Video: Bức thư đầy nước mắt của Hyun Bin

Thứ Tư, ngày 19/03/2014 15:39 PM (GMT+7)

Hyun Bin đã khiến khán giả và giới chuyên môn phải thán phục vì khả năng diễn xuất tuyệt vời khi vào vai Kim Joo Won trong "Secret Garden".

Sự kiện: Phim tình cảm

Hyun Bin luôn được đánh giá là một diễn viên tài năng của màn ảnh Hàn. Sau thành công của Secret Garden vào năm 2011, Hyun Bin đã phải lên đường nhập ngũ và cho đến nay, sau 3 năm, anh vẫn chưa tham gia thêm một bộ phim truyền hình nào. Điều này lại càng khiến vai diễn Kim Joo Won của Hyun Bin được khán giả nhớ đến lâu hơn nữa.

Đóng cặp với đàn chị - "đả nữ" Ha Jin Won, Hyun Bin không hề trở nên lép vế mà ngược lại còn thể hiện xuất sắc vai diễn Kim Joo Won một cách sinh động.

Nhân vật này đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, khi cười nghiêng ngả bởi những trò ngớ ngẩn của vị giám đốc điển trai, khi lại rơi nước mắt trước tình cảm chân thành mà anh dành cho cô gái nghèo Gil Ra Im.

Video: Bức thư đầy nước mắt của Hyun Bin - 1

Hyun Bin và Ha Ji Won là cặp đôi tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên truyền hình Hàn vào năm 2011

Secret Garden được chấp bút bởi biên kịch nổi tiếng Kim Eun Suk và do Shin Woo Chul làm đạo diễn. Phim kể về câu chuyện cổ tích thời hiện đại khi Kim Joo Won và Gil Ra Im - hai con người ở hai tầng lớp khác nhau bị hoán đổi thân xác và dần trở thành định mệnh của đời nhau.

Một trong những cảnh phim khiến khán giả ấn tượng nhất của Hyun Bin trong phim là khi anh ngồi viết bức thư tình gửi cho Gil Ra Im rồi tìm cách hoán đổi thân xác để cứu sống cô. Kim Joo Won đã bất chấp mạng sống của mình, hi sinh vì người mình yêu.

Video: Bức thư đầy nước mắt của Hyun Bin - 2

Cảnh khóc gây xúc động của Hyun Bin

Biên kịch Kim Eun Suk nổi tiếng với những câu thoại lãng mạn, không ít câu nói kinh điển của Kim Joo Won đã trở thành hiện tượng trong năm 2011. Bức thư tình đẵm nước mắt của chàng giám đốc điển trai cũng không ngoại lệ. Nội dung ý nghĩa của bức thư kết hợp với diễn xuất xuất thần của Hyun Bin thật sự khiến tất cả người xem đều lay động.

Video: Bức thư đầy nước mắt của Hyun Bin - 3

Bức thư viết tay đẫm nước mắt của Hyun Bin

Nội dung đầy lãng mạn của bức thư Kim Joo Won gửi cho Gil Ra Im: "Em là cô gái hàng xóm nghèo khó, xa xôi duy nhất nhận được bức thư đầu tiên và cũng là cuối cùng của Kim Joo Won thuộc tầng lớp lãnh đạo xã hội. Thế nên em có thể tự hào về điều đó.

Hôm nay là một buổi chiều lộng gió đang thổi qua những tán cây, vì thế hi vọng khi em đọc bức thư này, đó cũng sẽ là 1 buổi chiều lộng gió đang thổi qua những tán cây. Hy vọng em có thể nhìn thấy những gì anh đang thấy. Nếu như em có thể đứng trước cửa kính nơi anh đã từng đứng, nằm trên chiếc giường anh đã nằm và nếu em cũng đọc những quyển sách mà anh đọc…

Giá như có thể dùng cách này để bên nhau như vậy cứ coi như chúng ta vẫn còn bên nhau. Vậy thì chúng ta cũng hạnh phúc như bao đôi uyên ương khác".

Video cảnh khóc của Hyun Bin

Cùng xem những hình ảnh rơi lệ của Hyun Bin trong phim:

Video: Bức thư đầy nước mắt của Hyun Bin - 4

Anh đưa cô đến nơi sẽ có mưa ở Seoul để thực hiện việc hoán đổi linh hồn và cứu sống cô

Video: Bức thư đầy nước mắt của Hyun Bin - 5

Hyun Bin khi hóa thân vào vai Gil Ra Im trong thân xác của Kim Joo Won

Video: Bức thư đầy nước mắt của Hyun Bin - 6

Kim Joo Won rơi nước mắt khi tìm lại được hồi ức đẹp với Gil Ra Im đã bị lãng quên

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Phim tình cảm