Video: Hà Hồ từ bỏ tình yêu đơn phương

Thứ Tư, ngày 11/06/2014 16:32 PM (GMT+7)

Trong phim Hoa cỏ may, nhân vật do Hà Hồ đảm nhận đã đem lòng yêu chàng trai tên Thái. Tuy nhiên, khi nhận thấy Thái lại dành tình cảm cho người bạn thân của mình, cô đã chọn cách từ bỏ cuộc tình đơn phương đó.

Hoa cỏ may là bộ phim truyền hình được đạo diễn Lưu Trọng Ninh thực hiện vào năm 2011. Bộ phim gồm 2 phần là Thời niên thiếu Những ngày bình yên. Phim kể về một nhóm bạn trẻ có quan hệ thân thiết với nhau. Họ cùng trải qua tuổi thơ tại Hà Nội trong thời bao cấp. Khi trưởng thành, họ rơi vào những mối quan hệ rắc rối trong tình yêu, tình bạn và cả những lựa chọn cho nghề nghiệp tương lai.

Video: Hà Hồ từ bỏ tình yêu đơn phương - 1

Phim Hoa cỏ may một thời gây sốt trên truyền hình

Trong phim Hoa cỏ may, Hồ Ngọc Hà vào vai Hương. Có thể nói, đây là vai diễn được viết riêng cho cô. Hương là một cô gái có mẹ là người Việt, cha người Mỹ. Do chiến tranh loạn lạc, Hương phải xa cha mẹ và sống với gia đình người bạn thân tên Na. Lớn lên, cả Hương và Na đều đem lòng yêu Thái.

Cảm nhận được tình cảm của Thái dành cho Na, Hương đã chủ động rút lui. Cô cũng quyết định sang Mỹ để đoàn tụ với gia đình.

Video: Hà Hồ từ bỏ tình yêu đơn phương - 2

Trong Hoa cỏ may, nhân vật của Hà Hồ đem lòng yêu thương chàng trai tên Thái

Trích đoạn dưới đây là trước thời điểm Hương ra đi. Cô đã kín đáo bày tỏ tình cảm đơn phương, lặng lẽ nhưng cũng rất cao thượng của mình với Thái.

Video Hà Hồ từ bỏ mối tình đơn phương

Theo Tâm An (Khampha.vn)
sự kiện Video phim Việt đặc sắc