"Mỹ nhân gợi cảm nhất châu Á" hóa người rắn trong phim mới

Phim truyền hình có lượt theo dõi cao nhất lịch sử Ấn Độ quay trở lại phần 4 với những câu chuyện mới mẻ cùng nhiều tình tiết hấp dẫn, ly kì.

Tháng 7 này, màn ảnh bùng nổ với sự trở lại của "siêu phẩm" truyền hình có lượt theo dõi cao nhất lịch sử Ấn Độ - "Tình người kiếp rắn" phần 4. Trong phần này, phim có sự xuất hiện của nữ diễn viên nổi tiếng Nia Sharma (thủ vai Brinda). Cô từng đứng vị trí thứ hai trong danh sách 50 người phụ nữ châu Á gợi cảm nhất năm 2017 và là nữ diễn viên được yêu thích tại quê nhà.

"Mỹ nhân gợi cảm nhất châu Á" hóa người rắn trong phim mới - 1

Mọi chuyện bắt đầu khi nàng công chúa người rắn Manyata (Sayantani Ghosh) kết hôn với Keshav (do Shalin Bhanot thủ vai) là con người và sinh ra một bé gái. Ít lâu sau, các thành viên của gia đình Parekh đến bắt giữ  và giết gia đình của Keshav, may mắn thay Manyata cùng con gái đã trốn thoát thành công. Manyata và con gái Nayantara (Bhasin) ngày đêm nuôi ý định trả thù và giết người thừa kế Dev (Vijayendra Kumeria).

"Mỹ nhân gợi cảm nhất châu Á" hóa người rắn trong phim mới - 2

Tuy nhiên, vào sinh nhật thứ 25 của Nayantara, Manyata phát hiện ra không phải Nayantara mà Brinda (do Nia Sharma thủ vai) mới là con gái ruột và đang sở hữu sức mạnh của người rắn. Lúc này, Brinda và Dev đã yêu nhau và quyết định kết hôn. Tuy nhiên, khi Manyata chia sẻ câu chuyện thảm khốc năm xưa với Brinda, cô đã quyết định chống lại Dev và gia đình anh.

"Mỹ nhân gợi cảm nhất châu Á" hóa người rắn trong phim mới - 3

Bên cạnh đó, trong phần phim này Vishakha (Hassanandani) sẽ trở lại với thân phận mới là Shalakha nhằm giết Dev để giành lấy ngọc rắn “naagmani”. Cô làm đủ mọi cách để tất cả tin rằng Brinda đã mang thai của Rajat. Khi thông tin lan rộng, Brinda nhận về vô số lời chỉ trích thậm tệ. Tới khi Brinda nhận ra được động cơ của Shalakha, ả ta giết Manyata và đổ lỗi cho Dev. Shalakha có được hình dạng của Dev và dùng nó giết chết Manyata trước mặt Brinda khiến cô hiểu lầm. Chứng kiến cảnh tượng dã man ấy, cô thề với lòng sẽ trả thù bằng cách giết Dev và cả gia đình anh ta. Trong khi ấy, Shalakha quay về với gia đình Parekh và thông báo rằng Brinda đã trốn thoát cùng Rajat.

"Mỹ nhân gợi cảm nhất châu Á" hóa người rắn trong phim mới - 4

"Tình người kiếp rắn" là một bộ phim Ấn Độ có lượng rating cao nhất trong lịch sử truyền hình nước này. Phim có sự tham gia của hàng loạt diễn viên nổi tiếng như: Mouni Roy, Arjun Bijlani, Adaa Khan, Sudha Chandran, Karanvir Bohra, Sayantani Ghosh, Nia Sharma, Vijayendra Kumeria, Jasmin Bhasin,…

"Mỹ nhân gợi cảm nhất châu Á" hóa người rắn trong phim mới - 5

"Tình người kiếp rắn" phần 4 được phát sóng vào lúc 12h hàng ngày, bắt đầu từ 1/7/2021 trên kênh THVL1.

Nguồn: [Link nguồn]

Sau cảnh nóng ”chao đảo” màn ảnh châu Á, dàn mỹ nhân đình đám giờ ra sao?

Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh, Thang Duy sau thăng trầm trong cuộc đời và sự nghiệp đều có ngã rẽ riêng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hà ([Tên nguồn])
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN