Trai đẹp Hàn đổ sang Trung Quốc dịp Valentine

Thứ Bảy, ngày 15/02/2014 16:07 PM (GMT+7)

Lee Min Ho, Jo In Sung và Lee Jong Suk cùng dành ngày Valentine cho fan Trung.

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Trung Quốc đang trở thành mảnh đất màu mỡ để các ngôi sao Hàn Quốc "bay show". Mỗi một sự kiện có mặt sao Hàn đều thu hút đông đảo hàng trăm, hàng nghìn fan xứ Trung đổ xô đến để được tận mắt chứng kiến thần tượng, nếu may mắn còn được giao lưu.

Vì thế, 3 mỹ nam đình đám xứ Hàn là Lee Min Ho, Jo In Sung và Lee Jong Suk đã cùng dành ngày Valentine hôm qua cho fan Trung. Với Lee Min Ho, Lee Jong Suk là hai chàng cô đơn thì điều này sẽ được hiểu hơn so với nam tài tử Jo In Sung, người đã công khai hẹn hò với nữ diễn viên Kim Min Hee.

Lee Min Ho bay sang Thượng Hải ngày 14/2

Nam diễn viên (thậm chí giờ cũng đã trở thành ca sỹ và người mẫu) Lee Min Ho đã dành trọn ngày Lễ tình nhân khi bay sang Thượng Hải tham gia một sự kiện của một thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Trai đẹp Hàn đổ sang Trung Quốc dịp Valentine - 1

Lee Min Ho tham gia một sự kiện ngày 14/2 tại Thượng Hải

Theo đúng lịch trình tại sự kiện này, ngôi sao của Người thừa kế tham gia giao lưu với các fan hâm mộ, đặc biệt với các fan nữ.

Trai đẹp Hàn đổ sang Trung Quốc dịp Valentine - 2

Trai đẹp Hàn đổ sang Trung Quốc dịp Valentine - 3

Anh vui vẻ giao lưu với fan hâm mộ trên sân khấu

Trước đó, Lee Min Ho cũng đã “đánh cắp trái tim” của các fan Trung trong một buổi giao lưu họp fan meeting. Anh cũng trở thành ngôi sao nước ngoài đầu tiên được mời tham gia một chương trình truyền hình đặc biệt dịp Tết nguyên đán của Trung Quốc.

Clip Lee Min Ho trong một sự kiện giao lưu với người hâm mộ và thể hiện lại câu thoại nổi tiếng trong phim The Heirs với một fan nữ: "Có phải tôi đã thích em rồi hay không?"

Lee Jong Suk họp fan tại Trung Quốc trong ngày Valentine

Trai đẹp Hàn đổ sang Trung Quốc dịp Valentine - 4

Lee Jong Suk trong phần "khám túi" tại buổi họp fan. Trong túi anh có kịch bản của bộ phim Doctor Stranger mà anh sắp tham gia

Nam diễn viên điển trai của I hear your voice (Đôi tai ngoại cảm) dành ngày 14/2 tại Trung Quốc. Anh gặp gỡ người hâm mộ ở Thượng Hải như một phần trong tour họp fan châu Á của mình. Đây là sự kiện họp mặt fan đầu tiên của Lee Jong Suk tại Trung Quốc.

Trước đây Lee Jong Suk từng tổ chức fan meeting tại Nhật Bản vào năm 2012 và tại Đài Loan, Hồng Kông vào năm 2013.

Trai đẹp Hàn đổ sang Trung Quốc dịp Valentine - 5

Lee Jong Suk được đông đảo fan hâm mộ Trung Quốc ra đón tại sân bay

Cuộc họp fan hâm mộ bao gồm giao lưu, trò chuyện giữa fan và Lee Jong  Suk, đương nhiên không thể thiếu những trò chơi thú vị. Đây luôn là một phần được chờ đón nhất trong bất kỳ cuộc họp fan nào của người nổi tiếng.

Nam diễn viên cũng hát một bài hát và đọc cho fan nghe bức thư anh viết dành tặng fan. Anh đã chuẩn bị suốt một tháng để cuộc họp fan được hoàn hảo. Anh sẽ sớm bắt đầu cho quá trình quay phim của bộ phim sắp tới, Doctor Stranger.

Jo In Sung dành ngày Valentine cho fan Trung

Trai đẹp Hàn đổ sang Trung Quốc dịp Valentine - 6

Jo In Sung tươi tắn trên sân khấu tại Trung Quốc tối 14/2

Khác biệt hoàn toàn với hình ảnh một ông anh hờ lạnh lùng trong Gió mùa đông năm ấy, Jo In Sung trong buổi gặp gỡ fan Trung Quốc vào ngày 14/2/2014 trở lại với tính cách trẻ con thường thấy. Tại một trung tâm thương mại IFC, anh đã trả lời phỏng vấn và giao lưu với fan.

Ngày 15/2, anh tổ chức buổi họp fan đầu tiên của mình tại Thượng Hải. Độ nổi tiếng của ngôi sao Gió mùa đông năm ấy ngày càng nở rộ ở xứ Trung.

Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)
sự kiện Showbiz Hàn Quốc