Thu Minh, Thanh Bùi "tham gia" Âm Mưu Giày Gót Nhọn

Âm Mưu Giày Gót Nhọn là một dự án không chỉ được đầu tư công phu từ các cảnh quay xuyên quốc gia, các show thời trang hoành tráng, mà phần nhạc phim cũng được chăm sóc rất cẩn thận.

Thu Minh, Thanh Bùi "tham gia" Âm Mưu Giày Gót Nhọn - 1

Thanh Bùi và Thu Minh trong một cảnh quay chung của MV

 Không cần phải nói quá nhiều về sự đầu tư của nhạc phim vì ba cái tên đình đám trong làng âm nhạc Việt Nam: Thu Minh, Thanh Bùi, Huy Tuấn đều cùng góp mặt làm nên phần nhạc phim cho Âm Mưu Giày Gót Nhọn đã nói lên tất cả.

Thu Minh, Thanh Bùi "tham gia" Âm Mưu Giày Gót Nhọn - 2

Nhạc sĩ, ca sĩ Thanh Bùi – Ca sĩ Thu Minh – Diễn viên Kathy Uyên tạo dáng “nhí nhảnh” khi đang tham gia thực hiện MV cho ca khúc Cứ Thế Mà Đi

Cứ Thế Mà Đi là tên ca khúc  mới nhất do Thanh Bùi sáng tác, và cũng là nhạc phim chính của Âm Mưu Giày Gót Nhọn. Sau một số ca khúc cộng tác cùng nhau, Thu Minh và Thanh Bùi luôn là 2 cái tên được khán giả chờ đợi bởi những sản phẩm chất lượng cao. Lần cộng tác này là một bất ngờ lớn của cả hai. Theo dự tính ban đầu, nhạc phim của Âm Mưu Giày Gót Nhọn là một ca khúc khác hoàn toàn. Và Thu Minh đã suýt không tham gia được do quá bận rộn với các kế hoạch riêng. Chính Thanh Bùi và Cứ Thế Mà Đi là thứ kết nối cả hai lại với nhau một lần nữa.

Thanh Bùi cho biết: “Ngay sau khi viết xong phần nhạc, người tôi nghĩ đến đầu tiên và duy nhất chính là Thu Minh”. Việc thực hiện ca khúc này cũng gian truân không kém. Thu Minh thực hiện phần thu của mình ngay tại Praha, Cộng hoà Séc vì cô đang có công việc tại đây và trong khoảng thời gian rất ngắn. Cô cho biết: “Thật bất ngờ khi Thanh Bùi có thể chuẩn bị được một phòng thu cho tôi ngay tại nơi này. Tuy phải làm việc một mình hơi khó khăn một chút. Nhưng kết quả thật tuyệt. Tôi rất thích giai điệu của Cứ Thế Mà Đi. Ngay khi được nghe bản demo, tôi đã đồng ý ngay.”

Thu Minh, Thanh Bùi "tham gia" Âm Mưu Giày Gót Nhọn - 3

Nhạc sĩ Huy Tuấn viết lời ca khúc Cứ Thế Mà Đi

Đặc biệt hơn, phần lời của ca khúc được nhạc sỹ Huy Tuấn – người có rất nhiều kinh nghiệm khi làm nhạc phim tại Việt Nam thực hiện. Thanh Bùi cũng bật mí, Cứ Thế Mà Đi cũng chính là dự án đầu tiên mà anh kết hợp với Huy Tuấn dù rằng cả hai quen biết đã từ rất lâu và rất muốn hợp tác cùng nhau.

Ca khúc Cứ Thế Mà Đi hy vọng sẽ mang đến cho khán giả Việt Nam một chút “đổi vị” của âm thanh mới và quốc tế hơn vì đây là ca khúc được nhóm sản xuất nhạc Mozart and Friends (là nhóm sản xuất số 1 thế giới, đã làm việc cùng các nghệ sỹ lớn như P.Diddy, DMX, Snoop Dogg..với rất nhiều ca khúc hit nổi tiếng trên thế giới) thực hiện khâu hậu kỳ mix và master.

Với chủ đề hướng tới hình ảnh những người trẻ năng động và tràn đầy nhiệt huyết, ekip thực hiện hy vọng ca khúc này không chỉ gây được thiện cảm với khán giả xem phim mà còn có thể tự tin đứng một mình trên thị trường âm nhạc Việt Nam. Hiện tại, phần MV của ca khúc đang được gấp rút thực hiện để ra mắt khán giả sớm nhất vào ngày 28/9/2013.

Âm Mưu Giày Gót Nhọn là tác phẩm điện ảnh đầu tiên của đạo diễn Hàm Trần tại Việt Nam và cũng là bộ phim đầu tiên mà Kathy Uyên tham gia với vai trò nhà sản xuất. Ngoài ra còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên khác như: Trúc Diễm, Yaya Trương Nhi, Phương Mai,  Petey“Majik”, DON Nguyễn...

Phim dự kiến sẽ được công chiếu vào tháng 11/10/2013.

Lắng nghe ca khúc Cứ thế mà đi do Thu Minh và Thanh Bùi thể hiện:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thương Huyền ([Tên nguồn])
Âm mưu giày gót nhọn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN