Dân mạng xôn xao về siêu xe Ferrari 599 GTB thứ 2 tại Việt Nam, chủ nhân là ai?

Thứ Sáu, ngày 18/06/2021 13:27 PM (GMT+7)

Trong những ngày gần đây, giới mê xe không khỏi xôn xao về chiếc siêu xe Ferrari 599 GTB đi đăng kiểm. Sự xuất hiện chiếc 599 GTB thứ 2 phá vỡ thế độc tôn của chiếc xe từng được gắn mác độc nhất vô nhị.

Trên một số diễn đàn về ô tô, cộng đồng mạng lan truyền hình ảnh chiếc Ferrari 599 GTB màu xám mang biển số Hải Phòng đang làm thủ tục đăng kiểm. Theo nguồn tin riêng, đây là chiếc thứ hai cập bến Việt Nam sau chiếc từng thuộc sở hữu của ông chủ hãng cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ.

Dân mạng xôn xao về siêu xe Ferrari 599 GTB thứ 2 tại Việt Nam, chủ nhân là ai? - 1

Chiếc Ferrari màu xám với biển số đẹp lộ diện khiến cộng đồng mạng xôn xao trong mấy ngày qua

Được biết, chủ nhân của chiếc Ferrari này là một doanh nhân người Hải Phòng. Tấm biển số trên xe khá đẹp, là 15A-696.99 được hé lộ cũng phần nào khẳng định "đẳng cấp" khi mang ý nghĩa lộc và vĩnh cửu, giúp chủ nhân đạt được nhiều thành công trong cuộc sống và trường thọ.

Dân mạng xôn xao về siêu xe Ferrari 599 GTB thứ 2 tại Việt Nam, chủ nhân là ai? - 2

Đây cũng là chiếc 599 GTB thứ 2 cập bến Việt Nam sau chiếc đầu tiên của ông chủ hãng cà phê Trung Nguyên

Trước đó, tại Việt Nam chỉ có một chiếc 599 GTB màu đỏ. Khi về tay ông Đặng Lê Nguyên Vũ, xe được sơn lại thành màu trắng. Đầu năm 2021, ông Vũ quyết định bán chiếc siêu xe này sau 5 năm sở hữu.

Dân mạng xôn xao về siêu xe Ferrari 599 GTB thứ 2 tại Việt Nam, chủ nhân là ai? - 3

Chiếc Ferrari 599 GTB màu trắng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Cũng theo cộng đồng mạng, chủ nhân của chiếc Ferrari thứ 2 này hiện đang sở hữu hàng loạt siêu xe khác như Lamborghini Aventador Roadster, Mercedes-AMG G63, Lamborghini Urus...

Siêu xe Ferrari 599 GTB Fiorano được trình làng lần đầu tiên tại triển lãm Geneva 2006 và cũng là chiếc siêu xe Ferrari mạnh nhất tại thời điểm ra mắt. Ferrari 599 GTB về nước trong thời gian này gây khá nhiều bất ngờ bởi dòng siêu xe này đã ngừng sản xuất từ năm 2012.

Mức giá bán của chiếc siêu xe Ferrari 599 GTB thứ hai về Việt Nam không được hé lộ. Chỉ biết rằng, dòng xe Ferrari 599 GTB có giá tính lệ phí trước bạ tại Việt Nam được Bộ Tài Chính công bố gần đây nhất đã lên đến 31,5 tỷ đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/dan-mang-xon-xao-ve-sieu-xe-ferrari-599-gtb-thu-2-tai-viet-nam-chu-nhan-la-ai-...

Choáng mức lương mỗi tuần của Paul Pogba và biệt thự 'khủng' cùng xe sang

Cầu thủ này đang hưởng mức lương cao và sở hữu biệt thự, xe sang.

Theo Quỳnh Chi (Dân Việt)
sự kiện Kinh tế toàn cảnh
Báo lỗi nội dung