Tất cả về "chàng bóng" Don Nguyễn

Don Nguyễn, nam diễn viên vào vai diễn Danny Nguyễn, nhân vật quan trọng thứ 2 trong Âm Mưu Giày Gót Nhọn đã chia sẻ khá nhiều khi nói về vai diễn Danny của mình. Đây cũng là là lần đầu tiên mà anh tham gia một bộ phim trong tình trạng cái gì cũng mới mẻ.

Sợ hãi khi phải đi giày cao gót

Là nghệ sỹ nên việc tự trang điểm cho bản thân không phải quá xa lạ nhưng trở thành chuyên viên trang điểm thì lại là một điều hết sức khó khăn dành cho anh. Ngoài việc phải tìm kiếm trên internet các đoạn phim hướng dẫn thì anh còn phải nhờ vả rất nhiều vào anh Thạc – chuyên viên trang điểm thật 100% của cả đoàn để được chỉ thêm. Công việc này được anh giải quyết khá ổn thỏa.

Tất cả về "chàng bóng" Don Nguyễn - 1

Don Nguyễn trong tạo hình một chuyên gia trang điểm

Điều bất ngờ thứ 2 đối với anh khi tham gia phim chính là việc mình phải sử dụng... giày cao gót. Anh hóm hỉnh cho biết: “Thú thật là chiều cao của tôi cũng rất khiêm tốn nên tôi cũng quen mang một số giày dép có đế cao. Nhưng toàn đế bằng không à. Vào phim, có một vài cảnh quay mà tôi phải đi giày gót nhọn nên đây là một kỷ niệm rất khó quên đối với tôi.”

Tất cả về "chàng bóng" Don Nguyễn - 2

Anh mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả

Cảnh quay nhớ đời của Don Nguyễn

Ở một phân cảnh, nhân vật Danny phải mang một đôi giày cao chót vót và đi... catwalk ngay trên mép bờ sông Sài Gòn. Chưa kể, vừa đi,anh còn vừa phải tung tăng tạo dáng. Đây chính là cảnh quay nhớ đời nhất của Don Nguyễn, anh bảo: “Đôi giày cao như thế, khi đi bên dưới là tôi đã sợ té rồi. Đằng này đi ngay mép sông nữa chứ. Lúc diễn tôi cứ khấn trời phật là cho đừng có té. Không là rơi tõm xuống sông Sài Gòn thì tiêu. Cảnh đó, vừa quay mà tôi vừa sợ muốn chết!

Tất cả về "chàng bóng" Don Nguyễn - 3

Chông chênh đi trên giày cao gót

Chàng bóng duyên dáng

Trong phim, nhân vật của Don Nguyễn là một người bạn thân với Anne (Kathy Uyên) và đặc biệt anh chàng là một người đồng tính. Đây cũng là thứ duy nhất “quen thuộc” đối với anh. “Hình như đạo diễn nào giao vai cho tôi đều để sẵn các vai dạng này! Tuy nhiên, lần này tôi còn có cả người yêu. Đó là một chàng trai rất nam tính! Chúng tôi còn có cả một số cảnh quay rất tình cảm nữa đấy!” - Anh chia sẻ khi nói về nhân vật của mình.

Khi vào vai Danny, Don và đạo diễn Hàm Trần đã ngồi bàn bạc và đưa ra thống nhất 1 ý kiến vai bóng của Don làm sao để khán giả thương mến, yêu thích và tôn trọng họ. Không phải mặc đồ diêm dúa, cũng không phải cố ý thể hình mình là bóng. Tất cả đều phải diễn tự nhiên và chân thật nhất.

Tất cả về "chàng bóng" Don Nguyễn - 4

Anh thực sự khiến khán giả bị cuốn vào phim

Không như những nhân vật đồng tính khác thường xuất hiện qua loa trong phim Việt, hình ảnh của Danny đã được Don Nguyễn khắc họa thành công với những tính cách, số phận rất đặc sắc. Đặc biệt hơn, còn có cả một tuyến tình cảm dành riêng cho nhân vật này của anh. Không nhiều nhưng đủ để anh có thể lột tả hết được cảm xúc.

Ngay từ khi xuất hiện, đây sẽ là nhân vật mang đến nhiều tiếng cười nhất cho bộ phim. Những tình huống hài hước đều xuất phát phần lớn từ những cảnh quay của cặp đôi Don Nguyễn và Kathy Uyên. Nói về vai diễn của anh, phần đông ekip đều tỏ ra rất vui khi chia sẻ đây là một trong số  những chàng bóng duyên dáng nhất mà họ đã từng gặp trong phim.

Tất cả về "chàng bóng" Don Nguyễn - 5

Một cảnh Don e ấp bên người tình trong phim

Một cảnh quay tình cảm của Don Nguyễn

Trước đây, có lẽ khán giả chỉ mập mờ nhận ra Don là một hiện tượng mạng, nhưng bây giờ có thể nói qua bộ phim Âm Mưu Giày Gót Nhọn, Don đã thoát được cái bóng đó và nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả.

Có rất nhiều Status trên mạng xã hội dành lời khen cho Don Nguyễn trong vai Danny.

Tất cả về "chàng bóng" Don Nguyễn - 6

Một lời chia sẻ đánh giá cao về diễn xuất của Don Nguyễn

Tất cả về "chàng bóng" Don Nguyễn - 7

Tất cả về "chàng bóng" Don Nguyễn - 8

Những phân cảnh khiến khán giả không thể nhịn cười

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thương Huyền ([Tên nguồn])
Âm mưu giày gót nhọn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN