Video: Màn khôi phục dữ liệu bá đạo trong phim Việt

Các cao thủ tin học thế giới chắc sẽ phải ngả mũ vì sự sáng tạo không biên giới trong phim Việt.

Trong Chạy Án phần 2, thiếu gia Cao Thanh Lâm (Việt Anh thủ vai) bỗng trở thành cao thủ IT sau thời gian sống chung với các bạn tù cùng bản án 10 năm vì tội sử dụng công nghệ tin học để ăn cắp tiền ngân hàng. Trong đó, “mánh” bá đạo nhất anh chàng học đựợc khi ở tù chính là: Khôi phục dữ liệu ổ cứng máy tính bằng cách…hơ trên lửa.

Video: Màn khôi phục dữ liệu bá đạo trong phim Việt - 1

Video: Cảnh phim màn khôi phục dữ liệu bá đạo của Cao Thanh Lâm

Nghe có vẻ phi logic nhưng chính cách làm này đã giúp Cao đại thiếu gia dễ dàng lấy lại được những dữ liệu đã bị xóa trước đó khiến cả ông tổng giám đốc Lê Thanh, Trương Mã và khán giả không tin nổi vào những gì vừa chứng kiến.

Chỉ có tại Việt Nam, đúng là Việt Nam cái gì cũng có thể…”, “Ông đạo diễn và người viết kịch bản vui tính quá, thế này chắc các kỹ sư thế giới cũng phải đến để học hỏi thôi” là những bình luận hài hước từ phía cư dân mạng.

Video: Màn khôi phục dữ liệu bá đạo trong phim Việt - 2

Phim là bệ phóng đưa tên tuổi của nhiều diễn viên trẻ đến gần hơn với công chúng

Chạy án là một bộ phim truyền hình thể loại hình sự thuộc sê-ri Cảnh sát hình sự do Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất. Nội dung phim dựa trên vụ án Mai Văn Dâu có thật cùng nhiều chuyên án nổi cộm khác, phim đã "bóc trần không thương tiếc" những mảng tối của xã hội. 

Dù còn tồn tại một số hạt sạn “khó đỡ” nhưng Chạy Án phần 2 cũng đã rất thành công khi thu hút được nhiều sự chú ý từ công chúng. Đặc biệt, phim còn là bệ phóng giúp đưa tên tuổi của những diễn viên trẻ tuổi bấy giờ như Việt Anh, Phan Hòa,…vụt sáng trở thành ngôi sao trong lòng nhiều thế hệ khán giả. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Tuấn ([Tên nguồn])
Video phim Việt đặc sắc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN