Minh Hằng cởi áo chứng minh giới tính trong Vừa đi vừa khóc

Thứ Ba, ngày 24/06/2014 09:10 AM (GMT+7)

Tập 32 của Vừa đi vừa khóc mang tới nhiều bất ngờ với nhịp phim nhanh. Bước ngoặt lớn nhất chính là chi tiết Đông Dương (Minh Hằng) nói ra sự thật với Thêu (Nhã Phương) rằng mình là con gái.

Sau một loạt những biện pháp không thành để ngăn cản đám cưới, Đông Dương rơi vào bước đường cùng. Cô nàng giả trai buộc phải chứng minh giới tính thật cho Thêu biết với hy vọng cô bạn tốt bụng sẽ giữ kín bí mật. Đây là một thử thách cam go với Đông Dương. Điều Đông Dương lo lắng nhất là Thêu vì quá tuyệt vọng sẽ nói cho bà nội biết.

Đông Dương yêu cầu Thêu phải tuyệt đối không được nói cho nội vì sợ nội sốc, suy sụp nguy hiểm đến tính mạng. Thêu đồng ý nhưng vẫn rất tò mò, vì ngoài chuyện Dương bị gay hoặc bất lực ra thì chẳng còn điều gì có thể sốc hơn.

Nào ngờ, Dương đột ngột nói: “Dương chính là con gái”. Ban đầu Thêu không tin lời nói đó, cho rằng đấy chỉ là cái cớ để hoãn đám cưới. Chỉ tới khi Dương vạch áo, lộ dải băng ép ngực, Thêu mới bàng hoàng té xỉu.

Minh Hằng cởi áo chứng minh giới tính trong Vừa đi vừa khóc - 1

Minh Hằng cởi áo chứng minh giới tính trong Vừa đi vừa khóc - 2

Đông Dương (Minh Hằng) quyết định cởi áo chứng minh giới tính nữ cho Thêu (Nhã Phương) biết

Khi tỉnh dậy, Thêu vẫn không thể ngờ rằng giới tính của Dương lại là nữ. Sau khi nghe Dương kể lại sự tình phải giấu nội vì lời hứa trước lúc cha mẹ ra đi khiến Thêu thấy cảm động và đồng cảm. “Từ giờ là bạn gái của nhau nhé” – Thêu ngỏ lời trước. Dương cảm thấy như trút đi được một phần gánh nặng suốt nhiều ngày qua. Cô và Thêu tìm cách để hoãn binh trước bà nội.

Video: Tình huống bất ngờ khi Đông Dương chứng minh giới tính thật trước mặt Thêu

Về phần Hải Minh (Lương Mạnh Hải), kể từ ngày Đông Dương rời khỏi nhà anh, không lúc nào anh không nhớ về “cậu bạn”. Tình cảm gắn bó mà Hải Minh dành cho Đông Dương quá quyến luyến khiến nhiều khán giả cảm thấy “sởn da gà”. Bởi thực tế, anh chàng công tử này vẫn chưa biết giới tính thật của Dương. Việc một chàng trai luôn mơ tưởng về những giây phút được ở bên cạnh bạn cùng giới và mân mê chiếc chăn hai người từng đắp chung làm người xem thấy khó hiểu.

Video: Hải Minh (Lương Mạnh Hải) thương nhớ Đông Dương dù vẫn coi Dương là con trai

Vừa đi vừa khóc chỉ còn 4 tập cuối, hứa hẹn những tình tiết đột phá, hấp dẫn. Khán giả đang mong đợi việc hai nhân vật còn lại là Hải Minh và bà nội biết về nỗi đau giấu kín giới tính của Đông Dương và cảm thông. Ngoài chuyện tình cảm giữa Minh và Dương, nhiều cư dân mạng còn rất háo hức chờ đón cặp đôi phụ dễ thương không kém là Lố và Lụa (em gái Thêu).

Điểm lại những tình huống đáng nhớ trong tập 32 của Vừa đi vừa khóc qua chùm ảnh dưới đây:

Minh Hằng cởi áo chứng minh giới tính trong Vừa đi vừa khóc - 3

Đông Dương (Minh Hằng) tranh cãi với bà nội về chuyện hoãn đám cưới nhưng không thành. Chỉ có một cách duy nhất là Dương phải thuyết phục được Thêu.

Minh Hằng cởi áo chứng minh giới tính trong Vừa đi vừa khóc - 4

Minh Hằng cởi áo chứng minh giới tính trong Vừa đi vừa khóc - 5

Minh Hằng cởi áo chứng minh giới tính trong Vừa đi vừa khóc - 6

Hai chị em Thêu “chém gió” tung trời. Tính cách hòa hợp và nhí nhảnh của cả hai khiến người xem thích thú. Đặc biệt là đoạn Thêu và Lụa cùng thừa nhận “Ờ ha, hai chị em mình mê trai, hai chị em mình mê trai”.

Minh Hằng cởi áo chứng minh giới tính trong Vừa đi vừa khóc - 7

Đoạn Đông Dương tới nhà Thêu để quyết định nói ra sự thật giới tính mình là nữ - một quyết định khó khăn với cô nàng giả trai.

Minh Hằng cởi áo chứng minh giới tính trong Vừa đi vừa khóc - 8

Minh Hằng cởi áo chứng minh giới tính trong Vừa đi vừa khóc - 9

Thêu xúc động ôm chầm lấy Đông Dương sau khi biết nỗi đau khổ mà bạn mình phải chịu đựng để che giấu giới tính vì lời hứa với cha mẹ

Minh Hằng cởi áo chứng minh giới tính trong Vừa đi vừa khóc - 10

Hải Minh (Lương Mạnh Hải) luôn nghĩ về Đông Dương. Đoạn anh định bỏ tấm hình của Đông Dương ra khỏi bàn làm việc nhưng sau đó đã tìm lại và để trong phòng.

Minh Hằng cởi áo chứng minh giới tính trong Vừa đi vừa khóc - 11

Minh Hằng cởi áo chứng minh giới tính trong Vừa đi vừa khóc - 12

Anh có một cảnh quay tắm dưới vòi hoa sen để đặc tả tâm trạng giằng xé giữa một bên là con tim mình vẫn nhớ mong Đông Dương và một bên là lý trí không cho phép.

Minh Hằng cởi áo chứng minh giới tính trong Vừa đi vừa khóc - 13

Đông Dương thuyết phục bà nội về việc sau khi học xong lớp 12 sẽ làm đám cưới và người Dương cưới sẽ chỉ là Thêu. Cách nói dối để hoãn binh này đã giúp Dương làm bà nội yên lòng.

Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)

sự kiện Vừa đi vừa khóc: Phim giờ vàng gây chú ý