Vẻ đẹp bốc lửa của “vợ hờ” Thành Long

Sự kiện: Thành Long

Chùm ảnh xưa cũ của Hoa hậu Hồng Kông 1990 Ngô Ỷ Lợi với áo tắm khiến người hâm mộ trầm trồ.

Vẻ đẹp bốc lửa của “vợ hờ” Thành Long - 1Khi còn trẻ, Ngô Ỷ Lợi sở hữu vẻ đẹp tuyệt sắc, thân hình bốc lửa khiến bao phái mạnh mê mẩn.

Vẻ đẹp bốc lửa của “vợ hờ” Thành Long - 2Năm 1991, Ngô Ỷ Lợi nhận vai diễn đầu tiên trong bộ phim Trung hoàn anh hùng của đạo diễn Trâu Lễ Đào. 

Vẻ đẹp bốc lửa của “vợ hờ” Thành Long - 3Từ năm 1992 người đẹp bắt đầu lấn sân điện ảnh với hàng loạt tác phẩm như Hai tầng một vợ, Phi nữ chính truyện...

Vẻ đẹp bốc lửa của “vợ hờ” Thành Long - 4Tháng 11.1999, Ngô Ỷ Lợi nhập viện và sinh hạ cô con gái với người tình là ngôi sao nổi tiếng thế giới Thành Long bằng phương pháp đẻ mổ. 

Vẻ đẹp bốc lửa của “vợ hờ” Thành Long - 5Bé gái được lấy theo họ mẹ với tên Ngô Trác Lâm, sau đó hai mẹ con đến Thượng Hải định cư.

Vẻ đẹp bốc lửa của “vợ hờ” Thành Long - 6Năm 2011, Ngô Ỷ Lợi bất ngờ đưa con gái trở lại Hồng Kông.

Vẻ đẹp bốc lửa của “vợ hờ” Thành Long - 7Tháng 11.2014, Ngô Ỷ Lợi xuất hiện trong một chương trình ở Hồng Kông và tiết lộ cô không bao giờ hối hận về quyết định mang thai và sinh hạ con gái với Thành Long. Thậm chí Ỷ Lợi cũng không hối hận với mối tình không thành với "vua hài kungfu".

Vẻ đẹp bốc lửa của “vợ hờ” Thành Long - 8Nữ diễn viên cho biết, con gái chính là món quà tuyệt vời nhất ông trời dành tặng cho cô. Vì vậy cô luôn trân quý cuộc sống với con gái hiện tại.

Vẻ đẹp bốc lửa của “vợ hờ” Thành Long - 9Ngô Ỷ Lợi thừa nhận cuộc sống vất vả khi trở thành bà mẹ đơn thân, thế nhưng cô không bao giờ oán giận Thành Long.

Vẻ đẹp bốc lửa của “vợ hờ” Thành Long - 10Sự kiện trên khiến truyền thông Hoa ngữ rúng động và nhiều lời đồn thổi ác ý tiếp tục chĩa về phía bà mẹ đơn thân 42 tuổi.


Vẻ đẹp bốc lửa của “vợ hờ” Thành Long - 11Ngày 13.3.2015, Ngô Ỷ Lợi dính nghi án tàng trữ ma túy và ngược đãi cô con gái 15 tuổi. Tuy nhiên.

Vẻ đẹp bốc lửa của “vợ hờ” Thành Long - 12Ngày 15.3, Ngô Trác Lâm thừa nhận vì không muốn thấy mẹ nghiện rượu nên đã không ngần ngại báo cảnh sát. Ỷ Lợi từng thừa nhận cô cảm thấy hối tiếc vì không mang lại cảm giác an toàn cho con gái.

Vẻ đẹp bốc lửa của “vợ hờ” Thành Long - 13Hiện tại, nữ diễn viên đã được tại ngoại và không được phép gặp gỡ con gái. Cô bé Trác Lâm mới 15 tuổi, được coi là trẻ vị thành niên đã được giao cho người thân chăm sóc.

Vẻ đẹp bốc lửa của “vợ hờ” Thành Long - 14Ngô Ỷ Lợi với thân hình bốc lửa và vẻ đẹp hiếm có.

Vẻ đẹp bốc lửa của “vợ hờ” Thành Long - 15Vẻ đẹp của Hoa hậu ATV 1990 đã khiến ngôi sao thế giới Thành Long mê mệt.

Vẻ đẹp bốc lửa của “vợ hờ” Thành Long - 16Hình ảnh thời xưa cũ của Ngô Ỷ Lợi với vẻ đẹp tuyệt sắc giai nhân.

Vẻ đẹp bốc lửa của “vợ hờ” Thành Long - 17Đôi mắt mở to, làn da trắng muốt cùng cơ thể gợi cảm chính là sức mạnh ngoại hình của Ngô Ỷ Lợi.

Vẻ đẹp bốc lửa của “vợ hờ” Thành Long - 18Thân hình thời hiện tại của nữ diễn viên 42 tuổi.

Vẻ đẹp bốc lửa của “vợ hờ” Thành Long - 19Ngô Ỷ Lợi (trái) trên bãi biển cùng bạn  bè.

Vẻ đẹp bốc lửa của “vợ hờ” Thành Long - 20Năm 1990, Ngô Ỷ Lợi đăng quang hoa hậu ATV.

Vẻ đẹp bốc lửa của “vợ hờ” Thành Long - 21Nhiều người hoài nghi danh hiệu quán quân của cô là nhờ mối quen biết của mẹ cô với quan chức cấp cao đài ATV.

Vẻ đẹp bốc lửa của “vợ hờ” Thành Long - 22Tuy vậy không ai có thể phủ nhận được vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành của Ỷ Lợi lúc bấy giờ.

Vẻ đẹp bốc lửa của “vợ hờ” Thành Long - 23Từ vẻ đẹp đến sắc vóc, thân hình của Ngô Ỷ Lợi đều khiến người đối diện như bị  hớp hồn.

Vẻ đẹp bốc lửa của “vợ hờ” Thành Long - 24Thời trẻ Ngô Ỷ Lợi sở hữu vẻ đẹp "lai" hiếm có.

Chia sẻ
Theo Long Hy (Danviet.vn)
Thành Long Xem thêm
Báo lỗi nội dung