Hàng điện máy tiếp tục xả sốc 50%, Tivi màn hình cong chưa đến 10 triệu đồng

Các siêu thị điện máy đồng loạt “tung” khuyến mại nhân dịp 8/3 và đón nhận lượng khách mua sắm đông gấp nhiều lần ngày thường.

Để kích cầu mua sắm, các siêu thị điện máy lớn triển khai chương trình khuyến mại lên đến 50% toàn bộ sản phẩm nhân dịp này. Không chỉ giảm giá mạnh mà còn kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Hàng điện máy tiếp tục xả sốc 50%, Tivi màn hình cong chưa đến 10 triệu đồng - 1

Lượng khách hàng đến mua sắm ghi nhận tại các siêu thị điện máy lớn ngày 8/3 đông hơn ngày thường.

Hàng điện máy tiếp tục xả sốc 50%, Tivi màn hình cong chưa đến 10 triệu đồng - 2

Tivi màn hình cong giảm 58%. (Ảnh chụp màn hình).

Đối với mặt hàng Tivi, tại một siêu thị điện máy lớn trên đường Tam Trinh (Hoàng Mai, Hà Nội), Smart tivi màn hình cong 49 inch của Samsung giảm đến 58%, từ 23,9 triệu đồng xuống chỉ còn 9,9 triệu đồng; Smart tivi 40 inch của Sharp cũng giảm giá tới 47%, từ 8,6 triệu đồng xuống còn 4,5 triệu đồng; Tivi Sony internet 40 inch giảm 45%, từ 11,9 triệu đồng xuống còn 6,6 triệu đồng…

Thậm chí, chiếc smart tivi 4k 70 inch của Samsung tại siêu thị này cũng giảm từ 39 triệu đồng xuống còn 19,4 triệu đồng. Ngoài giảm giá 50%, siêu thị còn tặng kèm phiếu mua hàng trị giá 300.000 đồng và miễn phí 1 năm khi xem các gói xem trên một số ứng dụng.

Hàng điện máy tiếp tục xả sốc 50%, Tivi màn hình cong chưa đến 10 triệu đồng - 3

Các mặt hàng Tivi đang giảm giá đến 58% hút khách.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, thời gian gần đây, người tiêu dùng đã chứng kiến hàng loạt thương hiệu lớn phải rút khỏi lĩnh vực sản xuất tivi. Lý do được đưa ra là vì dù có cố gắng cắt giảm chi phí, tập trung vào sản xuất các dòng tivi màn hình lớn để có lợi nhuận tốt hơn nhưng vẫn bị cạnh tranh khốc liệt. Những hãng tivi còn lại cũng luôn phải giảm giá liên tục để cạnh tranh với các hãng khác.

Không chỉ mặt hàng tivi, các siêu thị cũng bất ngờ giảm giá hàng loạt máy giặt với giá “sốc”. Đơn cử như tại siêu thị điện máy lớn trên đường Cầu Giấy (Hà Nội), với tiêu chí “máy giặt giá gốc, sốc không tưởng”, siêu thị này giảm giá đến 40% kèm quà tặng lên đến 2 triệu đồng, trả góp 0% khi mua máy giặt tại thời điểm này.

Hàng điện máy tiếp tục xả sốc 50%, Tivi màn hình cong chưa đến 10 triệu đồng - 4

Nhiều máy giặt cửa ngang chỉ còn hơn 6 triệu đồng/chiếc.

Đơn cử như máy giặt cửa đứng Midea 7,6kg hiện giảm 41%, chỉ còn 2,4 triệu đồng; Máy giặt cửa ngang 9kg Samsung hơi nước giảm giá tới 50%, từ 17 triệu xuống còn 8 triệu đồng; máy giặt Samsung cửa ngang 9,5kg và sấy 6kg giảm giá 44%, từ 22,7 triệu đồng xuống còn 12,7 triệu đồng…

Nếu như trước đây, sản phẩm máy giặt cửa ngang từ 8kg trở lên phải có giá từ 10-15 triệu đồng/sản phẩm thì hiện tại giảm giá chỉ còn hơn 6 triệu đồng.

Ví dụ như chiếc máy giặt cửa ngang Elextrolux 8kg tại siêu thị điện máy này giảm đến 41%, từ 10,9 triệu đồng xuống còn 6,4 triệu đồng; Máy giặt lồng ngang Toshiba inverter 8,5kg cũng giảm chỉ còn 6,9 triệu đồng…

Hàng điện máy tiếp tục xả sốc 50%, Tivi màn hình cong chưa đến 10 triệu đồng - 5

Một số sản phẩm nồi chiên không dầu cũng giảm giá mạnh nhân dịp 8/3.

Ngoài ra, một số sản phẩm như máy sấy, nồi chiên không dầu, máy sưởi hay tủ lạnh cũng được các siêu thị triển khai giảm giá mạnh trong đợt này và nhận được sự quan tâm mua hàng của đông đảo khách hàng.

Theo anh Nguyễn Bá Mạnh, Quản lý Siêu thị Mediamart Cầu Giấy cho biết, trong 3 ngày gần đây, siêu thị này đón nhận lượng khách hàng đến mua hàng tăng đột biến.

“Từ sau Tết thì đây là đợt triển khai giảm giá sâu nhất ở tất cả các sản phẩm tại siêu thị nên thu hút lượng khách hàng lớn. Khách hàng lựa chọn các sản phẩm như máy giặt, điều hòa, nồi chiên không dầu vì ngoài giảm giá mạnh thì thời tiết cũng bắt đầu ấm lên nên nhu cầu mua sắm các sản phẩm này tăng lên đáng kể”, anh Mạnh cho hay.

Nguồn: http://danviet.vn/hang-dien-may-tiep-tuc-xa-soc-50-tivi-man-hinh-cong-chua-den-10-trieu-dong-502...

Cửa hàng bất ngờ “tung chiêu lạ” nhân ngày 8/3, khách bỗng đặt hàng tới tấp

Nhờ ý tưởng độc đáo này, cửa hàng bánh ngọt này đã nhận được hàng trăm đơn hàng mỗi ngày.

Chia sẻ
Theo Hồng Cảnh (Dân Việt)
Kinh tế "kháng sốc" COVID-19 Xem thêm
Báo lỗi nội dung