Sự trở lại của Won Bin, Song Hye Kyo

Thứ Sáu, ngày 08/06/2012 04:57 AM (GMT+7)

Hai ngôi sao sáng hứa hẹn trở lại màn ảnh nhỏ khiến khán giả háo hức chờ đợi.

Won Bin được mời đóng phim Nhật

Sự im lặng của Won Bin trên màn ảnh lớn và nhỏ trong suốt hai năm qua khiến người hâm mộ càng mong chờ sự trở lại của anh. Nhiều thông tin cho hay, anh đang nhận được lời mời đóng phim từ công ty giải trí Yoshimoto Kogyo hàng đầu tại Nhật Bản.

Sự trở lại của Won Bin, Song Hye Kyo - 1

Kể từ sau Mother, Ajusshi, Won Bin chưa nhận lời một vai diễn nào khác

Gần đây trong làng giải trí Hàn rộ thông tin, Won Bin sẽ đóng một bộ phim truyền hình do phía công ty Yoshimoto Kogyo đứng ra tổ chức sản xuất tại Hàn Quốc.

Kể từ sau vai diễn trong Ajusshi năm 2010, Won Bin vẫn chưa chính thức nhận lời cho một dự án nào, dù nhiều lời mời đã tới với anh. Trong các cuộc thăm dò dư luận, anh trở thành ngôi sao được mong chờ nhiều nhất trong việc trở lại đóng phim.

Trả lời về thông tin này, một người trong công ty quản lý của Won Bin cho hay: “Đúng là anh ấy có nhận được đề nghị của Yoshimoto Kogyo nhưng đó chưa phải là quyết định cho một bộ phim tiếp theo”.

Ngoài ra, báo chí Trung Quốc còn đưa tin, Won Bin cũng như Lee Min Ho, Lee Byung Hun đều nhận được sự để mắt của biên kịch Quỳnh Dao cho tác phẩm mới Không phải hoa, chẳng phải sương với sự tham gia của Lý Thạnh, Trương Duệ - cặp đôi Tân Hoàn Châu Cách Cách.

Sự trở lại của Won Bin, Song Hye Kyo - 2

Cả Lee Min Ho...

Sự trở lại của Won Bin, Song Hye Kyo - 3

...và Lee Byung Hun đều được biên kịch Quỳnh Dao để mắt cho dàn casting dự án mới

Song Hye Kyo được mời đóng phim mới

Phía công ty quản lý của ngọc nữ này đã trả lời với báo chí Hàn ngày 7/6, xác nhận thông tin Song Hye Kyo đang tích cực xem xét đề nghị tham gia đóng phim truyền hình mới Bicha. Tuy nhiên, trong tình hình hiện tại lịch trình phát sóng còn chưa quyết định như thế nào nên việc đề cập tới khâu casting dường như chưa đúng lúc, đại diện này né tránh đưa ra câu trả lời dứt khoát.

Sự trở lại của Won Bin, Song Hye Kyo - 4

Song Hye Kyo mới đang xem xét tích cực về kịch bản của Bicha, chưa đưa ra quyết định cuối cùng có tham gia hay không

“Thực tế việc nói chuyện liên quan tới phim Bicha là chuyện đã từ lâu rồi. Tới giờ vẫn chưa định lịch trình chiếu nên đó chẳng phải là lý do ngừng dự án này sao? Xin hãy nghe lập trường từ phía nhà sản xuất trước tiên” – đại diện Song Hye Kyo nói thêm.

Theo lời của một người làm về dự án phim này, Bicha đã giao vai trò đạo diễn cho Lee Hyung Min và đang trong quá trình chuẩn bị để đạt mục tiêu phát sóng vào nửa cuối năm.

Bicha dựa trên nguyên tác là cuốn tiểu thuyết cùng tên được phát hành tại Hàn vào năm ngoái, lấy bối cảnh thời đại Cheoljong Chosun. Bộ phim sẽ kể về tình yêu bị cấm đoán của một người con gái với hai người con trai, đồng thời cũng xoay quanh những nỗi trăn trở mang tính khoa học của các nhân vật chính. Đây là tác phẩm được mong đợi vì đánh dấu sự trở lại sau 7 năm của biên kịch In Jung Wook, cây bút của các bộ phim Island, Ruler of your own world…

Quỳnh_An (Theo Daum)
sự kiện Hậu trường phim Hàn Quốc