Video: Hài hước Hyun Bin đóng vai quần chúng

Sự kiện: Phim tâm lý

Cảnh phim chấp nhận trở thành diễn viên quần chúng để theo đuổi người yêu của chàng triệu phú Joo Won (Hyun Bin đóng) trong Secret Garden mang đến tiếng cười cho khán giả.

Bộ phim của biên kịch Kim Eun Suk và đạo diễn Shin Woo Chul, Secret Garden (Khu vườn bí mật) khi ra mắt vào năm 2011 đã trở thành một hiện tượng truyền hình của năm. Biên kịch Kim Eun Suk gần đây cũng tạo cơn sốt với The Heirs và hiện tượng Kim Tan lan rộng cả châu Á.

Secret Garden mang đến thành công rất lớn cho hai vai chính là Hyun Bin và Ha Ji Won. Đặc biệt, Hyun Bin sau Nàng Kim Sam Soon, Mối tình đầu của chàng triệu phú... đã một lần nữa khẳng định tài năng diễn xuất tinh tế của mình qua vai diễn Joo Won.

Video: Hài hước Hyun Bin đóng vai quần chúng - 1

Secret Garden từng tạo cơn sốt lớn ở Hàn Quốc lẫn các nước châu Á

Secret Garden kể về cuộc chinh phục trái tim cô nàng diễn viên đóng thế xinh đẹp Gil Ra Im của chàng trai triệu phú Joo Won. 2 con người tưởng chừng ở hai thế giới hoàn toàn khác biệt lại bị ràng buộc bởi định mệnh như sinh ra là để dành cho nhau. Họ bị hoán đổi linh hồn sau một lần lạc vào rừng chính vì tình huống trớ truê này mà cả hai dần hiểu về cuộc sống của đối phương hơn...

Hai năm sau thành công rất lớn của vai diễn Joo Won trong Secret Garden, Hyun Bin vẫn chưa nhận lời tham gia một bộ phim truyền hình nào khác. Nam diễn viên từng chia sẻ muốn thoát khỏi cái bóng của Joo Won nên lựa chọn rất kỹ dự án kế tiếp sau khi trở về từ quân ngũ.

Video: Hài hước Hyun Bin đóng vai quần chúng - 2

Thành công quá lớn từ vai diễn Joo Won khiến Hyun Bin rất thận trọng khi nhận lời tham gia bộ phim truyền hình tiếp theo

Trích đoạn dưới đây là một phân cảnh trong tập 10, sau khi Joo Won và Ra Im đã hoán đổi linh hồn cho nhau và trở về lại đúng thân xác của mình. Lúc này, Ra Im đã dần "cảm nắng" với anh chàng thiếu gia điển trai còn Joo Won ngày càng say đắm trong tình đơn phương với cô diễn viên đóng thế. Anh quyết định sẽ tăng sức tấn công hơn.

Trong cảnh này, Joo Won chấp nhận trở thành diễn viên quần chúng để được gặp mặt người trong mộng. Những tình huống hài hước khi chàng triệu phú mặc đồ cổ trang đóng những cảnh quay đánh nhau mang đến tiếng cười cho khán giả. Ngoài ra, Ha Ji Won cũng ghi điểm với những màn võ thuật vô cùng đẹp mắt. Cô vẫn luôn là "đả nữ" số 1 của màn ảnh Hàn Quốc.

Video: Hài hước Hyun Bin đóng vai quần chúng - 3

Tạo hình hài hước của Joo Won (Hyun Bin)

Video: Hài hước Hyun Bin đóng vai quần chúng - 4

Sau khi bị mũi tên bắn trúng, Joo Won còn phải lựa chỗ "chết" cho thật sạch sẽ

Video: Hài hước Hyun Bin đóng vai quần chúng - 5

Hyun Bin tinh tế trong diễn xuất có thể khiến khán giả khóc nức nở và cười không dứt

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Phim tâm lý Xem thêm
Báo lỗi nội dung