Video: Tài tử Kim Soo Hyun hóa "trai quê"

Thứ Bảy, ngày 19/04/2014 13:19 PM (GMT+7)

Hình ảnh đáng yêu của nhân vật Song Sam Dong do Kim Soo Hyun thủ vai trong "Dream high" nhận được nhiều tình cảm từ khán giả.

Sự kiện: Phim tình cảm

Dream high (Bay cao ước mơ) được phát sóng vào đầu năm 2011 trên đài KBS, Hàn Quốc. Phim được yêu thích và đánh giá cao bởi nội dung mới lạ, hấp dẫn cùng dàn diễn viên ngôi sao.

Từ Dream high hàng loạt ca sĩ, diễn viên trẻ tạo được sự chú ý và liên tiếp gặt hái thành công lớn như Kim Soo Hyun, Suzy, IU, Taecyeon, Ham Eun Jung...

Dream high kể về hành trình chinh phục ước mơ ca hát của 6 học sinh tại trường trung học nghệ thuật Kirin.

Vì là một bộ phim mang hơi hướng nhạc kịch, phần lớn các nhân vật chính được giao cho dàn ca sĩ trẻ, xuất phát từ các nhóm nhạc idol đang nổi tiếng của Hàn Quốc.

Kim Soo Hyun có lẽ là vai chính duy nhất có xuất phát điểm là một diễn viên. Anh thể hiện khả năng ca hát thật tốt trong phim và bắt đầu lấn sân "cầm mic" sau vai diễn Song Sam Dong.

Video: Tài tử Kim Soo Hyun hóa "trai quê" - 1

Sau Dream High, Kim Soo Hyun cũng ra mắt album và thử sức với âm nhạc

Cũng nhờ vai diễn Song Sam Dong, sự nghiệp của Kim Soo Hyun bắt đầu "lên như diều gặp gió". Nhân vật của anh trong Dream high là một chàng thanh niên nhà quê thật thà, chất phác.

Anh bị "tiếng sét ái tình" với Go Hye Mi do Suzy thủ vai trong một cuộc thi ca hát "miệt vườn". Từ mối tình thầm kín này, Song Sam Dong có thêm nhiều động lực để theo đuổi ước mơ ca hát.

Video: Tài tử Kim Soo Hyun hóa "trai quê" - 2

Tạo hình "quê mùa" của Kim Soo Hyun trong "Dream high"

Cùng xem đoạn video trích đoạn trong cuộc gặp gỡ đầu tiên của Song Sam Dong và Go Hye Mi. Diễn xuất tự nhiên của Kim Soo Hyun giúp chàng trai quê Song Sam Dong trở nên đáng yêu hơn trong lòng khán giả.

Video: Tài tử Kim Soo Hyun hóa "trai quê" - 3

Video: Tài tử Kim Soo Hyun hóa "trai quê" - 4

Video: Tài tử Kim Soo Hyun hóa "trai quê" - 5

"Người ngoài hành tinh" hóa trai quê...

Video: Tài tử Kim Soo Hyun hóa "trai quê" - 6

... và lột xác bảnh bao sau khi vào trường nghệ thuật

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Phim tình cảm