"Vợ hờ" Thành Long xúc động khi lần đầu mặc váy cô dâu

Thứ Ba, ngày 20/10/2015 13:32 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Ngô Ỷ Lợi không ngờ cũng có ngày mình được khoác váy cô dâu.

Sự kiện: Thành Long

Trên weibo cá nhân mới đây, nữ diễn viên Ngô Ỷ Lợi bất ngờ chia sẻ loạt hình ảnh mặc váy cưới và dòng trạng thái: "Không ngờ cuộc đời tôi lại có cơ hội được mắc bộ váy cưới".

"Vợ hờ" Thành Long xúc động khi lần đầu mặc váy cô dâu - 1

Ngô Ỷ Lợi chụp hình khoe váy cô dâu.

Nhiều thành viên mạng đều thắc mắc và đặt câu hỏi trên weibo của Ngô Ỷ Lợi: "Cô kết hôn với ai thế?", hay "Thế này nghĩa là sao?", "Ngô Ỷ Lợi giờ đây đã muốn kết hôn rồi nên mới xúc động như vậy. Cô đừng chối nữa nhé, không ai đàm tiếu gì đâu, mọi người đều ủng hộ cô". Một thành viên mạng khác khen ngợi: "Đẹp quá, hy vọng cô sớm tìm được một nửa của đời mình".

Cô con gái Ngô Trác Lâm trước đó từng chia sẻ cảm giác không yên tâm khi mẹ còn trẻ mà độc thân. Theo đó, "Tiểu Long Nữ" hy vọng mẹ sẽ tìm được người đàn ông tốt để bầu bạn. Ngô Trác Lâm cũng khẳng định sẽ kiếm tra người đàn ông nào đến với mẹ. "Nếu cảm thấy không ổn, tôi sẽ nói ra với mẹ".

"Vợ hờ" Thành Long xúc động khi lần đầu mặc váy cô dâu - 2

Nhiều người tỏ ra bất ngờ và không biết hành động của Ngô Ỷ Lợi có dụng ý gì.

Ngô Ỷ Lợi sinh ra trong gia đình đơn thân và sống cùng mẹ với ông ngoại. Năm 17 tuổi, Ngô Ỷ Lợi trở về Hồng Kông nghỉ hè trong thời gian du học ở Canada và xin làm thêm ở đài aTV, sau đó, cô đăng ký thi Hoa hậu châu Á do đài này tổ chức.

Cuối cùng, Ngô Ỷ Lợi giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 1990 và ký hợp đồng diễn xuất cho đài aTV. Tuy vậy, diễn xuất của Ỷ Lợi không được đánh giá cao.

"Vợ hờ" Thành Long xúc động khi lần đầu mặc váy cô dâu - 3

Cuối những năm 90 Ngô Ỷ Lợi hẹn hò với Thành Long.

Năm 1998, Ỷ Lợi ký hợp đồng với TVB và bắt đầu được đánh giá nhờ năng lực diễn xuất hơn là ngoại hình. Thời gian này truyền thông cũng nhắc đến chuyện tình cảm giữa cô với ngôi sao nổi tiếng Thành Long.

Năm 1999, Ỷ Lợi có bầu với Thành Long và quyết định giữ lại con. Sau khi sinh Ngô Trác Lâm, nữ diễn viên chịu áp lực lớn từ dư luận, đã đưa con gái tới Thượng Hải sinh sống. Dù bị người đời chỉ trích, đàm tiếu nhưng Ỷ Lợi khẳng định, cô chưa từng ân hận vì quyết định sinh con:  "Dù đúng hay sai, không chồng mà sinh con đã là sự thật. Điều quan trọng là tôi nên xử lý như thế nào sau này", Ỷ Lợi nói.

Theo Long Hy (Theo Sina) (danviet.vn)
sự kiện Thành Long
Báo lỗi nội dung