Vé xem Táo quân rao bán giá lên đến hơn 10 triệu đồng/cặp

Sự kiện: Dạo chợ

Vé xem Táo quân đang được rao bán rất nhiều trên chợ mạng, giá lên đến 7 triệu đồng/vé.

Vào đêm Giao thừa năm nay - Tết Nguyên đán Giáp Thìn, mọi người sẽ được gặp lại các Táo trong chương trình thường niên Gặp nhau cuối năm hay Táo quân - theo cách gọi phổ thông của khán giả yêu mến chương trình.

Năm ngoái, chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân đã kỷ niệm hành trình 20 năm của mình. Suốt thời gian đó, chương trình đã để lại rất nhiều dấu ấn, rất nhiều niềm vui và được nhiều người mong đợi, dành tình yêu cho chương tình và toàn bộ ê-kíp thực hiện chương trình này.

Theo thông lệ hàng năm, vé ghi hình chương trình Táo quân không bán thương mại mà chỉ phát hành vé mời. Tuy nhiên, trên các diễn đàn, việc trao đổi mua bán vé diễn ra khá sôi động. Tại chợ mạng, vé Táo quân được rao bán rất nhiều với mức giá lên đến 7 triệu đồng/vé.

“Loại VIP, hàng đẹp, số ghế chính giữa sân khấu sẽ có giá giá 7 triệu đồng một vé, còn loại rẻ hơn thì sẽ ngồi chỗ không đẹp, không chính giữa. Giá vé tùy theo hàng ghế và số ghế nên sẽ dao động. Hiện tại, vé chương trình Táo quân 2024 có 3 ngày để mọi người lựa chọn: ngày 27, 28 và 29/1. Hiện tại, các vé VIP ngày 28 đã hết rồi”, một người rao bán.

Vé Táo quân được rao bán rất nhiều trên chợ mạng, giá dao động từ vài triệu đến hơn chục triệu đồng/cặp.

Vé Táo quân được rao bán rất nhiều trên chợ mạng, giá dao động từ vài triệu đến hơn chục triệu đồng/cặp.

Một tài khoản khác cũng rao bán trên nhóm Chợ vé Táo quân: “Mình có 2 cặp tầng 1 và 2 cặp trên gác. Bạn nào cần thì nhắn cho mình ạ. Không cần cọc gì đâu, các bạn qua nhà mình lấy rồi thanh toán luôn”.

Khi liên hệ, tài khoản này cho biết vé có cả tầng 1 và tầng 2. “Vé tầng 2 thì vị trí không bằng tầng 1 nên mình bán giá 5 triệu đồng/cặp. Còn tầng 1, chỗ ngồi ở chính giữa thuộc hàng G nên mình sẽ bán giá 10 triệu đồng/cặp”, chị nói.

Trong nhóm Chợ vé Táo quân, rất nhiều người rao bán và cũng không ít người có nhu cầu hỏi mua. Theo đó, những vị trí và góc nhìn khách nhau, giá vé sẽ có sự chênh lệch. Vị trí càng gần, góc nhìn càng đẹp thì giá vé sẽ càng cao. Các tài khoản rao bán trên nhóm có đủ vé của 3 ngày công diễn: 27/01, 28/01 và 29/01.

Táo quân là một món ăn tinh thần đối với người dân Việt Nam vào đêm 30 Tết với sự tham gia của những nghệ sĩ hài có tiếng, kịch bản hấp dẫn, đi sát hiện thực đời sống xã hội. Tuy nhiên, với việc mua vé qua kênh online, mọi người cần phải cẩn trọng khi nhận được vé. Đặc biệt, xác thực thông tin giữa vé thật và vé giả, cũng cần giao dịch cẩn thận để tránh bị lừa. Cách đây hơn 1 tuần, có người đã tin người bán trên mạng, đặt tiền trước để giữ vé và cũng bị lừa mất hàng triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Loại cá này được nuôi ở một số tỉnh miền Tây, kích thước chỉ bằng đầu ngón tay, hiện giá đang bán 175.000 đồng/kg.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo ANH THƯ ([Tên nguồn])
Dạo chợ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN