Video: Hyun Bin bối rối vì nụ hôn đồng giới

Thứ Năm, ngày 14/11/2013 15:14 PM (GMT+7)

Những tình huống "dở khóc dở cười" khi bị hoán đổi thân xác cho nhau giữa Joo Won (Hyun Bin) và Ra Im (Ha Ji Won) mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả theo dõi "Secret Garden".

Sự kiện: Phim tình cảm

Secret Garden (Khu vườn bí mật) là một bộ phim truyền hình lãng mạn được chấp bút bởi biên kịch nổi tiếng Kim Eun Suk và do Shin Woo Chul làm đạo diễn.

Biên kịch Kim Eun Suk luôn là bảo chứng cho rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, sau thành công của City Hall, On Air, Lovers, Lovers in Paris... cô tiếp tục tạo sóng gió vào năm 2011 khi Secret Garden đạt rating 30% - con số đáng nể trong thời buổi cạnh tranh gay gắt trên truyền hình hiện nay.

Video: Hyun Bin bối rối vì nụ hôn đồng giới - 1

Secret Garden là bộ phim Hàn Quốc được yêu thích nhất ở Hàn năm 2011

Secret Garden một lần nữa khẳng định tài năng diễn xuất của cả Hyun Bin và Ha Ji Won. Ha Ji Won vẫn là "đả nữ" không đối thủ trên màn ảnh Hàn Quốc còn Hyun Bin lại có sự quan sát và diễn xuất tinh tế trong từng cảnh quay khá khó

Đây cũng là bộ phim truyền hình cuối cùng mà Hyun Bin tham gia trước khi lên đường nhập ngũ. Đến nay, dù đã giải ngũ được một thời gian, anh vẫn chưa quyết định chọn bộ phim truyền hình nào tiếp theo để tham gia.

Video: Hyun Bin bối rối vì nụ hôn đồng giới - 2

Hyun Bin và Ha Ji Won diễn xuất tuyệt vời trong Secret Garden

Biên kịch Kim Eun Suk đã kể một câu chuyện cổ tích thời hiện đại giữa cô diễn viên đóng thế Gil Ra Im mồ côi, gia cảnh nghèo khó và Kim Joo Won - giám đốc trung tâm thương mại giàu có đứng đầu Hàn Quốc. Kim Joo Won bị "sét đánh" với cô diễn viên đóng thế xinh đẹp nhưng thân thể đầy sẹo và bắt đầu theo đuổi Ra Im bất chấp sự chênh lệch đẳng cấp của họ.

Sau một lần cả hai bị lạc vào rừng và uống phải một loại rượu kỳ lạ, mỗi khi trời mưa họ lại trao đổi linh hồn cho nhau. Những "tình huống dở khóc, dở cười" xảy đến với hai con người khi ở trong thân thế của bạn khác giới. Họ gặp phải không ít phiền toái nhưng chính sự hoán đổi này lại càng khiến họ sát lại gần nhau hơn và tình yêu cứ thế lớn dần.

Đoạn trích dưới đây nằm trong tập 8 của Secret Garden khi Joo Won và Ra Im hoán đổi thân xác cho nhau. Do một sự cố nhỏ khi tranh luận với Oscar (do Sang Hyun đóng) - anh trai của Joo Won, hai người đàn đông đã chạm môi nhau.

Linh hồn của Ra Im trong thân xác của Joo Won đã vô cùng bối rối trong khi đó Joo Won thật sự lại vô cùng tức giận. Cảnh phim này với diễn xuất đáng yêu của Hyun Bin khiến khán giả không thể nhịn được cười.

Video: Hyun Bin bối rối vì nụ hôn đồng giới - 3

Video: Hyun Bin bối rối vì nụ hôn đồng giới - 4

Nụ hôn đồng giới của Hyun Bin và Sang Hyun khiến khán giả xem Secret Garden thích thú

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Phim tình cảm
Báo lỗi nội dung