Video: Lương Mạnh Hải ngẩn ngơ vì Minh Hằng

Thứ Tư, ngày 09/07/2014 17:00 PM (GMT+7)

Khi nhìn thấy Minh Hằng trong bộ bikini màu xanh đầy gợi cảm và nữ tính, Lương Mạnh Hải đã sững sờ và gần như không tin vào mắt mình.

Mặc dù nhận phải nhiều ý kiến trái chiều nhưng bộ phim Bỗng dưng muốn khóc của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã được một bộ phận không nhỏ khán giả đón xem. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của 2 nhân vật chính là Hải Minh và Đông Dương.

Trong khi Hải Minh (Lương Mạnh Hải đóng) là một công tử nhà giàu thì Đông Dương lại là một cô gái bán ve chai, vì hoàn cảnh riêng mà buộc phải giả trai. Trong hành trình đi tìm lại người mẹ đã bỏ đi, Hải Minh đã gặp được Đông Dương. Cả 2 đã trải qua rất nhiều những chuyện vui buồn và éo le trước khi đến được với nhau.

Video: Lương Mạnh Hải ngẩn ngơ vì Minh Hằng - 1

Minh Hằng gợi cảm trong bộ bikini màu xanh

Tập cuối của Vừa đi vừa khóc được phát sóng vào tối ngày 7/7 đã có một cái kết viên mãn và lấy được nhiều nước mắt của khán giả. Trong tập này, nhân vật Đông Dương của Minh Hằng không phải tiếp tục giả trai nữa. Cô được sống với đúng con người mình. Vì muốn gây bất ngờ với Hải Đăng (Lương Mạnh Hải đóng), Đông Dương đã chọn cách xuất hiện tại bể bơi, trong bộ trang phục bikini màu xanh.

Hải Đăng đã rất bất ngờ. Khi nhìn thấy Đông Dương đầy nữ tính và gợi cảm trong bộ bikini, anh đã sững người lại. Tuy nhiên, vì đã có tình cảm với Đông Dương từ trước nên Hải Đăng rất vui mừng đón nhận sự thật trên.

Video: Lương Mạnh Hải ngẩn ngơ vì Minh Hằng - 2

Nụ hôn lãng mạn giữa Lương Mạnh Hải và Minh Hằng trong phim Vừa đi vừa khóc

Trích đoạn video dưới đây được coi là một trong những khoảnh khắc đẹp nhất của Vừa đi vừa khóc. Khi Hải Minh nhìn thấy Đông Dương trong bộ bikini, những ký ức từ ngày đầu gặp gỡ, những kỷ niệm mà hai người đã có với nhau lần lượt được tái hiện lại. Sau đó, cả hai đã trao cho nhau những nụ hôn lãng mạn dưới nước.

Video Lương Mạnh Hải - Minh Hằng trao nhau nụ hôn dưới nước

Theo Tâm An (Khampha.vn)
sự kiện Video phim Việt đặc sắc