Bật mí hậu trường Âm mưu giày gót nhọn

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa là Âm Mưu Giày Gót Nhọn sẽ chính thức được ra mắt với khán giả.

 Trong thời gian chờ đợi, bên cạnh trailer và những hình ảnh đẹp lung linh, ekip thực hiện cũng sẽ gửi đến cho khán giả một món quà ấn tượng không kém. Đó chính là những tập phim hậu trường (Behind the scene) về toàn bộ quá trình thực hiện.

Bật mí hậu trường Âm mưu giày gót nhọn - 1

Kathy Uyên luôn bận rộn với rất nhiều vai trò trong Âm Mưu Giày Gót Nhọn

Trong các tập phim này, khán giả sẽ được phần nào xem trước một vài hình ảnh đặc biệt, cũng như cách mà đạo diễn Hàm Trần chăm chút cho đứa con tình thần đầu tiên của mình tại Việt Nam. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của Kathy Uyên trong vai trò nhà sản xuất. Nếu như khán giả vẫn chưa mường tượng được công việc mới này của cô thì đây là cơ hội rất tốt để khám phá. Làm cách nào để Kathy Uyên có thể cân bằng giữa vai trò diễn viên và nhà sản xuất ngay trên trường quay? Đây là một câu hỏi rất thú vị đang chờ khán giả khám giả qua các tập phim hậu trường.

Bật mí hậu trường Âm mưu giày gót nhọn - 2

Một cảnh quay thú vị của phim được sự quan tâm của rất nhiều người dân xung quanh

Âm Mưu Giày Gót Nhọn cũng là bộ phim xuất hiện rất nhiều các tuyến nhân vật độc đáo, mới mẻ nhưng vẫn rất gần gũi với công chúng. Siêu mẫu Phương Mai, hoa hậu Trúc Diễm và diễn viên Trương Nhi đã chuẩn bị gì để hóa thân thành các cô gái đầy cá tính trong showbiz? DON Nguyễn sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười khác biệt như thế nào? Và Petey “Majik” Nguyễn - anh chàng ảo thuật gia Việt kiều đã vật lộn với vai diễn đầu tiên cùa mình ra sao? Tất cả đều sẽ có mặt trọn vẹn trong các tập phim hậu trường được tuần tự gửi đến cho khán giả.

Bật mí hậu trường Âm mưu giày gót nhọn - 3

Hậu trường ngoại cảnh tại một góc Sài Gòn đông đúc

Song song với các tập phim hậu trường, poster chính thức của Âm Mưu Giày Gót Nhọn cũng đã được ra mắt khán giả vào ngày 10/9/2013. So với teaser poster đầu tiên, các nhân vật nữ đều có mặt đầy đủ và được chia thành 2 nhóm rõ ràng. Một bên là Anne với tạo hình nhà thiết kế và một bên là nhóm các cô gái tình địch ăn mặc lộng lẫy. Họ đều có những công việc liên quan đến thời trang. Và nó được thể hiện một cách đầy ẩn ý qua dòng chữ “Một cô gái chân ngắn trong thế giới chân dài”. Đó cũng là nơi không chỉ có Anne mà các cô gái xung quanh cũng đã tìm ra được cho mình những giá trị đích thực trong cuộc sống...

Bật mí hậu trường Âm mưu giày gót nhọn - 4

Poster chính thức của bộ phim Âm Mưu Giày Gót Nhọn

Âm Mưu Giày Gót Nhọn được dự kiên công chiếu vào 11/10/2013. Phim do Hàm Trần đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên: Kathy Uyên, Trúc Diễm, Phương Mai, Yaya Trương Nhi, Don Nguyễn, Petey “Majik” Nguyễn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Âm mưu giày gót nhọn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN