“Dì ghẻ” Vân Ngô từng có những cảnh cực táo bạo

Ngô Thanh Vân là số ít nữ diễn viên sẵn sàng cống hiến hết mình cho các vai diễn

Trước khi trở thành một nữ đạo diễn, Ngô Thanh Vân được coi là diễn viên đi đầu cho dòng phim hành động tại Việt Nam. Cùng với làn sóng về nước làm phim của các đạo diễn Việt kiều, Ngô Thanh Vân liên tục được nhận các vai hành động và gắn liền với biệt danh “đả nữ” từ khi đó.

“Dì ghẻ” Vân Ngô từng có những cảnh cực táo bạo - 1

"Dì ghẻ" Vân Ngô không ngại cởi trên màn ảnh

Ngoài các cảnh hành động gay cấn trên màn ảnh, “dì ghẻ” Ngô Thanh Vân còn khiến khán giả ấn tượng bởi những cảnh quay nóng bỏng tay và sẵn sàng khỏa thân trong mỗi bộ phim. Không cần người đóng thế, nữ diễn viên này luôn tự mình thực hiện các phân đoạn nóng được coi là khó nhằn trong phim.

Dòng máu anh hùng

Đây là bộ phim đầu tiên Ngô Thanh Vân đảm nhiệm vai nữ chính và phải quay các pha đánh đấm. Ngoài ra, trong Dòng máu anh hùng, Ngô Thanh Vân và bạn diễn Johnny Trí Nguyễn còn có một cảnh ân ái vô cùng nóng bỏng.

“Dì ghẻ” Vân Ngô từng có những cảnh cực táo bạo - 2

Cảnh thân mật đầu tiên của Johnny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân

Cảnh nóng của họ xảy ra trong khu rừng khi cả hai cùng nhau lẩn trốn các thế lực truy đuổi. Trong bối cảnh “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” cuối cùng thì rơm cũng bén lửa. Có thể nói, cảnh nóng của Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn khá mãn nhãn, khơi gợi được cảm xúc của người xem.

Khi chia sẻ về phân cảnh này, Ngô Thanh Vân từng tâm sự: “Với Dòng máu anh hùng, nhân vật Thúy là cô gái khá xa lạ với tình yêu và luôn muốn đi tìm tự do cho bản thân mình. Lúc đó phần chủ động của cô gái trong cảnh nóng không có”.

Đây cũng là cảnh nóng đầu tiên của nữ diễn viên trên màn ảnh. Chính vì vậy đạo diễn Charlie Nguyễn cũng khá lo lắng cho Ngô Thanh Vân. Anh sợ nữ diễn viên trẻ sẽ chịu nhiều áp lực khi biết trong kịch bản có cảnh nóng. Tuy nhiên, không chỉ thoải mái với các cảnh nóng, Ngô Thanh Vân còn tự mình thực hiện mà không cần đến người đóng thế.

Bẫy rồng

Nếu trong Dòng máu anh hùng, những cảnh nóng của Johnny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân chỉ thoáng qua thì ở Bẫy rồng của đạo diễn  Lê Thanh Sơn, những cảnh thân mật của cặp đôi này còn nóng bỏng hơn nữa.

Tuy chỉ xuất hiện vài phút trên màn ảnh nhưng Ngô Thanh Vân từng tiết lộ, cô và Johnny Trí Nguyễn đã mất cả ngày trời với mười mấy tiếng ghi hình liên tục. Cả hai đã phải quay đi quay lại khá nhiều dù rằng như thế cảm xúc sẽ bị vơi đi nhiều, chưa kể là giữa bối cảnh đoàn phim được trang bị đèn đóm sáng trưng và dưới sự chứng kiến của hàng chục con mắt từ các thành viên trong đoàn.

Trong Bẫy rồng, Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn đã thân quen với nhau hơn nên nữ diễn viên cảm thấy dễ dàng và chủ động hơn rất nhiều. "Khi thực hiện Bẫy rồng Vân là một cô gái hiện đại, từng trải và nếm quá nhiều những đắng cay, ngọt, bùi của cuộc sống. Cô ấy không bị thụ động trong chuyện tình cảm. Vân thấy mình được thoải mái hơn, không bị cứng nhắc khi diễn", nữ diễn viên chia sẻ.

