Sốt vì cặp đôi Won Bin, Kim Tae Hee

Thứ Ba, ngày 24/07/2012 13:53 PM (GMT+7)

Khán giả như phát sốt vì thông tin bộ đôi trai tài gái sắc này lại cùng... sánh đôi.

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Cư dân mạng lẫn truyền thông Hàn Quốc tập trung sự quan tâm tới thông tin nhiều khả năng Kim Tae Hee và Won Bin, cặp đôi mỹ nam – mỹ nữ tiêu biểu của Hàn Quốc – sẽ cùng sánh đôi trong một bộ phim truyền hình.

Sốt vì cặp đôi Won Bin, Kim Tae Hee - 1

Won Bin, Kim Tae Hee

Một người trong công ty quản lý của Won Bin trả lời báo chí ngày 23/7: “Thực tế là chúng tôi đã nhận được đề nghị đóng một bộ phim truyền hình đang trong khâu biên tập của nhà biên kịch No Hee Kyung”. Người này cũng cho biết thêm: “Chúng tôi đang nghiên cứu một cách tích cực nhưng đây vẫn mới chỉ là bước đầu nên tất cả đều cần cẩn trọng”.

Sốt vì cặp đôi Won Bin, Kim Tae Hee - 2

Đại diện của Won Bin thừa nhận đã nhận được lời mời đóng phim của biên kịch No

Trong trường hợp Won Bin tham gia dự án phim truyền hình này thì đây sẽ là sự trở lại màn ảnh nhỏ của anh sau 12 năm kể từ bộ phim Trái tim mùa thu. Sau phim điện ảnh Ajusshi (The man from nowhere) vào năm 2010, anh vẫn đang lựa chọn một tác phẩm tiếp theo và đang chú tâm tới sự trở lại màn ảnh nhỏ. Trong thời gian qua, Won Bin nhận được nhiều lời đề nghị cả phim truyền hình lẫn điện ảnh nhưng sau khi nghiên cứu kịch bản kỹ lưỡng, anh đã từ chối hầu như tất cả.

Sốt vì cặp đôi Won Bin, Kim Tae Hee - 3

Won Bin trong phim truyền hình Trái tim mùa thu (năm 2000)

Sốt vì cặp đôi Won Bin, Kim Tae Hee - 4

Trong phim điện ảnh gần đây nhất anh tham gia vai chính - Ajusshi (năm 2010)

Nhiều phỏng đoán cho rằng “đối tác” của Won Bin trong dự án này sẽ là Kim Tae Hee. Ngọc nữ này từng cộng tác với đạo diễn Kim Gyu Tae và biên kịch No Hee Kyung trong phim truyền hình ăn khách IRIS trước đó. Trong giới truyền thông Hàn đang rộ lên tin đồn Won Bin và Kim Tae Hee sẽ cùng làm việc chung với cặp đôi đạo diễn – biên kịch trên.

Sốt vì cặp đôi Won Bin, Kim Tae Hee - 5

Một người thuộc phía nhà sản xuất của dự án mới cho biết: “Sự thật là Kim Tae Hee là một trong danh sách những ngôi sao casting. Nhưng tới giờ vẫn chưa có quyết định nào nên chưa có một ai được lựa chọn”.

Trả lời về thông tin liên quan, phía Kim Tae Hee thận trọng: “Đúng là Kim Tae Hee và đạo diễn Kim Gyu Tae thân thiết với nhau nhưng cô ấy vẫn chưa nhận được đề nghị chính thức nào”.

Sốt vì cặp đôi Won Bin, Kim Tae Hee - 6

Kim Tae Hee thân thiết với đạo diễn Kim Gyu Tae

Kim Tae Hee đã nhận được nhiều cuộc gọi, từ dự án phim truyền hình The Horse Healer (Mã Y) tới những lời mời khác nhưng cô đều chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Hiện tại, dự án phim Mã Y đã tìm được dàn diễn viên chính gồm Jo Seung Woo, Lee Yo Won…

Video: Won Bin, Kim Tae Hee từng đóng chung quảng cáo

Phía truyền thông Hàn cũng truyền tai nhau chuyện biên kịch No Hee Kyung đang biên tập mới một kịch bản gốc của Nhật Bản. Về điều này, phía nhà sản xuất cũng chỉ đáp lại: “Đó chỉ là một trong nhiều kịch bản, vẫn chưa có điều gì được quyết định”.

Trong khi đó, cư dân mạng Hàn vô cùng háo hức với thông tin sốt dẻo này. Phần lớn đều mong chờ việc cặp đôi Won Bin, Kim Tae Hee cùng sánh bước trong một phim truyền hình. Bên cạnh đó, nhiều dân mạng còn update cả danh sách các diễn viên nữ mà họ muốn Won Bin đóng cùng và danh sách những ngôi sao nữ từng hợp tác với biên kịch No Hee Kyung.

Sốt vì cặp đôi Won Bin, Kim Tae Hee - 7

Ngôi sao nữ nào đóng cùng Won Bin cũng đều tạo nên cơn sốt

Nói tới những người đẹp từng tham gia đóng phim do biên kịch No chắp bút, trước tiên phải kể tới Song Hye Kyo trong Thế giới họ đang sống. Trước đó, năm 2000, Song Hye Kyo từng là người tình trong mộng của Won Bin trong Trái tim mùa thu. Sau Song Hye Kyo là Han Ji Min. Cô từng tham gia vai nữ chính của drama Padam Padam do cặp đôi biên kịch No – đạo diễn Kim chỉ đạo.

Sốt vì cặp đôi Won Bin, Kim Tae Hee - 8

Han Ji Min và Song Hye Kyo liệu có tái hợp cùng biên kịch No?

Một số cư dân mạng còn bày tỏ mong muốn được trông thấy Won Bin đóng cặp với các thành viên của các nhóm nhạc nữ thần tượng đang được yêu mến như Suzy, Yoona, IU…

Sốt vì cặp đôi Won Bin, Kim Tae Hee - 9

Yoona, Suzy, IU được fan "gửi gắm" làm đối tác của Won Bin trong phim mới

Tuy nhiên, sự háo hức này vẫn còn đang đợi câu trả lời ở phía trước.

Quỳnh_An (Theo Sports Seoul)
sự kiện Showbiz Hàn Quốc