Âm Mưu Giày Gót Nhọn tung trailer chính thức

Để khán giả chờ đợi khá lâu sau teaser trailer, bộ phim Âm Mưu Giày Gót Nhọn chính thức cho ra mắt bản trailer cuối cùng.

Trailer này sẽ cho khán giả một cái nhìn rõ ràng hơn về câu chuyện của bốn cô gái xinh đẹp, lộng lẫy nhưng rất manh động trong teaser trailer trước.

Âm Mưu Giày Gót Nhọn tung trailer chính thức - 1

Kiểu pose hình độc đáo đóng mác Anne (Kathy Uyên) trong phim

Cùng với đoạn trailer, một “nhân vật” vô hình khác cũng đã được hé lộ: đôi giày cao gót màu đỏ. Đáng chú ý hơn, đôi giày này lại xuất hiện trong hoàn cảnh vô cùng đặc biệt. Đó là cảnh Anne (Kathy Uyên) và Kiệt (Petey“Majik”) đang... chat sex. Trong phim, đây cũng là tình huống oái ăm nhất của cặp đôi. Kết hợp cùng hàng loạt chi tiết khác, có thể thấy việc khai thác tiếng cười từ những tình huống độc đáo chính là một trong những thế mạnh của phim. Từ đây, vai diễn “lạ” của Kathy Uyên cũng đang dần hiện ra một cách tương đối với khán giả: một cô nàng hiền lành rất đáng yêu nhưng khi ghen thì cũng có thể làm những việc mà chẳng ai dám nghĩ.

Âm Mưu Giày Gót Nhọn tung trailer chính thức - 2

Anne (Kathy Uyên) thâm nhập showbiz để đi tìm kẻ “tình nghi”

Song song với đó, bối cảnh chính diễn ra câu chuyện “đánh ghen” của Anne cũng sẽ là một điều ngạc nhiên dành cho khán giả. Sân khấu thời trang lộng lẫy, thế giới của những chân dài sẽ song hành cùng Anne trong suốt hành trình đi tìm sự thật...

Âm Mưu Giày Gót Nhọn tung trailer chính thức - 3

Ba đối tượng “tình nghi” của Anne

Trong đoạn trailer, vai diễn của DON Nguyễn cũng được ra mắt với nhiều điểm nhấn độc đáo. Liệu đây sẽ là một vai diễn đồng tính gây cười mà khán giả thường thấy trong phim Việt? Sự kết hợp đầu tiên của cặp đôi Kathy Uyên và Don Nguyễn lần này hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những pha hài rất “duyên”.

Âm Mưu Giày Gót Nhọn tung trailer chính thức - 4

Cảnh quay hài hước của cặp đôi Kathy Uyên và Don Nguyễn

Với sự đầu tư “tốn kém” cho các cảnh quay từ New York đến Sài Gòn và cốt chuyện thú vị của các cô nàng chân dài trong thế giới Showbiz hào nhoáng, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị khán giả những trải nghiệm mới mẻ từ tác phẩm phim Việt đầu tiên của đạo diễn Việt Kiều Hàm Trần.

Âm Mưu Giày Gót Nhọn tung trailer chính thức - 5

Đạo diễn Hàm Trần hướng dẫn Kathy & Don trước một cảnh quay

Và cuối cùng, trong 3 cô gái Hà My (Trúc Diễm), Bảo Trang (Phương Mai) và Mimi (Yaya Trương Nhi), ai mới thực sự là tình địch của Anne? Trong thế giới đầy khắc nghiệt của thời trang, Anne sẽ tìm được gì? Tất cả những điều đó sẽ được giải đáp vào ngày 11/10/2013, khi Âm Mưu Giày Gót Nhọn được ra mắt khán giả.

Trailer của phim:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Âm mưu giày gót nhọn Xem thêm
Báo lỗi nội dung