“Dì ghẻ” Vân Ngô từng có những cảnh cực táo bạo - 3

Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn tự thực hiện cảnh nóng

Riêng với Johnny Trí Nguyễn: “Tất nhiên là sẽ có sự ngại ngùng bởi đoàn làm phim không chỉ có hai nhân vật. Chính vì phải đóng “cảnh nóng” trước mặt rất nhiều người sẽ mang lại sự ngại ngùng thôi. Chứ còn về việc có khó hay không thì Trí không nghĩ là khó”.

Ngôi nhà trong hẻm

Sau 2 bộ phim hành động hợp tác với Johnny Trí Nguyễn, Ngô Thanh Vân đã chuyển sang đóng một thể loại mới, đó là phim kinh dị, hợp tác cùng Trần Bảo Sơn.

Trong Ngôi nhà trong hẻm, Ngô Thanh Vân đã nhiều lần cống hiến hết mình cho bộ phim này, với những cảnh tắm khỏa thân. Đặc biệt cảnh nóng cùng Trần Bảo Sơn trong phim cũng rất táo bạo và ướt át.

“Dì ghẻ” Vân Ngô từng có những cảnh cực táo bạo - 4

Đạo diễn đã xây dựng một nhân vật điên loạn thông qua cảnh này

Với cảnh khỏa thân tắm dưới mưa, đạo diễn trẻ Lê Văn Kiệt đã khéo léo đẩy cao trào tâm lý của nhân vật lên tới đỉnh điểm. Sau khi mất đi đứa con trong bụng, Thảo (Ngô Thanh Vân) gần như mất kiểm soát, trở nên điên loạn bên cạnh chiếc quan tài đặt cạnh giường ngủ suốt hơn 3 tháng. Nỗi đau lên đến tột cùng trong phân cảnh Thảo giả điên tắm nude dưới mưa. Cảnh quay nude toàn thân này không chỉ là sức hấp dẫn với khán giả, mà ngay cả với những người trong đoàn phim.

Ngô Thanh Vân chia sẻ, cảnh tắm nude dưới mưa của cô khiến cả đoàn phim háo hức. Ai cũng mong đến ngày thực hiện. Khi đạo diễn thông báo, vào ngày này Ngô Thanh Vân nude là ai cũng dậy rất sớm và đến phim trường đúng giờ. Tuy nhiên, nữ diễn viên chỉ đồng ý cởi và diễn trước người quay phim.  Ngay cả đạo diễn cũng không được đứng gần bối cảnh. Cô cho biết, dù có chút ít kinh nghiệm diễn cảnh nóng nhưng cô vẫn rất căng thẳng.

Còn với cảnh nóng cùng Trần Bảo Sơn, Ngô Thanh Vân diện một bộ bikini ren rất nóng bỏng. Cả hai ôm hôn trên giường trong tư thế nhạy cảm. Chính cảnh quay này được cho là thu hút kha khá người bỏ tiền mua vé bởi sự tò mò về cảnh giường chiếu giữa hai diễn viên chính.

Lửa Phật

Đến với Lửa Phật của Dustin Nguyễn, cảnh nóng của Ngô Thanh Vân lại được xây dựng theo một hướng khá đặc biệt. Trong phim nay, đả nữ không cần phải đóng cảnh mặn nồng với bạn diễn, dù nội dung phim xoay quanh mối quan hệ của cô với 3 người đàn ông.

“Dì ghẻ” Vân Ngô từng có những cảnh cực táo bạo - 5

Ngô Thanh Vân ướt át trong "Lửa phật"

Với Lửa Phật, Ngô Thanh Vân có một cảnh khỏa thân nằm trong bồn tắm, giữa tiếng nhạc rock. Đây được đánh giá là một cảnh quay khá lạ trong phim Việt. Ngoài ra, ngay từ đầu phim đã xuất hiện một cảnh khỏa thân hoàn toàn được quay từ phía sau được cho là của Ngô Thanh Vân. Tuy nhiên cảnh này lại không mấy ăn nhập đến nội dung phim.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Yên Chi (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Ngô Thanh Vân: Đả nữ màn ảnh Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung