nhân của anh và Katie Holmes chấm dứt.

Suri mặc chiếc váy màu cam và mang theo con thú bông yêu thích. Còn Tom Cruise, anh cẩn thận mang theo một chiếc chăn mỏng màu hồng cho Suri. Trong khi Suri còn có vẻ ngái ngủ thì Tom Cruise trông rất hạnh phúc. Anh liên tục mỉm cười và vỗ về Suri.

Tom đưa con gái đi dạo bằng phi cơ - 1 Tom đưa con gái đi dạo bằng phi cơ - 2

Tom Cruise hạnh phúc khi được gặp con sau hơn một tháng xa cách

Tom đưa con gái đi dạo bằng phi cơ - 3

Suri được bố đưa đi dạo chơi bằng phi cơ

Ngay khi những hình ảnh này được đăng tải trên truyền thông, luật sư của Tom đã gửi một lá thư đầy tức giận tới tờ Life&Style và lên án tờ này đã cho đăng tải những thông tin dối trá đáng ghê tởm. Trước đó, tờ Life&Style đã cho đăng một bài báo nói rằng Suri đã bị Tom Cruise bỏ rơi và ruồng rẫy.

Luật sư của Tom còn cho biết thêm: "Thời gian qua, Tom phải đóng phim ở Iceland. Tuy nhiên, anh ấy vẫn trò chuyện với Suri hàng ngày".

"Ngày hôm nay, Tom đang ở bên cạnh bé Suri và ngày hôm trước cũng thế. Tờ Life&Style đã tự ý đăng tải những thông tin sai sự thật. Tom rất yêu Suri và không bao giờ có chuyện anh ấy ruồng rẫy Suri".

Tom đưa con gái đi dạo bằng phi cơ - 4

Ngay sau khi hoàn thành những cảnh quay của bộ phim Oblivison tại Calfornia, Tom đã tới gặp Suri

Được biết, ngay sau khi hoàn thành những cảnh quay của bộ phim Oblivison ở Califonia, Tom Cruise đã bay thẳng tới New Youk ngay trong đêm để có thể gặp được Suri. Chị gái của Tom - bà Cass Mapother cũng đi cùng và còn mang theo rất nhiều đồ chơi cho Suri.

Katie Holmes đã đăng ký nhập học cho Suri vào trường Sacred Heart - một trường học thiên chúa giáo, nơi Lady Gaga, Paris Hilton, Nick Hilton đã từng theo học.

Tom đưa con gái đi dạo bằng phi cơ - 5

Trong khi Tom đưa Suri đi chơi thì Katie một mình ở New York

Một điều khá buồn cười là khi đơn ly hôn của Tom Cruise và Katie Holmes chưa ráo mực thì Margery Wakefield - một chuyên gia nghiên cứu về giáo phái Scientology đã đi tìm vợ mới cho Tom. Ông này nói với tờ National Enquirer rằng: nữ diễn viên gốc Latin Yolanda Pecoraro có lẽ sẽ là "một nửa hoàn hảo" của Tom. Còn nhớ National Enquire chính là tờ báo đã cho đăng bài viết miêu tả Tom như một quái vật và luôn tìm cách kiếm soát cuộc sống của Katie Holmes.

Tom đưa con gái đi dạo bằng phi cơ - 6

Nữ diễn viên gốc Latin Yolanda Pecoraro

Yolanda là một thành viên của giáo phái Scientology và trong quá khứ, cô đã từng hẹn hò với Tom một thời gian. Tuy nhiên, hiện tại cô đã có bạn trai và đang sinh sống ở California. Ngay sau khi bị Margery Wakefield se duyên một cách bất đắc dĩ, Yolanda đã nói rằng: "Vâng, tôi biết Tom Cruise nhưng không, không có chuyện tôi sẽ đính hôn hay làm đám cưới". 

Theo An (Khampha.vn)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood
Báo lỗi nội dung