Tom Cruise - Katie Holmes đột ngột chia tay

Katie Holmes và Tom Cruise đã bất ngờ chia tay sau 5 năm chung sống. Một trong những cuộc tình ồn ã và đẹp nhất Hollywood đã khép lại.

Trong đơn gửi lên toàn án New York, Katie Holmes cho biết lý do chia tay là do "những khác biệt không thể dung hòa giữa hai người". Katie Holmes đề nghị với tòa án để được nuôi dưỡng bé Suri và yêu cầu Tom thực hiện nghĩa vụ thông qua việc chu cấp tài chính.

Tom Cruise - Katie Holmes đột ngột chia tay - 1

Một trong những cuộc tình ồn ã vã đẹp nhất Hollywood đã tan vỡ

Katie Holmes cũng yêu cầu phân chia tài sản, mặc dù trước khi kết hôn, cả hai đã ký hợp đồng trước hôn nhân. Theo đó, cứ với mỗi năm chung sống với Tom, khi ly hôn Katie Holmes sẽ được được bồi thường 3 triệu USD. Sau năm thứ 11, Katie Holmes sẽ nhận được tối đa là 33 triệu USD. Dự tính cặp đôi này đang sở hữu số tài sản lên tới 275 triệu USD và phần lớn trong số đó chủ yếu đến từ hoạt động đóng phim của Tom Cruise.

Như vậy, nếu căn cứ theo hợp đồng trước hôn nhân, với gần 6 năm chung sống, Katie Holmes sẽ nhận được 15 triệu USD và cả ngôi biệt thự trị giá 35 triệu USD ở Beverly Hills mà trước đây cả hai từng chung sống. Tuy nhiên, Katy Holmes muốn nhiều hơn thế.

"Đây là vấn đề cá nhân và riêng tư của Katie Holmes và gia đình cô ấy" -Luật sự của Katie, ông Jonathan Wolfe nói trong tờ thông cáo gửi tới tạp chí People.

Hiện tại, Tom Cruise đang có mặt tại Iceland để đóng bộ phim viễn tương Oblivion. Người phát ngôn của Tom cho biết, anh đang rất buồn về việc Katie Holmes quyết định ly hôn và anh muốn tập trung vào việc chăm sóc 3 người con.

Tom Cruise - Katie Holmes đột ngột chia tay - 2 Tom Cruise - Katie Holmes đột ngột chia tay - 3

Katie Holmes muốn được nuôi bé Suri

Katy Holmes đã đơn phương đệ đơn ly hôn mà không cho Tom bất cứ cơ hội nào để hàn gắn, giống hệt như điều mà trước đây Tom đã làm với vợ cũ - nữ diễn viên Nicole Kidman.

Cặp đôi này đã không xuất hiện cùng nhau kể từ 3 tháng trước. Katie Holmes cũng không tới tham dự buổi ra mắt bộ phim mới của Tom - Rock Of Ages, mặc dù trong buổi ra mắt đó, Tom đã bày tỏ tình cảm mà anh dành cho cô.

Tom cũng vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 50 với các đồng nghiệp tại phim trường của bộ phim Oblivion ở Iceland, Katie Holmes và Suri đã không tới tham dự.

Tom Cruise - Katie Holmes đột ngột chia tay - 4 Tom Cruise - Katie Holmes đột ngột chia tay - 5

Trong khoảng thời gian gần đây, Tom thường xuyên xuất hiện một mình trong các sự kiện giải trí còn Katie Holmes thì luôn bận rộn với việc chăm sóc Suri

Một nguồn tin thân thiết với Katie Holmes tiết lộ rằng: "Phần lớn thời gian, Katie Holmes tránh gặp mặt Tom. Họ thường xuyên có những trận cãi vã khủng khiếp". Khi Tom đóng phim Rock of Ages tại Miami, Katie Holmes có tới thăm và họ đi nghỉ cùng nhau. Tuy nhiên, kể từ đó, họ không thể ở bên nhau được nữa".

Một nguồn tin khác cho biết thêm:  "Katie Holmes và Tom không thể tiếp tục giả vờ như không có chuyện gì xảy ra và xuất hiện cùng nhau được nữa".

Katie Holmes và Tom Cruise đã có một đám cưới đẹp như mơ tại Ý vào năm 2006 với sự tham dự của hàng loạt các ngôi sao lớn của Hollywood. Tom cũng đã điên cuồng nhảy lên ghế sofa trong chương trình của Oprah Winfrey để thể hiện tình yêu với Katie Holmes. Tuy vậy, cuộc hôn nhân này cũng chẳng kéo dài được bao lâu.

Chia sẻ
An (Theo DM)
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung